KHÔNG NÊN SO TUỔI TRONG HÔN NHÂN

Không nên so tuổi trong hôn nhân

 

Trong dân gian mỗi khi lập gia đình người ta thương so tuổi trong hôn nhân xem có hợp tuổi nhau không?

 

Cụ thể người ta so hàng chi (tý, sửu, dần, mão..) với chi, hàng can với hàng can ( giáp, ất, bính, đinh...), rồi lại so hai hàng can và chi với nhau, lại so mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) xem có tương sinh, tương hợp... hay tương khắc xung phá nhau hay không?

 

Kế đến người ta lại so tiếp quẻ mệnh (càn, khảm, cấn, tốn, ly, đoài, chấn, khôn) của hai người con trai và con gái với nhau. Nếu ra sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị là tốt còn nếu ra lục sát, ngũ quỷ, họa hại, tuyệt mệnh là xấu.

 

 

 

 

Sự so sánh này theo một nguyên tắc tăng dần là hàng chi không quan trọng bằng hàng can, hàng can không quan trọng bằng hàng mệnh (vì mệnh là sự kết hợp giữa cả hàng can và hàng chi), hàng mệnh lại không quan trọng bằng quẻ mệnh và quẻ mệnh lại không quan trọng bằng cung số.

 

Để ra được cung số trong hôn nhân cụ thể là biểu hiện ở cung Phu và Thê trong lá số Tử vi , Nhưng thử hỏi để ra được cung số trong lá số tử vi trong một tuổi sẽ có = 12 tháng trong năm * 30 ngày trong tháng* 12 giờ trong ngày* tổ hợp sắp sếp của 108 sao trong lá số Tử vi = 466.560 trường hợp mẫu người khác nhau của một tuổi trong xã hội và thử hỏi bạn có chọn lựa được hay không?

 

Do vậy không nên lựa chọn tuổi trong hôn nhân, xin hãy để tự nhiên “vạn sự tùy duyên”…và con người cũng phải chủ động vun đắp lấy chính hạnh phúc của cuộc đời mình…

 

Ấy cũng chính là “ nương theo số” và “đức năng thắng số”.

 

Keidi Horoscopes - Sưu tầm và tổng hợp

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác