LÀM SAO ĐỂ XÂY DỰNG ĐƯỢC MỘT CĂN NHÀ PHONG THỦY TỐT NHẤT?

Xây nhà là việc lớn, được xem là "đại nghiệp của cuộc đời", vì nhà là nơi che mưa che nắng, nơi gia đình sum họp vui vầy, một số còn kinh doanh trên chính nơi mình ở. Người xưa có câu: "an cư thì lạc nghiệp, do vậy vận suy của căn nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và sức khỏe của gia chủ và những người sống trong căn nhà.

 

Muốn xây nhà có vận trạch tốt, bước đầu tiên phải xem thời vận của gia chủ, tiếp đến cần phải lập hướng cho căn nhà và bố trí các phòng và đồ vật theo đó, khiến phong thủy căn nhà phù hợp với môi trường xung quanh, âm dương hài hòa, vượng sơn vượng hướng, đạt được tác dụng vượng tài vượng nhân đinh.

 

Để chọn một căn nhà có phong thủy tốt, trước tiên cần lập hướng cho nhà cửa. Lập hướng được thực hiện bằng la bàn, nói đơn giản là dùng la bàn xác định tọa độ phương hướng cho nhà, hướng thịnh và hướng đại hung cần tránh. Dùng la bàn để chọn tọa độ vượng khí để lên bản vẽ phong thủy trước khi lên bản vẽ kiến trúc.

 

 

 

 

Lập hướng được chia thành Lập hướng Chính hướng và lập hướng Kiêm hướng. Lập hướng Chính hướng là chỉ đường chữ thập đặt trên chính giữa của chữ nào đó, lập sơn chính hướng. Lập hướng Kiêm hướng là chỉ khi lập hướng không phải chính hướng, mà lệch sang trái hoặc phải. Ngoài ra còn có một trường hợp đường chữ thập đặt trên đường ranh giới giữa quẻ và quẻ, sơn và sơn hoặc hai sơn, trên phương vị này không nên xây nhà, vì loại tọa hướng này gọi là "đại không vong", "tiểu không vong" và "ngũ hành đan xen", đều thuộc đại hung.

 

Lập hướng nên chọn Chính hướng chứ không nên dùng Kiêm Hướng. Chính hướng phải chọn vượng sơn vượng hướng không những trong vận hiện tại (từ năm 2004-2023) mà còn cho vận tiếp theo (từ năm 2024-2043) để vượng nhân đinh tiền tài, giúp gia chủ sức khỏe tốt, nhiều may mắn, tài vận thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, tốt về nhân sự, hay gặp quý nhân, cuộc sống đại phú đại quý, hưởng phúc lộc lâu dài.

 

Thầy phong thủy Keidi / Katie Duyen Generes

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Keidi Horoscopes

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem phong thủy

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Xem lá số tử vi và thời vận

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác