ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT TƯỚNG PHỤ NỮ VƯỢNG PHU ÍCH TỬ

Ngày nay, tiêu chuẩn lý tưởng để cánh mày râu thường cân nhắc chọn bạn trăm năm chính là người có tướng "vượng phu ích tử". Vậy "vượng phu ích tử" là gì và một người phụ nữ như thế nào thì được xem là có tướng mạo “vượng phu ích tử”?

 

Hình dáng khuôn mặt của phụ nữ vô cùng phong phú đa dạng, xấu đẹp đều có cả. Việc lấy vợ ngày nay được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người, được coi như công trình xây tòa nhà 50 tầng, vì vậy cần phải có nền móng tốt thì mới phát triển bền vững.

 

"Vượng phu ích tử" ý chỉ tướng của một người phụ nữ có thể bổ sung cho vận mệnh của người chồng để có được nhiều điều tốt lành ở sự nghiệp và tài lộc, con cháu đông đúc, thành đạt. Ngày xưa, những gia đình như thế được coi là hạnh phúc, đạt được sự ngưỡng mội đề cao của họ hàng làng xóm. Phần tiếp theo là 6 tướng khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử theo quan niệm của nhân tướng học.

 

1. LÔNG MÀY THANH TÚ

 

Là người có đường lông mày rõ ràng, sắc nét, sợi lông mày không quá thô hay quá đen, khoảng cách giữa cái sợi đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, có sức khỏe tốt, bản thân lại hay gặp may mắn.

 

2. DÁI TAI TO

 

Theo nhân tướng học, người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn có tâm lý khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì yêu chiều chăm sóc hết mực, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

 

3. NHÂN TRUNG RÕ RÀNG, DÀI VÀ SÂU

 

Người phụ nữ có nhân trung rõ ràng, dài và sâu là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sẽ sinh được con tài giỏi. Đứa con của họ thường về sau sẽ rất hiếu đạo, thông minh, đầy phúc lộc, trong tương lai nhất định gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, nhân trung đẹp còn biểu hiện cho sự thông minh và trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”), chồng giàu sang hiển đạt, con cái hiếu đạo vẹn tròn.

 

 

 

 

4. MIỆNG NHỎ CHÚM CHÍM

 

Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ xinh, môi hồng rõ nét cân đối là người dễ được người khác yêu mến, họ có một cuộc song thuận lợi, vận thế và vận khí đều rất tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

 

5. MŨI CAO

 

Mũi của phụ nữ được xem là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những có thể nhận được sự yêu chiều của chồng mà còn có phúc hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt là tướng mũi vượng phu ích tử. Người phụ nữ có mũi tướng này sẽ có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, ngoài ra họ còn là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy gắn kết, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

 

6. CẰM DÀI VÀ TRÒN TRỊA

 

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm dài và đầy đặn không những sẽ có cuộc sống êm đềm dễ chịu mà còn là người tinh ý nhanh nhạy. Trong sách về nhân tướng học có viết: Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, càng về trung niên càng được hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

 

Thông thường, tướng mạo phụ nữ vượng phu ích tử là quý tướng khi đáp ứng được "cửu thiên" hay "cửu mỹ tướng" dưới đây:

 

1. Xương lẳn, da nhuận, chủ về đường con cái viên mãn nên người.

2. Người đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa, chủ về gia đình có hạnh phúc.

3. Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí, chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

4. Răng đều, cười tươi mà không lẳng lơ và không lộ sỉ (hở răng hở lợi) chủ về vượng phu ích tử.

5. Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ, chủ về vượng phu có tài lộc.

6. Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều, chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy mà sinh con không mấy gặp tai ách.

7. Mắt dài và đẹp phối hợp với lông mày thanh tú, chủ về trường thọ kiện khang lẫn quý hiển.

8. Thần khí thanh hòa, da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và mặt) chủ về phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

9. Đi đứng ngay ngắn, chậm rãi, nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang, chủ về phúc hậu.

 

Tuy nhiên, không cần phải có đủ cửu mỹ tướng mới được xem là một tướng mạo tốt, chỉ cần quá nửa 9 điều kiện kể trên thì đã gọi là “cát tướng”.

 

- Sưu tầm -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác