NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI

Lựa chọn sai nghề nghiệp, lựa chọn sai bạn đời, giai đoạn tuổi thơ, sự thiếu nhiệt huyết, thiếu nỗ lực, chần chừ, sức khỏe kém... là những nguyên nhân chính cản trở thành công.

 

Lựa trọn sai nghề nghiệp. Nếu làm việc không có hứng thú thì bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả. Điều quan trọng nhất trong việc quảng bá năng lực cá nhân là bạn cần lực chọn công việc mình ưa thích và có thể tập trung cao độ để cống hiến cho công việc đó.

 

Thiếu tập trung nỗ lực. “Nhất nghệ vinh nhất thân vinh”. Nghề nào cũng biết thì không giỏi nghề nào cả. Hãy tập trung cao độ vào một mục tiêu chính.

 

Thói quen tiêu xài bừa bãi. Những người tiêu xài hoang phí không thể thành công bởi họ luôn sợ nghèo đói. Hãy tự rèn cho mình tính tiết kiệm bằng cách cất đi một phần thu nhập hàng tháng của bạn (15%-20% là ý tưởng nhất hoặc ít nhất cũng là 5%). Tiền gửi ngân hàng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và can đảm hơn khi “mặc cả” để bán dịch vụ cá nhân mà bạn cung cấp. Nếu không có tiền, bạn sẽ phải chấp nhận những thứ người ta đưa cho bạn mà vẫn phải có lời cảm ơn.

 

 

 

 

Lựa chọn sai bạn đời. Đây là nguyên nhân thất bại phổ biến nhất. Quan hệ trong hôn nhân là quan hệ gần gũi nhất trong các mối quan hệ của một đời người bởi nó ảnh hưởng đến những khía cạnh sâu kín nhất của cuộc sống. Chính vì vậy, mối quan hệ này cần hài hòa, nếu không rắc rối và thất bại sẽ đến với bạn. Hơn thế nữa, nó sẽ là một dạng thất bại mang lại nghèo đói, bất hạnh và hủy hoại mọi tham vọng.

 

Quá cẩn thận. Cẩn thận quá mức đến độ không biết cách tận dụng cơ hội mà mình có, vì vậy bạn sẽ tuột mất chúng.

 

Có tuổi thơ không lành mạnh. Đa số những người có khuynh hướng phạm tội đều có tuổi ấu thơ sống trong môi trường xấu và có những mối quan hệ không lành mạnh.

 

Sự chần chừ. Đây là một trong những nguyên nhân thất bại phổ biến nhất. Sự trần trừ tồn tại trong mỗi người và nó chỉ chờ thời cơ để phá hỏng cơ hội thành công của bạn. Có rất nhiều người đến cuối đời vẫn hoàn toàn trắng tay cũng chỉ vì suốt đời chờ đợi thời điểm để bắt đầu làm công việc đáng để làm. Đừng bao giờ chờ đợi, thời gian không chờ đợi ai. Hãy hành động ngay và sử dụng tất cả các phương tiện mà bạn có trong tay, rồi bạn sẽ tìm thấy phương tiện tốt hơn trong cuộc hành trình đến thành công của bạn.

 

Sức khỏe kém. Nếu bạn không có sức khỏe tốt thì đừng nên hi vọng có được thành công lớn. Nhiều nguyên nhân dẫn đến sức khỏe kém là do không biết kiểm soát và tự chủ bản thân. Một số nguyên nhân chính trong đó là:

 

- Ăn quá nhiều thực phẩm không bổ dưỡng và không có lợi cho sức khỏe.

- Có thói quen suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực.

- Lạm dụng tình dục hoặc sinh hoạt không điều độ.

- Không chịu vận động và rèn luyện cơ thể.

- Thiếu không khí trong lành, hít thở không đúng cách.

 

Trích sách Think & Grow Rich, Napleon Hill

 

Keidi Horoscopes - sưu tầm và tổng hợp

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác