NẾU MỘT NGÀY KHÔNG CÒN KEIDI

Có những ngày tháng bận rộn với công việc công ty và giảng dạy, vô tình quên rằng mình cũng là một “bà thầy”. Nhất là khi xuất hiện thêm vài khách tử vi quấy rối lại bực bội trong lòng, thoáng có ý nghĩ “hay bỏ nghề cho rồi”.

 

Bỏ “nghề bói”? Không phải bây giờ mình mới nghĩ tới. Mà vài năm trước, sau khi học xong các lớp tử vi phong thủy dịch lý mình đã thận trọng suy nghĩ đến việc này. Thời gian đó mình hay tâm sự, bạn bè hay khách ai thân quen đều biết trăn trở ấy. Rằng giờ học xong rồi nên tiếp tục xem cho mọi người hay là gạt đi tập trung hết cho nghề chính?

 

 

 

(hình cũ)

 

 

Tử vi – phong thủy – dịch lý, không biết tự bao giờ hiển nhiên trở thành một nghề tay trái của mình. Những điều mà trước giờ mình chưa bao giờ cố gắng thuyết phục ai tin. Mình cũng là đứa khá khó tính, chính mình phải thuyết phục bản thân mình trước đã, nếu không đúng mình đã không theo đến giờ, và nếu xem không đúng thì khách cũng không quay lại đồng hành trong thời gian rất dài. Trong khi chắc chắn là mình trả nhiều hơn so với mọi người, về thời gian - học phí mấy năm cho các khóa học, về công sức học tập miệt mài, tự nghiên cứu, và cả thời gian xem tư vấn và tích lũy kinh nghiệm luận giải, biến thông trên thực tế.

 

Mọi người hay nói mình chọn đúng nghề xem tử vi. Vì từ khi làm họ thấy nhân tướng của mình trổ ra nhìn ngày càng có năng lượng lành, tích cực và phúc hậu. Và một người có học vấn nghiên cứu và tư vấn, khi truyền tải thông điệp giúp họ thấy dễ hiểu và yên tâm hơn.

 

Bởi vì các nghề mình đang làm khá lạ nên cũng chưa tìm thấy ai có kinh nghiệm như vậy chia sẻ cho mình, phải tự tìm cách rút kinh nghiệm từ trải nghiệm của bản thân. Nhìn lại thấy rằng, duy trì xem tử vi cũng không ảnh hưởng bao nhiêu đến công việc chính chỉ là mình cần nhìn nhận nó cũng quan trọng, và tập cân bằng cho quen đi thôi. Khi mọi người còn cần thì mình còn hỗ trợ hết sức, vẫn cố gắng giữ năng lượng tích cực nhất để lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra xã hội trong phạm vi khả năng nhỏ bé này có thể đóng góp được.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác