NGHIỆP Ế THEO TỬ VI

Ngày xưa việc hôn nhân được coi như một đại nghiệp lớn của cuộc đời, nên khi gặp nhau người ta hay chào hỏi bằng hỏi chuyện đã lập gia đình chưa. Ngày nay việc giới hạn hỏi về hôn nhân khi giao tiếp với một người (đặc biệt người đó đang trong tình trạng Ế) là một cách ứng xử văn hóa, tránh gây ra những khó chịu ảnh hưởng đến sự thân thiết của mối quan hệ. Bởi ông cha ta vẫn có câu: "Học ăn, học nói, học gói mang về".

 

Tại sao hiện giờ người ta hạn chế hỏi chuyện hôn nhân? Vì ngày càng nhiều người lập gia đình muộn và chọn cách sống độc thân, nên khi hỏi thì khả năng gặp những người này nhiều hơn. Và mọi người hay gọi những người độc thân là Ê SẮC... Ế.

 

Từ Ế được định nghĩa cho người chưa có người yêu, chưa có chồng/vợ, hoặc người không ai để mắt tới, không ai thèm cưới. Những người này thường được người xưa gắn với từ khá là độc địa như Gái già, hoặc Trai già - đến giờ một số người vẫn dùng.

 

Vậy thì theo tử vi, nguyên nhân của Ế đến từ đâu, và giải pháp sẽ nên là như thế nào?

 

 

Keidi phân ra làm 2 nhóm: Ế thật và Ế giả tạm. Ế thật là lá số có sao cô đơn, sống độc thân cả đời. Còn Ế giả tạm là chỉ độc thân trong một giai đoạn nhất định của cuộc đời.

 

Ế THẬT

 

Lá số tử vi có những sao cô đơn

 

Nếu lá số tử vi của họ có sao cô đơn trong cung Phu Thê - Mạng - Phúc, khả năng sống cô quạnh cả đời. Và sự cô đơn xuất phát đầu tiên từ trong tâm họ - họ không có nhu cầu có một người đồng hành cùng, họ thấy khó chịu, mất tự do, bực bội. Ở một mình họ thích hơn. Thêm một điều nữa là hoàn cảnh cũng đưa đẩy để họ sống một mình: như chỗ họ ở hay làm không hay xuất hiện những đối tượng có thể kết hôn, hay là có mà người ta không thích họ.

 

Người có lá số cô đơn - ko lập gia đình sướng hay khổ là do họ nghĩ. Như nếu họ ở vùng nông thôn VN, xã hội sẽ xầm xì, nói rằng tội nghiệp này nọ. Nhưng cũng có một số người lúc tư vấn lập lá số Keidi thấy được mấy sao đó, có nói sơ qua để thăm dò, thì biết được rằng họ nghĩ chuyện kết hôn là không quan trọng, và họ vẫn vui vẻ khi sống độc thân. Ở nước ngoài sống độc thân như vậy có mà đầy. Ở VN chúng ta cũng thấy có nhiều người nổi tiếng không bao giờ làm lễ cưới, chỉ sống chung, và sinh con với người yêu, nhưng vẫn tự tin, vẫn đẹp, vẫn giàu, vẫn hạnh phúc, vẫn rạng rỡ.

 

Những người có lá số cô đơn thường thì sống một mình đến cuối đời, có những mối quan hệ yêu đương nhưng không quá ràng buộc. Và nếu sống chung nhưng không lễ cưới thì người yêu vẫn chưa bước lên cung Phu Thê trong lá số của họ, do đó những sao phá trong cung Phu Thê không ảnh hưởng được.

 

Có rất nhiều người khi độc thân thì sống như công chúa, được ba mẹ lo lắng, công việc tài chính ổn định, có nhiều mối quan hệ bạn bè, nhiều người yêu. Lấy chồng xong cái cuộc đời như lụi tàn luôn: suốt ngày làm kiếm tiền còn ko đủ chi tiêu, làm xong phải lo cho con, không được bạn bè, áp lực từ nhà chồng, chồng vô tâm hay nhậu nhẹt, đánh đập vợ, đỉnh điểm là ngoại tình và đòi vợ li dị thì người phụ nữ đó mới được giải thoát, và lại quay lại cuộc sống như công chúa: ba mẹ trông con nấu ăn cho, có thể làm những việc mình thích, và hẹn hò với những người khác được quan tâm chăm sóc chu đáo.

 

Xét cho cùng sống là để hạnh phúc mà, nếu lập gia đình mà có thể hạnh phúc hơn thì là điều tuyệt vời, chứ nếu khổ hơn thì kết hôn để làm gì cho cực, phải không nào?

 

Ế GIẢ TẠM

 

Là chỉ độc thân trong một khoảng thời gian nhất định thôi sau đó lại lập gia đình bình thường.

 

1. Đại vận 10 năm hiện tại không thuận lợi về hôn nhân

 

Có những người cung Phu Thê rất tốt - sẽ lấy được người yêu thương, chu đáo và hỗ trợ, nhưng đang trong đại vận 10 năm trắc trở về đường hôn nhân, nên trong 10 năm đó tình cảm có nhiều biến động, nhưng cũng chỉ trong 10 năm mà thôi, sau đó sẽ tốt hơn.

 

Đối với trường hợp này thì chờ hết 10 năm để qua đại vận tiếp theo sẽ gặp được người bạn đời ưng ý và có cuộc hôn nhân viên mãn.

 

2. Vợ chồng còn đang trong mối quan hệ với người khác

 

Người có duyên nợ vợ chồng với họ có số hai lần đò, và hiện còn đang sống chung với một người khác. Đến khi mối quan hệ đó kết thúc thì lúc đó vận hôn nhân của họ mới đến.

 

Ta sẽ thấy cứ mong chờ hoài mà duyên chưa tới, hoặc đang yêu thì gãy gánh đột ngột một cách kì lạ. Với trường hợp này, thì cũng chỉ có thể cứ phải chờ đến thời cơ thích hợp mà thôi. Thường những người này sẽ có một happy ending sau những năm tháng chờ đợi. Người bạn đời sau một lần đổ vỡ sẽ trân trọng và có kinh nghiệm hơn trong mối quan hệ mới với họ.

 

3. Thân cư phu thê mà vợ/chồng còn chưa sinh ra đời

 

Khác với những kiểu thân cư khác, người Thân cư phu thê có một mối lương duyên hứa hẹn trong tiền kiếp, để kiếp này tiếp tục chắp nối. Họ sẽ gặp người bạn đời của mình trong một hoàn cảnh rất đặc biệt và kết hôn nhanh chóng. Do đã có đối tượng sẵn trong tiềm thức rồi, chờ gặp là tiến tới nhanh, còn với người khác thì ai họ cũng không chịu. Thế nhưng đối tượng của họ nếu sinh sau từ 20-30 thậm chí 50-70 năm, thì trong thời gian đó họ cũng chỉ sống cô đơn, chờ đến khi người phối ngẫu đủ lớn thì mới gặp và kết hôn.

 

Trường hợp này cũng chỉ có thể chờ thời vận đến mà thôi.

 

4. Sự nghiệp mạnh đẩy đường tình duyên

 

Có những người đàn ông hay phụ nữ đường học vấn và sự nghiệp quá mạnh, họ quá tập trung vào sự nghiệp, năng lượng thay đổi liên tục khó tìm được đối tượng phối ngẫu phù hợp. Ta sẽ thấy họ sẽ chỉ một mình lo cho sự nghiệp, hoặc chỉ yêu đương không ràng buộc một hoặc nhiều mối tình, cho đến khi họ đạt được những mục tiêu mong muốn thì lúc đó họ mới thấy năng lượng định lại và tính đến chuyện hôn nhân. Cũng có một số người thuộc type này mà lập gia đình trong thời gian xây dựng sự nghiệp, sau khi sự nghiệp phát triển cũng là lúc bỏ vợ để đi theo một người phụ nữ khác xinh đẹp và quyến rũ hơn.

 

Nếu thuộc type này, để có được một gia đình hạnh phúc răng long đầu bạc, việc tốt nhất có thể làm là làm mọi cách đẩy sự nghiệp nhanh đến mức đỉnh cao, thì sẽ rút ngắn thời gian tiến đến hôn nhân hơn. Sự nghiệp còn chưa ổn định thì tâm tính vẫn thất thường và vẫn chưa sẵn sàng để lập gia đình, nếu có chỉ làm áp lực thêm cho mình và làm khổ người bạn đời mà thôi.

 

5. Số không con

 

Có những người số gặp được chồng tốt, tuy nhiên lại không có con. Cho nên thời vận xui khiến khiến họ không lập gia đình trong thời gian dài cho đến khi cơ thể họ có vấn đề về sinh lý và không sinh con được nữa, lúc đó họ mới gặp được người bạn đời.

 

Hoặc là họ vẫn có khả năng sinh con nhưng họ có những lý do để không muốn có con - nên họ sẽ lập gia đình với những người cũng không muốn có con hoặc đã từng có con nên không còn nhu cầu đó. Và họ vẫn sống vui vẻ hạnh phúc.

 

Ở VN việc này là buồn với nhiều người. Nhưng con cái là duyên. Nếu số con tốt thì sinh con ra là điều tuyệt vời. Nhưng so với việc sinh ra con có tâm tính thiên bẩm không tốt, không lo được gì mà làm khổ cha mẹ cả đời; hay con cái chỉ đến trong một giai đoạn ngắn trong cuộc đời, thì việc không con có khi lại là tốt hơn.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác