PHONG THỦY TỐT NHẤT ĐỜI NGƯỜI

Triệu Tử Hào làm ăn kinh doanh cực kỳ thành đạt. Anh quyết định mua một miếng đất rộng ở ngoại ô, xây một biệt thự ba tầng, ở trong có vườn hoa cây cảnh ao cá, kết hợp rất đẹp mắt. Phía sau vườn là một cây vải cổ thụ trăm tuổi. Cây vải chính là lý do Triệu mua miếng đất này, vì vợ Triệu rất thích ăn vải. Khi sửa sang nhà cửa, nhiều người nói rằng anh nên có một thầy phong thủy về xem giúp để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ. Triệu Tử Hào tự đi đến Hồng Kông để mời một đại sư họ Tào. Ngài có hơn 30 năm kinh nghiệm, rất nổi tiếng trong giới phong thủy. Sau khi trình bày mọi chuyện, Triệu Tử Hào đã mời thầy phong thủy thăm biệt thự ở quê nhà.

 

Khi đi trên đường, anh đều nhường khi có xe xin vượt quaVị đại sư cười nói: “Ông chủ Triệu lái xe thật chậm rãi. Triệu Tử Hào cười lớn, đáp: “Những người vượt phần lớn đều là đang có chuyện gấp, không nên cản trở, làm mất thời gian của họ.”

 

Khi về đến thị trấn, một đứa trẻ đang vừa cười vừa từ trong ngõ nhỏ chạy thẳng ra đườngTriệu Tử Hào nhanhh chóng thắng xe tránh, đứa trẻ cười tít mắt chạy đi, anh còn chưa nhấn ga tiếp tục đi mà nhìn vào trong ngõ, trong như đương đợi cái gì đó. Hồi sau, có thêm một đứa trẻ nữa chạy ra, đuổi theo đứa trẻ trước đó đã đi khá xa. Ngạc nhiên, Tào đại sư hỏi: Sao anh biết là vẫn còn có thêm một đứa trẻ phía sau?”. Triệu nhún vai: Trẻ nhỏ đều thích chơi trò đuổi bắt, nếu chỉ chơi một mình, đứa trẻ chẳng thể cười vui như thế được.” Vị đại sư giơ ngón tay cái ra trước mặt khách hàng của mình, tỏ ý tán dương: Có tâm”.

 

 

 

 

Đến biệt thự, lúc xuống xe, vài con chim thình lình bay từ sân sau ra trước. Lúc đó, Triệu Tử Hào ngay lập tức dừng xe ngay cổng và nói với thầy phong thủy: “Phiền đại sự đợi ở đây một lát.” Sao vậy?” – vị đại sư lại hỏi một cách ngạc nhiên. “Sau vườn hẳn là có trẻ con đang hái trộm vải, chúng ta vào ngay lúc này, chúng sẽ hoảng sợ, xui rủi rơi từ trên cây cao xuống đất sẽ rất nguy hiểm”Triệu Tử Hào cười đáp.

 

Thầy phong thủy họ Tào trầm ngâm trong giây lát và nói: “Phong thủy nhà anh không cần phải xem nữa.

Lần này, đến lượt Triệu ngạc nhiên: “Đại sư, sao ông lại nói như vậy?

“Những nơi có anh ở đều là những nơi có phong thủy tốt cả rồi”, Tào đại sư đáp.

 

Nhân kiệt địa linh, phong thủy tốt nhất đời người chính là tâm của mỗi người! Con người nếu có tâm, có phúc, sống tại nơi có phong thủy xấu rồi cũng sẽ có ngày chuyển thành đẹp. Ngược lại, nếu sống tại nơi có thế phong thủy đẹp, thế đó rồi cũng sẽ tự bị phá vỡ.

 

Nói như vậy để thấy rằng, không phải cứ ở nơi có phong thủy tốt, cuộc sống của chúng ta khắc sẽ thuận lợi viên mãn. Phong thủy tốt hay xấu tùy thuộc vào tấm lòng, vào tâm đức, phúc phận của con người. Và để có được những thứ đó, chúng ta cần liên tục tu dưỡng hằng ngày. Tu dưỡng để sống thiện lương, tu dưỡng để sống hiếu thuận, đặt mình ở vị trí thấp hơn người khác để thấu hiểu, bao dung và cảm thông, tu dưỡng để biết đủ, hài lòng với những gì mình có, không tham sân si, không oán trách, thuận theo lẽ tự nhiên… 

 

Bất cứ ai, một khi trong lòng đã tiếp nhận niềm vui, an lạc của người khác, biết nghĩ cho người khác thì người có lợi, không chỉ là người khác mà còn bao gồm cả bản thân chúng ta.

 

Keidi Horoscopes - sưu tầm và tổng hợp

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy phong thủy Keidi là ai? Thầy phong thủy Keidi

Facebook của thầy phong thủy Keidi: Keidi Horoscopes

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem phong thủy

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Xem lá số tử vi và thời vận

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác