MUA NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ THEO PHONG THỦY?

Mua nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong đời. Khi đổi nhà chắc chắn vận sẽ thay đổi rất nhiều (cho dù là mua nhà hay là thuê nhà). Trên thực tế đã có rất nhiều câu chuyện về việc chuyển sang nhà mới rồi làm ăn phất lên hay đột nhiên lụn bại.

 

Vậy cần lưu ý những yếu tố nào để sở hữu được một căn nhà hợp phong thủy, giúp gia chủ sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, gia đình hạnh phúc, tài lộc dồi dào?

 

1. Minh đường rộng rãi, khoáng đạt. Minh đường là khoảng không gian phía trước cửa nhà. Cần phải khảo sát thật kỹ trước nhà có thoáng đãng hay không, có bị cản trở hay che khuất bởi những công trình lớn, tránh những căn nhà hay công trình có hình dạng nhọn như tháp, cột điện...

 

2. Hình dạng căn nhà: không nên mua căn nhà có một góc nào bị khuyết.

 

3. Khu đất hay nhà đang định mua trước đó không hề xảy ra sự cố gì: như có người mất, lo âu, làm ăn xuống, hỏa hoạn...

 

4. Xem xét Thời vận của chủ nhà cũ: họ bán nhà vì làm ăn được hay là để trả nợ.

 

 

 

 

5. Chọn kích thước nhà: nếu nhà rộng mà ít người thì thiếu sinh khí, không tích tụ được dương khí khiến khí âm tích tụ càng nhiều, trong khi khí trường của con người phát ra bên ngoài gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người ở. Nếu nhà chật chội quá thì dẫn tới bực bội, khó chịu, không thông thoáng... Vì vậy nên dựa vào số lượng người ở mà lựa chọn diện tích căn nhà.

 

6. Trong phong thủy, sẽ rất tốt nếu nhà là mặt tiền có con đường phía trước có nhiều người lưu thông qua lại, đặc biệt là hơi uốn cong về bên trái hay bên phải. Nhưng có 3 địa thế đường không tốt là: đường hình chữ Y, T, và nằm thẳng với vị trí trực xung (hướng đường đi thẳng vào cửa chính hay cổng nhà) là đại hung, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận, gây tai ương, tai nạn cho gia chủ.

 

Điều cuối cùng là chúng ta có thể mua chung cư hoặc mua lại nhà nếu xét phong thủy kỹ hơn ngoài những yếu tố cơ bản trên. Nhưng tốt nhất vẫn là từ một miếng đất có hướng tốt xây lên một căn nhà được thiết kế hợp phong thủy với gia chủ.

 

Thầy phong thủy Keidi (sưu tầm và tổng hợp) -

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Xem phong thủy

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác