ĐÚNG NGÀNH HAY TRÁI NGÀNH

Từ khi lấy tấm bằng thạc sĩ Master of Business của trường Western Sydney University vào cuối năm 2014 xong là Keidi chuyển hẵn sang làm kinh tế đến giờ luôn, ít ai biết hồi Đại Học Keidi là dân tự nhiên, học trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM, ngành Sinh Học, chuyên ngành Môi Trường.

 

Nên ai nói Keidi ra trường làm đúng ngành hay trái ngành đều đúng. Vì từ khi ra trường Keidi không dùng đến kiến thức đã từng học của chương trình Cử Nhân Sinh Học, nên là trái ngành. Nhưng sau đó Keidi đã học chuyển đổi, để bổ sung cho Keidi tấm bằng Cao học về Kinh Tế, nên Keidi vẫn làm đúng ngành. Và Keidi hay sử dụng bằng Thạc sĩ Kinh tế để đủ điều kiện đi dạy Đại Học và kiến thức kinh tế để khởi nghiệp điều hành công ty The Sungate.

 

 

           

 

[Hình: 2 lần mặc áo tốt nghiệp]

 

Những tưởng kiến thức của thời đại học đã đi vào quên lãng. Nhưng từ khi Keidi đi học phong thủy và ra làm phong thủy thì lại có cái sense khá nhạy về địa lý cũng như quang cảnh xung quanh căn nhà Keidi đang xem phong thủy. Hồi đó còn là sinh viên Đại Học khi vô chuyên ngành môi trường được các thầy dẫn đi thực tập thiên nhiên, đi đến núi rừng, dạy cho quan sát sinh cảnh, như khi nhìn môi trường này nếu cây lá có nhiều gai thì biết khu vực đó khí hậu khô, những cây thích ứng là những cây lá chuyển thành gai để giảm tối đa sự thoát hơi nước, để có thể tồn tại trong môi trường thiếu nước... bla bla... Nên sau đó khi đi đến đâu Keidi dần có thói quen đánh giá khí hậu trong vùng. Nhưng lâu rồi không dùng đến những kiến thức đó. Giờ hay đi coi phong thủy nhiều hơn, khi đi khảo sát khu vực xung quanh ngôi nhà hay miếng đất để thu thập thêm thông tin thì vô tình những kiến thức về môi trường ngày xưa lại ùa về, có dịp được ứng dụng.

 

Hồi đó thầy Dịch Lý của Keidi có một câu nói: "Đừng mong chờ thời tới, mà hãy lo rằng nếu thời tới thì mình sẽ làm được điều gì. Nên hãy cứ học giỏi đi, rồi vũ trụ sẽ sắp chỗ cho”.

 

Đúng là cuộc sống có những sắp đặt bất ngờ mà theo thời gian ta mới khám phá hết được.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác