TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG CÁCH VẪN NGHÈO NHƯ AI?

Có bạn hỏi Keidi: "Sao em là Tử Phủ Vũ Tướng cách (cách quyền quý nhất trong tử vi, phú quý song toàn), nhưng cuộc sống lại nghèo và vất vả hơn hai bạn cùng cách. Em và tụi nó đều có Tử vi và Thiên Phủ (là hai sao đế tinh) ở cung Mệnh/Thân, nhưng đứa thì đi làm ở một công ty lớn, đứa thì làm chủ ngay từ chưa ra trường, còn em thì chỉ làm ổn định ở một công ty nhỏ, mức lương em không hề hài lòng."

 

Em này, thật ra thì cũng có ăn xin có hai sao Tử vi và Thiên Phủ ở cung Mệnh đó, em tin không?

 

Vấn đề không chỉ là sao nào nằm cung Mệnh/Thân, mà là nó ở vị trí thời vận như thế nào trong lá số, và do nghị lực/phước đức của mỗi người nữa.

 

Người có chính tinh trong cung Mệnh/Thân tốt, nhưng ở thế thời vận xấu nhất trong lá số thì cũng vẫn nghèo như thường, có điều sẽ dễ sống hơn so với những người ở môi trường đó - như có làm ăn xin cũng dễ kiếm tiền hơn, và nhàn hơn, đỡ vất vả hơn so với những người ăn xin khác, có khi còn có đàn em và được tôn lên làm... bang chủ cái bang luôn không đùa (vì sao chính tinh ở cung Mệnh/Thân của họ là Tử vi Thiên Phủ), "vua" thì vua nhưng vẫn trong nhóm xin ăn.

 

Ngược lại, sao chính tinh không tốt nhưng đóng ở thời vận tốt thì sẽ là một người yếu nhưng trong môi trường những người mạnh. Ví dụ như làm lao công, tạp vụ cho một công ty lớn, tuy phải luôn tay luôn chân, hay dính vào những xích mích nhỏ nhặt vì những lợi ích nhỏ, lương thấp, nhưng thu nhập đều đặn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, ăn mặc theo đồng phục công ty nhìn từ ngoài vào vẫn thấy có vẻ sang trọng do thế của tổ chức lớn.

 

Thêm một ý rất quan trọng, đó là dù số tốt đến đâu mà ăn ở thất đức và lười biếng thì sớm muộn cũng dẫn đến cuộc sống nghèo hèn cô độc. Ví dụ như một người có sao chính tinh tốt, ở thế thời vận tốt luôn, xét ra phải là người giàu có tột bậc. Nhưng thực tế khi anh 36 tuổi lại là rất nghèo khổ, vất vả, lẩn quẩn - không giống gì trong lá số tử vi thể hiện. Hỏi ra mới biết anh ta được sinh ra trong gia đình giàu sang, đầy đủ điều kiện, được người phục vụ chu đáo nhưng sinh tâm kiêu ngạo, lười biếng, ăn chơi phá tán, lại thêm ỷ thế hiếp người, coi thường sỉ nhục người khác, không có sự phấn đấu, xài dần phước thì trung vận và hậu vận cuộc sống dần chuyển sang nghèo hèn, trợ lực dần dần mất hết - lá số tử vi lúc này đã là quá khứ rồi, phần lớn không còn đúng trong hoàn cảnh hiện tại của anh ta vì anh ta đã sớm tạo lá số nghèo khó cho mình trong chính kiếp này.

 

Ngược lại cũng có người từ cuộc sống gian khổ, hai bàn tay trắng gầy dựng sự nghiệp, tiền vận lao đao, trung vận dần vững vàng và hậu vận sung túc, thanh nhàn.

 

Cho nên khi xét một lá số, chính tinh thuộc cách nào cũng quan trọng, nhưng trên nhất ta cần xét rất nhiều yếu tố và khía cạnh khác, trong đó yếu tố thời vận, nghị lực/phúc đức là quan trọng tiên quyết để biết được giàu nghèo, sang hèn, sướng khổ của một người.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác