KEIDI TẢN MẠN VỀ TÌNH YÊU CHO CÁC BẠN FA

Hôm nay tâm trạng tốt Keidi tản mạn chút về chuyện tình yêu nhé. 

 

 

 

 

Thực ra tình cảm không chỉ là vấn đều lo lắng riêng của nữ giới. Ai "đến tuổi" mà chưa có người yêu đều nôn nao: "Khi nào mình mới có người yêu, vợ/chồng?". Ai tìm được rồi sẽ buông một câu rất điềm tĩnh: "Đó là do duyên nợ. Khi đúng thời điểm mình sẽ gặp thôi."

 

Keidi hay nói thế này, cho là trễ lắm là 35 tuổi em kết hôn đi, thì từ 18 đến 35 em có 17 năm độc thân thôi, và rồi từ 35 đến cuối đời em bên người đó, nên nếu em nhìn xa ra thì thực sự khoảng thời gian độc thân ngắn ngủi lắm, tận hưởng đi em.

 

Mà thực tế có rất nhiều trường hợp đổ vỡ khi lập gia đình quá sớm - lúc họ chưa có nhiều trải nghiệm cuộc sống. Khi không thỏa mãn về cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều điều tò mò, dễ sinh ngoại tình, hoặc khủng hoảng về tài chính dẫn đến li dị.

 

Tình yêu là duyên, hôn nhân là nợ. Có nợ thì mới ở lại. Có người đẩy đi mà đẩy không được, ngày nào cũng phải "chịu đựng nhau". Có người cầu mãi nhưng lại chưa có vì duyên chưa đến (- trừ khi trong tử vi của họ có sao "độc thân" thật).

 

Con cái cũng là duyên nợ. Nếu bạn có nợ con cái, thì dù là 40 hay 50 tuổi vẫn có thể sinh con. Nếu không, dù bạn kết hôn rất sớm cũng không thể có con, hoặc nếu không đủ phước thì con chỉ đi cùng trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Có người kết hôn khi không có sự nghiệp gì, cùng người bạn đời vun vén từ từ đi lên. Nhưng có người chỉ có thể gặp được "right person" của mình khi đã vững vàng sự nghiệp. Quan trọng là khi nào bạn sẵn sàng, và khi nào thời vận mang đến cho bạn một người bạn cảm nhận - đúng là người mình đang tìm kiếm.

 

Nếu bạn nào lo lắng lớn tuổi khó tìm đối tượng quá thì học thêm ngoại ngữ, Tiếng Anh... đi du lịch nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn... sẽ mở rộng cho mình nhiều cơ hội hơn. Đừng chỉ vì sợ tuổi tác mà lao vào chọn đại một người rồi quanh quẩn trong đó. Chúng ta có rất nhiều giải pháp cho vấn đề.

 

Vì, một cuộc đời dài lắm.

 

- Thầy tử vi Keidi -

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác