BAO GIỜ THẦY TỬ VI KEIDI VỀ VƯỜN ?

Mấy nay Keidi chuyển văn phòng nên trong giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 Keidi ko nhận khách tử vi, chỉ nhận một số khách ở xa chạy lên thành phố, hoặc người cần đưa ra quyết định cấp bách.

 

Nhiều bạn/khách nhắn qua tỏ vẻ lo lắng, có khi nào Keidi quy ẩn giang hồ luôn ko? Bộ tính nghỉ coi lun hay sao mà ngưng coi lâu vậy?

 

"Ko đâu, giữa tháng 5 Keidi trở lại."

 

"Vậy thôi tiện hỏi luôn, Keidi có dự tính khi nào nghỉ coi lun ko?"

 

Câu hỏi khó hà. Mới nghe lần đầu. Nhưng cũng là câu hỏi hay đáng để suy nghĩ và lên kế hoạch "về vườn".

 

Ai biết Keidi từ lúc mới bắt đầu coi tử vi cũng đều nhận thấy Keidi bắt đầu từ sự đam mê, sau đó đã bỏ ra rất nhiều thời gian công sức kể cả tiền bạc tự nghiên cứu và đi học tử vi phong thủy, mục đích chính là để ứng dụng vào việc kinh doanh và cuộc sống của chính mình. Những năm qua với sự không ngừng theo đuổi và hỗ trợ những người hữu duyên tìm đến với mình, với nguồn cảm hứng bất tận, có thể chứng minh đó không phải là quyết định bốc đồng trong lúc hứng chí.

 

Công việc xem tử vi Keidi coi như là "phiên dịch viên", giải mã những thông điệp vũ trụ bằng kiến thức mình đã học, chứ không có quyền năng gì đặc biệt cả, vẫn đầu bù tóc rối làm việc bương chải như bao người, vẫn đón nhận thời vận tốt xấu của riêng mình. Có điều Keidi xuất phát là giảng viên (Tiếng Anh, kinh tế) nên có lợi thế về mặt diễn đạt cho mọi người bằng ngôn ngữ dễ hiểu.

 

Theo quan điểm của Keidi, học những điều này không phải là ngồi đó không mà nói về vận hạn của người khác. Muốn tư vấn cho người khác có sự thịnh vượng và hạnh phúc thì trước hết mình phải vận dụng hiệu quả cho chính mình trước, khai mở vận cho chính mình trước đã, hoặc ít nhất cũng biết giải những điểm thắt để cải thiện vận mạng của mình để có được trung vận và hậu vận tốt đẹp hơn.

 

 

 

 

Mà khai mở vận xong, lúc đó Keidi cũng đã trải nghiệm ngành nghề nào phù hợp với mình nhất để tập trung vào, tất nhiên tử vi không thể là công việc chính mà Keidi lựa chọn (điều này dễ hiểu vì Keidi du học thạc sĩ kinh tế, cả vất vả khởi nghiệp - lập công ty The Sungate nữa, không phải để chỉ suốt đời là một thầy tử vi).

 

Một lúc nào đó mọi người sẽ không còn thấy Thầy tử vi Keidi mà thay vào đó là một doanh nhân Katie Duyen Generes am hiểu về tử vi kinh doanh và bận rộn với doanh nghiệp của mình, và chỉ còn hỗ trợ một số khách cũ hoặc người quen. Còn lớn tuổi hơn Keidi chỉ muốn nghỉ ngơi enjoy cuộc sống.

 

Do vậy, câu trả lời là: Keidi dự tính là 39 tuổi sẽ "nghỉ hưu" mảng tử vi để tập trung toàn lực cho việc kinh doanh, (năm 2019 này Keidi 32 tuổi).

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác