THẦY TỰ GIEO QUẺ THẾ NÀO?

Có nhiều người nói các thầy coi cho người khác nhưng không tự gieo cho mình được. Keidi thì thấy khác, thầy có thể tự gieo quẻ cho mình hơn 90% các trường hợp.


Vậy Keidi tự gieo quẻ như thế nào?


Gieo quẻ khi có động (có sự thay đổi gì bất thường); khi có câu hỏi trong đầu; khi có vấn đề cần giải quyết.


Nhiều bạn hay gieo quẻ với Keidi sẽ biết, có nhiều cách gieo quẻ. Lần đầu xem Keidi sẽ cho người mới bốc bài (bộ bài dịch lý hoặc bộ bài tarot). Từ lần sau trở đi có thể chọn bốc bài hoặc đọc số.


Riêng Keidi thì nếu muốn gieo quẻ Keidi hay lấy điện thoại gieo xúc xắc để lấy số rồi quy ra quẻ mà luận, vì Keidi đã biết số nào tốt rồi nên nếu tự đọc số sẽ không còn vô tư. Hoặc nếu đi đường không cầm điện thoại được Keidi liếc nhìn biển số của một xe gần nhất. Nếu có người nào ở đó cũng có thể nhờ họ đọc số ngẫu nhiên trong đầu họ.


 

Một số cách gieo quẻ khác đạt hiệu quả tương tự: xốc mai rùa, rút que... Tất cả trường hợp trên cuối cùng đều quy ra quẻ và luận cũng giống nhau. Các quẻ đã nhớ trong đầu nên thời gian tự gieo và luận rất nhanh, tự gieo tự luận tự hiểu, nếu không nói người khác cũng không biết là mình vừa mới gieo và luận xong một quẻ.


Nếu vấn đề nan giải mà gieo quẻ không sáng (khó luận), là do thần đang không minh, nguyên nhân là khi có vấn đề lớn tự gieo quẻ cho mình thì ảnh hưởng đến tâm lý, nếu gặp quẻ xấu sẽ cố gắng gỡ gạc hoặc ráng gieo tiếp mấy quẻ sau sẽ rất rối. Lúc đó thì có thể gặp đồng môn sư huynh đệ để họ luận giùm, gọi là mượn thần của họ để gieo và luận quẻ cho việc của mình. Khi gieo quẻ cho người khác sẽ khách quan và thần cũng sáng hơn. Gieo xong bàn luận sẽ rõ hơn vấn đề. Và chỉ cần gieo đúng 1 quẻ là đủ không cần quẻ thứ hai.


Mấy nay vận sáng, nhưng thích gặp đàm đạo. Cảm giác có người hiểu, cùng luận và chia sẻ rất là thích. Được tặng quà thấy vui ghê luôn nè - Tam dương khai thái.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác