KHI NÀO HẾT CÃI?

Khách tử vi hay hỏi Keidi gia đình cứ khắc khẩu, gặp là cãi, bao nhiêu năm rồi, làm sao để hết cãi đây, có cách nào hóa giải không?

 

Lần đầu nghe câu đó Keidi suy nghĩ một hồi, rồi nói thôi cứ để cãi đi, có khi cãi lại hay hơn.

 

Dịch lý có những quẻ ăn nhiều ý nghĩa, nếu không dính cái này sẽ dính qua cái khác. Ví dụ, cứ gặp là cãi, mà nếu họ không cãi lại bạn có khi lúc đó họ không còn đủ sức nữa hoặc không còn đó nữa để cãi lại bạn. Thì lúc đó bạn thích cái nào hơn?

 

Trong cuộc sống có những khi giữa xấu và rất xấu, ta phải chọn cái xấu.

 

Tất nhiên có những gia đình có hòa khí. Nhưng mình có thuộc trong nhóm đó? Nếu thuộc thì ta có phải đau đầu vậy suốt bao nhiêu năm tháng?

 

Có những người có nghiệp duyên kiếp trước với nhau, đến kiếp này, không thích cách sống của nhau, ta làm j họ cũng không vừa ý mà họ làm gì ta cũng không ưng. Khi ta ra xã hội thì dễ rồi, hợp thì chơi, không hợp thì thôi. Còn đây là người nhà, dù muốn hay không ta không thể gạt bỏ quan hệ máu mủ, mà không hợp nhưng cứ phải thấy hoài, nhìn thấy cái họ nói hay làm ta không thích và ngược lại, nên cứ gặp là cãi, mà cứ day dưa không bỏ được. Nhiều khi ta lo lắng muốn xen vào cuộc sống của họ, nhiều khi họ lại tự ý can dự vào chuyện của ta. Nói chung là hai bên quan tâm bằng cách chả bên nào ưa nổi.

 

 

 

 

Ta đã chấp nhận người thân như chính họ?

 

Những người cha mẹ không hợp tính con cái thường lấy quyền làm cha mẹ áp đặt con cái theo ý muốn của mình. Cho đến khi con cái lớn, muốn sống theo cách riêng của nó, thì mâu thuẩn xảy ra và từ đó dai dẳng không dứt. Anh chị em cũng vậy nhưng ở mức độ nhẹ hơn sau khi mỗi người lập nghiệp và có gia đình riêng. Có rất nhiều kiểu mâu thuẩn: hai người cá tính ở chung thì ít ai nhường ai, mâu thuẩn trong cách sống: người ngăn nắp, người xuề xòa; người lãng mạn, người thực tế; người an phận, người tham vọng...

 

Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Có sinh 10 đứa con thì tính mỗi đứa vẫn mỗi khác, kể cả anh em sinh đôi. Mỗi người sinh ra đều có tính tiên thiên, nếu may mắn thì hợp với cha mẹ anh em mình, còn nếu không thì cứ không hài lòng nhau hoài. Tính tiên thiên thì khó mà sửa được, có chăng họ đang cố gắng kiềm nén nó lại mà thôi và đang sống không là chính họ. Bắt người khác sống theo ý mình là đang ép buộc họ từ chối bản ngã. Nếu ta cũng bị ép như vậy, liệu ta có vui?

 

Cuộc sống thì rất phức tạp, một trong số những sự phức tạp đó là có rất nhiều dạng người. Mà cuộc sống vốn là như vậy, đó mới gọi là cuộc sống.

 

Trong những hoàn cảnh như vậy, ta có chịu bớt cái tôi của mình lại, lắng nghe, chỉ cần hiểu thôi, và để họ đi con đường mà họ lựa chọn và thấy mãn nguyện trên hành trình đó? Sướng khổ họ tự chịu. Ta có chấp nhận sự cãi cọ, khó chịu sẽ mãi mãi diễn ra? Hãy trân trọng điều đó, vì có khi ta sẽ phải hối hận nếu không còn được cãi với họ nữa.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác