QUÀ TẶNG ĐẦU XUÂN TỪ BUSINESS ENGLISH COACHING

Quà tặng đầu xuân từ Business English Coaching - ưu đãi chưa từng có:

 

GIẢM 50% KHÓA HỌC 10 BUỔI GIAO TIẾP NÂNG CAO VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Giảm 50% cho học viên đăng ký trước 4/1/2019

Giảm 30% cho học viên đăng ký trước 6/1/2019

 

 

ĐỐI TƯỢNG:

 • Học viên Business English Coaching đã từng tham gia ít nhất một khóa học giao tiếp
 • Người đi làm đã có nền cơ bản Tiếng Anh muốn nhanh chóng giao tiếp tự tin và hiệu quả hơn

 

 

NỘI DUNG:

 • Tiếng Anh Giao Tiếp theo chủ đề
 • Thuyết trình trước đám đông

 

 

THÔNG TIN LỚP HỌC:

 • Ngày khai giảng: 4/1/2019, và 7/1/2019
 • Thời lượng: 1 tháng. Hoàn thành chương trình học trước Tết Nguyên Đán
 • Địa điểm: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Anh tại The Sungate và cảm nhận học viên: Tiếng Anh Doanh nhân - người đi làm

Facebook chương trình Tiếng Anh của The Sungate: Business English Coaching

 

Bạn là doanh nhân, quản lý, người đi làm đã dành nhiều thời gian học Tiếng Anh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả. Trải qua những khóa học với giáo trình như nhau cho mọi học viên, thời gian học kéo dài và kiến thức học được có rất ít giá trị sử dụng, nhiệt huyết của bạn giảm dần dẫn đến không tham gia đầy đủ và bỏ ngang các khóa học. Qua nhiều lần như vậy bạn dần từ bỏ mục tiêu có khả năng nói lưu loát, viết tốt hay sở hữu một bằng cấp quốc tế và để tuột mất những cơ hội thăng tiến, hay các thương vụ có giá trị.

 

Kết quả là sau bao nhiêu năm học tập, đến giờ Tiếng Anh của bạn vẫn dừng ở mức có biết nhưng chưa sử dụng được dẫn đến thiếu tự tin trong giao tiếp, trong công việc và khi giao lưu với bạn bè quốc tế.

 

Đến độ tuổi trưởng thành với bộn bề lo toan thì thời gian và sự đầu tư công sức vào một việc gì đó lại càng trở nên quý giá hơn. Việc lựa chọn nơi học Tiếng Anh và chương trình học phù hợp lại càng cần được cân nhắc cẩn thận. Ở thời điểm này, lợi thế khi học Anh Ngữ của chúng ta là đã có một số nền tảng nhất định, như từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt là tư duy... cái chúng ta cần bây giờ là một chương trình hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn nhằm đạt được một hay nhiều những kỹ năng Tiếng Anh nhất định được thiết lập dựa vào những mục tiêu trong cuộc sống hay sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi.

 

CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP CHO BẠN!

 

Business English Coaching là chương trình là chương trình Tiếng Anh thực dụng được thiết kế riêng theo từng nhóm đối tượng, đặc biệt là chương trình 1 kèm 1 dành và mô hình kèm cặp theo nhóm dành cho doanh nhân, quản lý, người đi làm - học để sử dụng tiếng Anh vào trong thực tiễn giao tiếp và môi trường làm việc. Phương pháp dạy kèm cặp tận tình và hướng trọng tâm vào học viên, nhìn ra được cách tiếp thu kiến thức của từng học viên, giúp họ tiến bộ hơn và phát huy tối đa năng lực thông qua việc đưa ra định hướng, hướng dẫn và cam kết hành động trong một thời gian nhất định để đạt được kết quả mong muốn.

 

Tất cả các chương trình Tiếng Anh đều được tư vấn và đưa ra lộ trình học hiệu quả cho mỗi một học viên. Bạn sẽ được học với các giáo viên phù hợp, có năng lực, có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc trong các môi trường sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp, đặc biệt là rất yêu thích và rất tận tâm với công việc giảng dạy. Các lớp học được tổ chức với số lượng ít, chỉ từ 3 đến 10 người để đảm bảo hiệu quả cao nhất. The Sungate cam kết về chất lượng và sẽ trở thành một người bạn đồng hành thực sự của bạn trong suốt quá trình học tập để đi đến kết quả như bạn mong đợi.

 

The Sungate đảm bảo chất lượng giảng dạy và kết quả.

 

Chương trình Tiếng Anh tại The SungateKhóa học Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm

Facebook chương trình Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: Business English Coaching

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác