LƯƠNG DUYÊN TIỀN ĐỊNH

Có lần Keidi tư vấn cho hai vợ chồng đã xem tử vi với Keidi được mấy năm, mỗi đầu năm và khi có chuyện quan trọng cần đưa ra quyết định hay hẹn gặp Keidi để gieo quẻ. Sau khi xem xong, anh chị và Keidi ngồi tâm sự, thấy cách chị quan tâm đến anh, Keidi hỏi: "chắc phải tu 10 kiếp mới cưới được chị anh hen?", anh gật đầu lia lịa.

 

Xong Keidi nói thêm: "Chỉ dữ lắm đúng không anh?". Ảnh gật đầu còn mạnh hơn "Uh, dữ ghê lắm!". Bị chị liếc cho một cái ảnh cười hì hì. Keidi cười nói chắc có duyên nhiều kiếp nên mới thương nhau nhìn giống nhau nhiều như vậy, không biết kiếp sau có gặp tiếp không ta? Anh nhìn chị, nhíu mày: "Nhưng mà anh phải là đàn ông nha, anh không chịu là phụ nữ đâu". Không cần suy nghĩ, chị trả lời ngay: "Uh!" - một cái ừ rất nhẹ nhàng. Nhìn họ dễ thương quá sức. Có nhiều cặp vợ chồng muốn bỏ lắm mà nặng duyên nợ bỏ hoài mà không được, đành ráng cho hết kiếp này rồi say good bye luôn chứ nói chi đến chuyện hẹn gặp lại.

 

 

Làm nhớ đến hồi đó khi tham gia một buổi pháp thoại của thầy Thích Phước Tiến, thầy nói rằng có cô kia đi chùa mà rất vui vẻ, khoe với thầy là "con đi chùa chỉ muốn xin một điều thôi, là kiếp sau con được làm vợ chồng với chồng con nữa, giờ con tranh thủ về nhà, chồng đang đợi ở nhà nấu cơm cho ổng ăn". Thầy kể mà nhìn thầy vui lắm làm ai cũng cười vui theo. Đôi khi duyên nợ vợ chồng cho kiếp sau chỉ bắt đầu từ một phát nguyện đến rất tự nhiên như vậy. Hạnh phúc đâu ở xa xôi, nhỉ?

 

P/S: Có thêm 1 chuyện khá vui nữa. Keidi ghé thăm một người bạn, đang nói chuyện với một chị vợ, anh chồng đi qua chào Keidi rồi ùn ùn bỏ đi không thèm nhìn tới vợ.Keidi hỏi chị sao vậy. Chị đó nói là ổng nghe ai nói kiếp sau làm vợ chồng tiếp gì đó, ổng hỏi chị kiếp sau có muốn làm vợ chồng với ổng không, chị nói thôi bỏ đi, đã quá ớn rồi. Vậy là ổng làm trận làm thượng mấy ngày nay.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác