BỘ TAM THẾ PHẬT

 
     
 
 
Tam Thế Phật là đại diện cho tất cả các Vị Phật, kể cả Phật Di Lặc nên chỉ cần thờ Tam Thế Phật là đủ rồi. Việc Keidi hỗ trợ vật phẩm thờ phụng là phát sinh sau khi tư vấn, một số khách hỏi về việc thờ như thế nào, ngày giờ tốt, mà tư vấn từng cái quá lằng nhằng, mọi người không biết có khi thỉnh từng tượng hay từng vật phẩm nhỏ rất tốn thời gian, trong khi bên Keidi đã có sẵn shop phong thủy rồi, nên Keidi lựa chọn tượng Phật hay Quan Âm hoặc Tam Thế Phật tùy theo diện tích nhà, phong thủy phòng thờ, ngân sách của gia chủ, rồi đem tượng đi khai quang ở ngôi chùa thờ cúng và làm Phật sự tốt để đó vài ngày để tượng tiếp nhận nhiều linh khí tích cực, sau đó gia chủ chọn bàn thờ (+ viền + chữ Phúc/An), những đồ thờ phụng đi kèm (lư hương, chung nước, bình hoa, đĩa trái cây, bộ đèn thờ), rồi chỉ chờ đến ngày giờ tốt mà Keidi chọn để cúng theo hướng dẫn. Thiệt khỏe mà yên tâm vì mọi thứ điều được triển khai trong giờ tốt và lại hợp phong thủy.

 

 

     

 

TAM THẾ PHẬT
 
Chữ Thế có thể hiểu là Thời. Vậy Tam Thế Phật là Phật 3 thời: quá khứ, hiện tại và vị lai.
Tam thế Tam thiên Phật nghĩa là ba ngàn Đức Phật trong ba đời, bao gồm :
 
 1. Quá khứ thế nhất thiên Phật : Nghĩa là vào thời quá khứ nhằm Kiếp Trang Nghiêm có 1000 Đức Phật xuất thế như Phật Tỳ Bà Thi, Thích Khí, Tỳ Xá Phù là những vị Phật sau cùng trong số một ngàn Đức Phật thuở ấy.
 2. Hiện tại thế nhất thiên Phật : Nghĩa là đương thời nhằm Hiền Kiếp có 1000 Đức Phật lần lượt ra đời, như những Đức Phật Ca La Ca Tôn Đại, Câu Na Hàm Mâu Ni, Ca Diếp, Thích Ca Mâu Ni và Ngài Di Lặc sẽ là vị Phật thứ năm và lần lượt sẽ ra đời cho đủ số 1000 vị Phật ở đời hiện tại nhằm Kiếp Hiền này.
 3. Vị lai thế nhất thiên Phật : Nghĩa là đời vị lai nhằm kiếp Tinh Tú sẽ lần lượt ra đời 1000 Vị Phật, 1000 vị Phật này ở đời hiện tại nhằm kiếp Hiền chấm dứt.
 
Ý nghĩa tài lộc khác
 

 

 1. Thể hiện tín ngưỡng thờ phật lâu đời. Tôn trọng học theo những đức tính quý báu của đạo Phật.
 2. Cầu bình an lạc cho gia đình. Trưng bày tượng Phật trong nhà cũng thể mong muốn về cuộc sống bình an, được chở che, phù hộ. Phật luôn có tấm lòng từ bi, độ lượng, thương người nên sẽ bảo vệ con người trước mọi hiểm nguy của cuộc sống.
 3. Nhắc nhở con người sống tốt, đúng đạo lý. Sự hiện thân của 3000 vị phật và bồ tá thời hiện tại, quá khứ, tương lai nhắc nhở con người phải trân trọng cuộc sống hiện tại, sống đúng với những gì mình đang có, sống đúng đạo lý để hướng tới tương lai tốt đẹp trên cơ sở, nền tảng của quá khứ.

 

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Xem phong thủy

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: Business Consulting Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: Business English Coaching Thiết kế logo theo phong thủy: FengShui Brand Design

Thông tin liên hệ:

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

 

 1. Hotline: 0971273139
 2. Email: info@thesungate.com.vn
 3. Website: www.thesungate.com.vn
 4. Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 5. Tử vi Kinh doanh & Cá nhân: Thầy tử vi Keidi
 6. Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở: Thầy phong thủy Keidi
 7. Vật phẩm phong thủy: Shop phong thủy Keidi
Bài viết khác