SỐ MỆNH GIÀU NGHÈO

Người ta nói giày dép sinh ra còn có số, huống chi là con người. Biết được số mệnh tiền định thì ta sẽ biết cách đưa chiến lược sống phù hợp với chính mình, nương theo thời vận mà đi.

 

SỐ MỆNH GIÀU NGHÈO 

 

Có câu: "Tiểu phú do Nhân, đại phú do Thiên". Số phận con người giàu nghèo sinh ra đều có số, có người sinh ra đã ở trong gia đình giàu sang, đầy đủ điều kiện; lại có người trải qua tuổi thơ vất vả, thiếu thốn. Số có: số đại phú, trung phú và tiểu phú. Nghị lực cũng là một yếu tố quan trọng để cải thiện vận mệnh nhưng thực ra trong phạm vi một kiếp thì cũng cải thiện ở một mức độ nhất định. Vì vận mệnh con người chỉ có thể cải thiện dao động trong một phạm vi nhất định, không vượt quá ngưỡng. Nghĩa là có giàu cũng không giàu vượt "ngưỡng trên" và có nghèo cũng không nghèo dưới "ngưỡng dưới" trong mức thang thịnh vượng của mỗi người.

 

 

 

 

Ví như số trung phú, do có phước tích từ kiếp trước nên dù thế nào cũng không đến nỗi nghèo đói, khi có vấn đề sẽ có quý nhân giúp đỡ, nhưng cố gắng hết sức thì cũng ở mức trung phú chứ không lên đến đại phú. Còn số nghèo thì có thể dùng ý chí để cải thiện số mệnh, nhưng khi cố gắng thì hay gặp trắc trở không thuận lợi như những người khác, cứ hay lận đận, mà không làm thì không trông chờ được có nhiều sự giúp đỡ, cố gắng hết sức thì cũng dừng ở mức tiểu phú. Còn người nào số đại phú, cuộc sống cứ đưa tới liên tiếp cơ hội, phải làm lớn, phải lo nghĩ, muốn làm nhỏ cũng không được.

 

Tuy nhiên, người nào lúc đầu có nhiều phước về tiền, không lo làm ăn, không làm mà có ăn thì xài hết phước, cuối đời nghèo khó, cô độc.

 

Bởi vậy muốn biết mình giàu hay nghèo, nên xét 2 yếu tố: là vận mệnh ý chí. Biết mình phước về tiền thế nào thì có thể xem tướng, nhưng tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt, nên tùy vào thời vận mà hình tướng khác nhau. Tốt nhất là nên xét xem lá số tử vi của từng người. Nhưng để có lá số tử vi thì phải có giờ sinh mới tính ra được.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác