NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG KINH DOANH TƯỚNG TAI

Người có tai to, dày, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc, chính là tướng tai rất đẹp. Xem tướng của các người chủ doanh nghiệp, những ông chủ bà chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn, điều đó chứng tỏ rằng đó là đặc trưng của sự giàu có, phú quý. Người có dái tai dày thường rất có phúc. Những người này khi làm kinh doanh đều biển hiện rất lão luyện, nhờ có sự nhanh nhạy đồng thời lại có những trợ thủ đắc lực và năng lực quản lý nên chuyện làm ăn của họ luôn rất thuận lợi. Với họ, đó đều chỉ là những thứ cần có để làm giàu. Họ không chỉ được hưởng cuộc sống đại phú đại quý mà còn có của cải để lại cho con cháu đời sau. Ngoài ra, những người có dái tai dày cũng là tướng làm quan, nếu sống trong quan trường đường làm quan của họ khá hanh thông, dễ thăng tiến.

 

Tai đầy áp sát vào đầu, đứng trước mặt không trông thấy tai, đại phú.

Tai sáng tinh khiết, con người chân thực trung kiên.

 

Danh thần Ngụy Trưng đời Đường Thái Tôn, tuy diện mạo tầm thường, duy chỉ có hai tai trắng tinh khiết. Ông được vua Đường Thái Tôn nể nhất chỉ vì ông dám chính trực can ngăn vua.

 

 

 

 

Người có tai khỉ là người hết sức gian trá, quỉ quyệt. Tai khỉ hình thù ra sao? Nếu tai bên phải có nốt ruồi như thế, người hiếu đễ, tốt bụng. Tai bên trái, nơi vành tai trong hoặc chỗ khoan tai (giữa vành ngoài và vành trong) có nốt ruồi, người tài giỏi khả dĩ kinh bang tế thế. Chọn bạn, định cộng tác làm việc chớ có gần kẻ tai khỉ.

 

Tướng tai mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá bại. Nếu tai lại mỏng lệch thì bán sạch nhà cửa ruộng vườn. Tướng bạt nhĩ lộn ra phía sau (đảo hậu), suốt đời cũng không mua nổi cái nhà. Dù có là con nhà gia thế, nếu có hai loại tai đó thì rồi cũng thất cơ lỡ vận.

 

Tai trông tối thui, triệu chứng của tinh thần suy nhược, tất nhiên học bất thành, không thể đỗ đạt.

Tai vàng héo khô khốc, tính mạng sắp nguy.

Tai màu ửng hồng minh nhuận biểu hiện tâm thần cường tráng. Nhĩ thông thường đi đôi với mục minh. Sách “Linh Sơn Bí quyết” có câu: “Nhĩ môn khoan đại nhuận trạch minh huỳnh châu viên quách hậu, tài trí siêu quần” nghĩa là "Cửa tai rộng rãi, to, sắc trạch nhuận sáng, dái tai tròn vành tai dầy, tài giỏi hơn người".

 

Keidi Horoscopes - sưu tầm và tổng hợp

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Xem phong thủy

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác