TAROT - BỘ BÀI 10 NĂM

Nhớ hồi 2010 khi Keidi vừa nghỉ việc ở công ty kỹ năng mềm, có một bạn ở công ty đó giới thiệu bộ bài Tarot vừa đem từ Singapore về và quyển sách hướng dẫn bằng Tiếng Anh. Keidi đọc sơ qua quyển sách thấy rất hay nên quyết định mua quyển sách và (vô tình) được tặng bộ bài đi kèm (mà sau đó qua thực nghiệm Keidi mới nhận ra rằng giá trị thực sự nằm ở chính bộ bài Tarot này). Lần đầu tiên Keidi mua một bộ bài và sách mà đến mấy triệu, so với mức thu nhập lúc đó của Keidi là khá nhiều, nhưng không hiểu sao mình cứ mua không hề đắn đo. Cái duyên với tarot đến là từ đó.

 

Thời gian đầu Keidi chỉ coi cho mình, và cho một vài người bạn thân, coi từ VN đem đến nước ngoài khi cùng nhau đi du học, khi Keidi về lại VN rồi bạn Keidi ở lại nước ngoài vẫn liên hệ để coi tarot online cho mãi cho đến khi bạn rút được lá bài Two of Cups - báo có người yêu, vài tháng sau bạn có người yêu thật, rất an định với mối quan hệ đó đến giờ sau đó bạn mãn nguyện không hỏi thêm gì nữa. Nhiều năm sau khi mình bắt đầu nghiên cứu và coi tử vi thì phong trào coi bài Tarot ở Việt Nam rất chuộng nên Keidi cũng có đem Tarot ra xem cho người mới. Thế nhưng bộ bài Tarot của Keidi cũng khá là khó tính và kén người coi, nhưng khi đã coi cho thì cực kỳ chuẩn, nhất là xem về tình duyên cho các chị em. Có chị chủ doanh nghiệp khi coi xong sau đó vài tháng còn nằm mơ thấy nó, và tìm lại chỉ để gieo theo quẻ Tarot.

 

 

 

 

Nhiều năm nay Keidi luôn tự hào là những khách tìm đến mình đa phần là những người giỏi giang, thông minh, có trí, có học thức và có vị trí cao trong xã hội. Mà với tarot đối tượng coi là doanh nhân nam còn nhiều hơn là nữ, nhưng nam thường họ chú trọng hỏi về sự nghiệp.

 

Keidi hay nói rằng: bộ bài Tarot như một nữ hoàng kiêu sa, chỉ có những bàn tay quyền quý mới chịu cho chạm vào. Còn bộ bài Dịch lý như một anh chàng hòa đồng sao cũng được, bất cứ ai cũng sẵn sàng hỗ trợ, nên mới chịu được và ở được cùng bộ bài Tarot của mình.

 

Những người coi tarot khác thường có rất nhiều bộ bài, riêng Keidi chỉ có duy nhất một bộ, và không có ý định có một bộ thứ hai. Người ta nói bộ bài tarot tích tụ linh khí của người coi, người càng tin khi coi sẽ giúp cho bộ bài càng trở nên mạnh mẽ, và hỗ trợ tốt hơn cho những người coi sau, nên Keidi lại càng chọn người kỹ. Chắc cũng chính vì vậy tuy là lâu năm rồi nhưng bộ bài của mình vẫn còn mới nguyên, còn mới hơn cả bộ bài Dịch Lý 3 năm của mình.

 

Mà, một bộ bài 10 năm có được coi là đồ cổ chưa nhỉ?

 

[Hình chụp năm 2015]

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác