THỜI VẬN NĂM TÂN SỬU 2021

Nhiều gia đình (hôn nhân trên 5 năm) dễ có chuyện xung đột dẫn đến chia tay. Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn (ngầm) từ 2019 hoặc cãi vã lớn (hoặc xô xát) trong năm 2020, dẫn đến 2021 là năm mọi thứ đi đến giọt nước tràn ly. Do vậy, năm nay những cặp vợ chồng sống bên nhau trên 5 năm nên nhường nhịn nhau hơn để tránh tạo mâu thuẫn có khi dẫn đến không thể tha thứ mà chia tay trong 2021. Những cặp vợ chồng có trục trặc lâu năm không giải quyết được cũng sẽ đến thời khắc dứt điểm nhau vào năm 2021.

 

 

 

 

Những công ty càng lâu năm càng có nhiều vấn đề phát sinh, nếu thời vận của chủ doanh nghiệp ko tốt có thể dẫn tới giải thể. Do vậy, trong cuối năm 2020 và 2021 nên xem lại tổ chức cơ cấu công ty cho chặt chẽ, gọn và hiệu quả nhất, không nên bung ra nhiều quá mà nên gói ghém lại để đạt lợi nhuận tối đa từ các nguồn lực, nên chọn ngày khai trương đầu năm để mọi việc thuận lợi hơn.

 

Bên cạnh đó, những người độc thân lâu năm có thể thay đổi nhu cầu, quyết định lập gia đình trong 2021, cho nên trong 2020-2021 cũng là thời điểm thời vận đưa tới cho họ gặp đc người bạn đời. Những ai đã có người yêu (dưới 5 năm) thì 2021 tình cảm chín mùi và tiến tới hôn nhân. Trước khi có quyết định cưới sẽ có một cuộc cãi vã vì bất đồng quan điểm, nếu vượt qua đc thì cưới không thì FA tiếp (chắc sẽ thêm vài năm nữa).

 

Cho nên mới nói, năm nay (2020) ko hề đơn giản, nên nhường nhịn, dĩ hòa di quý.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác