NHÂY

Năm mới xuân về, ai kinh doanh tới thời điểm hiện giờ hay có cùng một cảnh ngộ: nhiều khách hơn, giao dịch nhiều hơn, dẫn đến đối tượng NHÂY cũng xuất hiện nhiều hơn.

 

Có chị khách doanh nhân bức xúc nhắn qua tâm sự với mình: "Mấy hôm nay mấy người nhây đến phát mệt luôn." Rồi chị phân tích: "Nó là tiểu nhân, là tiểu nhân nên mới có tính nhây. Vì nó có nhiều thời gian nhàn nên nó mới vậy. Chứ mấy người khách quân tử người ta làm nhanh lắm, giải quyết nhanh gọn lẹ để còn thời gian làm việc khác, đâu ai rảnh quỡn mà xà quần tới lui như vậy. Một ngày gặp 1 khách nhây thôi đủ bực rồi nói chi nó kéo đến một đống như vậy."

 

Mình để ý ai nhắn qua có đà hơi nhây, như hỏi dò hỏi thử, lượn lờ, dọ giá, trả giá, mà free thì càng đúng ý họ, thì có thể đoán được là cuộc sống cũng họ đã và đang rối lên y như vậy. Tâm thế nào thì vận thế ấy. Chính vì tâm họ không ổn nên họ thể hiện ra bên ngoài lôi thôi rườm rà, truyền sự bất an và năng lượng rối loạn cho người khác. Làm người khác khó chịu với sự lấp lửng, không đi tới đâu mà vẫn cứ cố bám víu, đu đeo, được cái này rồi lại nổi thêm lòng tham đòi hỏi thêm cái khác, trả giá, kỳ kèo để tiết kiệm được ít tiền đến đâu thì hay đến đó.

 

 

 

 

Việc đó đổi lại làm người tiếp xúc rất khó chịu, dần mất đi sự nhiệt tình mà trở thành một mối phiền phức thực sự, rồi sau đó thì ai gặp họ hay nghe đến họ cũng sợ cũng né là hiểu rồi đó. Kết quả là mất luôn nhiều mối quan hệ giá trị. Vì người đàng hoàng chẳng ai ưa nhây hết. Thêm nữa, tiền nào thì của đó, ưa rẻ ưa free thì sẽ nhận những giá trị tương xứng.

 

Trong cuộc sống có nhiều thứ quan trọng hơn sự mặc cả rất nhiều.

 

Giao dịch nhây, dây dưa, sẽ toát ra năng lượng không rõ ràng, hút về mình những điều nhây, những con người nhây cho cả năm, còn người nào rõ ràng họ gặp được một lần họ cũng rút kinh nghiệm mà tản đi hết rồi. Kết quả là cuộc sống của những người nhây là đống hỗn độn phức tạp và tập hợp những người nhây như nhau.

 

Chính vì vậy, người nhây sẽ càng nhây hơn.

 

Để thời vận hanh thông, nên bắt đầu từ chính mình trước. Đầu năm đầu tháng, giao dịch nhanh gọn lẹ, đầu óc thông thoáng hơn, mọi thứ hanh thông hơn, có một năm mới sáng sủa, hút về những mối quan hệ tốt, sự may mắn, tài lộc vững vàng hơn.

 

Phải cho trước thì mới có nhận. Mở rộng trí óc, mở rộng tâm hồn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn, không chỉ là tiền bạc, cơ hội, mà là những điều giá trị quý hơn thế rất rất nhiều.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác