KHỞI NGHIỆP KHÔNG COI THỜI VẬN

Vào tháng 9 năm 2018, một bạn trẻ quyết định khởi nghiệp, thuê mặt bằng để kinh doanh quần áo, nhưng hướng nhà phạm phong thủy mà bạn lại không quan tâm chỉ tập trung mở và phát triển kinh doanh thôi.

 

Người thân bạn đến gặp Keidi đã là giữa năm 2019 trong tình trạng sắp đổ nợ vì thu nhập không đủ cho chi phí vận hành, mong phong thủy gỡ được phần nào. Khi xem qua nhận thấy thay đổi phong thủy có thể cải thiện nhưng với tình hình tài chính bây giờ của một bạn trẻ thì có vẻ như đã quá muộn trong khi thời vận tử vi của bạn lại đang không được tốt trong 2 năm tiếp theo. Thêm nữa do còn trẻ tuổi nên bổn mạng vẫn chưa đủ mạnh để trở mình dù là bạn là một người có tố chất và rất giỏi. Bạn lại không có một người thân lớn tuổi, có kinh nghiệm về kinh doanh làm chung để đỡ. Nên hãy suy nghĩ cẩn thận để đưa ra quyết định.

 

Bạn tính toán lại tình hình tài chính, nhân sự và quyết định dẹp tiệm để hạn chế lỗ ở mức tối đa.

 

Vậy là cả năm kinh doanh thành công cốc, làm không lương cho chính mình, vất vả, tối ngủ không được, lại còn bị lỗ hết vốn, may mà chưa bị nợ nần.

 

 

 

 

Keidi nói thôi đừng buồn, do thời vận chưa tới nên khi khởi sự mới gặp vấn đề phong thủy như vậy mà không được giải trừ từ lúc đầu, tuổi trẻ mà làm như vậy là đã giỏi lắm rồi, quan trọng nhất là trải nghiệm và học hỏi từ đó, lần sau làm sẽ tốt hơn. Bạn giỏi lại có lá số tốt nên chắc chắn ngoài 30 sẽ giàu có thịnh vượng, đây cũng như là một yếu tố cần thiết rèn luyện bản thân để đạt được những thành công lớn trong tương lai mà thôi.

 

Vậy mới nói, rất nhiều người làm ăn nên xem tử vi phong thủy trước khi khởi sự, hên thì không sao, xui thì lỗ nặng, rồi đến khi mọi thứ te tua rồi mới bấn loạn, tìm đến phong thủy như một giải pháp tức thời, thì cũng chỉ cải thiện được phần nào mà thôi, vì lúc đó họ chẳng còn đủ vốn, thời gian và sự bình tĩnh để từ từ cải thiện. Không có gì có thể thành công trong thời gian ngắn - trong khi họ đã kinh doanh trong thời gian dài mà còn thất bại đó thôi, mà lại mong trong thời gian ngắn có thể cải thiện được tình hình thì đúng thật là mông lung như một trò đùa vậy, như đang mong đợi một phép màu hiếm có thể xảy ra, trừ khi thời vận tử vi sắp tới của họ sáng sủa.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác