TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Đại Dịch covid 19 xảy ra cùng với đang trong hạn tam tai của năm Canh Tý khiến cho 2020 là một năm xảy ra nhiều biến cố với Ất Sửu. Bước qua năm mới, Ất Sửu có thời gian chiêm nghiệm lại một năm đã qua, và lên kế hoạch cho một năm tiếp theo.

 

Tân Sửu 2021 là một năm đặc biệt lưu ý hơn cho tất cả các nữ Ất Sửu 1985.

 

Vì 2021 là năm tam tai cuối cùng, đối với nữ tam tai năm cuối là nặng nhất. Thêm nữa, lại thêm năm tuổi và sao Kế Đô. Có câu: "Nam La Hầu, nữ Kế Đô", cho nên năm nay vận hạn của Ất Sửu nữ có phần bị ảnh hưởng mạnh, nhất là những Ất Sửu gặp thêm hạn tử vi (tiểu vận, đại hạn 10 năm, đại hạn 1 năm, theo lá số tử vi), và hạn phong thủy.

 

Tuổi Sửu sao Thiên Tài đóng ở cung Phụ Mẫu, nếu để ý xung quanh ta thấy Ất Sửu đều rất có hiếu, và thích sống gần cha mẹ cho dù đã lập gia đình. Không chỉ là ba mẹ mình, mà còn cả ba mẹ chồng. Do vậy, phước đức, sự thịnh vượng, mức độ quan tâm và sức khỏe của cha mẹ (và ba mẹ chồng) cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của người tuổi Sửu.

 

 

 

Tử vi tuổi Ất Sửu (1985) năm Tân Sửu 2021 - nữ mạng

 

Ất Sửu 1985 bước qua năm Tân Sửu 2021 đã được 37 tuổi, tất cả đều đã bước qua trung vận, nên đều đang đang trải qua những năm cuối trong quá trình đổi vận, bổn mạng đã vững hơn, như cái cây đã được tôi luyện qua sóng gió, và biết cách vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Nếu vượt qua được năm 2020 và 2021, Ất Sửu có thêm năng lực mới - khi dược được luyện thành linh đan là lúc Ất Sửu 1985 bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng hiển lộ, thịnh vượng, hạnh phúc.

 

Ất Sửu là những người biết tích cóp tiền bạc, tiết kiệm trong chi tiêu, nên đa phần nhờ tiết kiệm mà trở nên dư dả

 

Nữ Ất Sửu 1985 đa phần an phận, thái độ hợp tác tốt, có thể sống chung trong một tập thể, nên đa số trước 30 tuổi, đã có công việc ổn định, và hầu hết đã lập gia đình. Một số Ất Sửu trong lá số có đường tình duyên lận đận có thể đến giờ vần chưa lập gia đình, năm nay đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi.

 

Nữ Ất Sửu là những phụ nữ vượng phu ích tử. Họ luôn nghĩ đến gia đình, đặc lợi ích của gia đình lên hàng đầu. Luôn cố gắng lo lắng cho gia đình chu toàn nhất ở mức có thể. Trong năm nay trong gia đạo dễ xảy ra những chuyện xích mích cãi vả ảnh hưởng đến hòa khí. Nếu năm nay không nhẫn nhịn thì có thể dẫn đến đổ vỡ do những mâu thuẫn đã có từ trước, nhất là trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

Tuổi sửu là tuổi của sự trung thành chịu đựng. Khi ở đâu thì thích ở luôn một chỗ. Ta có thể thấy họ ít chuyển chỗ ở. Ất Sửu cũng dễ bực bội vì những chuyện không đâu xung quanh. Nhưng do tính nhẫn nhịn chịu đựng, nên cũng sẽ vẫn ráng ở lại, gần những người thân, và tiếp tục làm công việc cũ.

 

Nữ Ất Sửu mạnh miệng bên ngoài nhưng rất yếu đuối bên trong, nhất là những việc liên quan đến tình cảm. Khi giận thì có thể làm ùn ùn chứ lại rất mau xìu, quên mau. Trong năm nay tính cách đó lại không mấy tốt, vì đang trong năm hạn, khi Ất Sửu giận nói những lời không hay, sẽ không dễ nhận được sự dung thứ như những năm khác, từ đó phải chịu tiếng - bị người làm ách, làm khó dễ, dẫn đến kiện tụng, tranh chấp, nhất là những Ất Sửu có công việc liên quan sổ sách, giấy tờ, pháp luật.

 

Có thể đổi việc vào giữa năm và cuối năm mới kiếm được việc mới. Nhưng việc mới sẽ tốt hơn.

 

Một số Ất Sửu có tiểu vận tốt, lương bổng thu nhập ổn định, tiền bạc thu nhập ổn định. Nhưng đòi hỏi phải hòa đồng, và luôn chịu khó trong công việc, có thái độ hợp tác tốt trong suốt năm. Có thể nói, công danh ở mức trung bình.

 

ẤT SỬU VÀ KHỞI NGHIỆP

 

Đa phần Ất Sửu 1985 sống khá an ổn, không có tham vọng khởi nghiệp. Nếu họ có điều kiện về kinh tế, sẽ không mảy may nghĩ đến chuyện làm riêng. Chỉ đơn giản là kiếm một công việc ổn định, đi làm, kiếm tiền, về chăm sóc gia đình, tận hưởng cuộc sống cá nhân.

 

Một số Ất Sửu chỉ thấy yên tâm mở cơ sở kinh doanh khi người thân mình (chồng, anh em, bằng hữu) có thể đủ mạnh để cán đáng việc chính.

 

Đối với những Ất Sửu phải đảm nhận vị trí là trụ cột kinh tế của gia đình, do trong lá số tử vi có bộ sao về kinh doanh - khiến Ất Sửu có năng lực dẫn đầu. Ất Sửu đành phải bỏ mong muốn đứng sau để đi ra vị trí tiên phong, mở doanh nghiệp làm riêng. Nhưng trong tâm họ luôn mong chờ một người xuất hiện có thể đứng, họ sẽ làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ ở phía sau. Do vậy, đến một lúc "kiếm đủ tiền", hay "kiếm được người", họ sẵn sàng lùi về sau. Vì mục đích cuối cùng không vì danh vọng, mà là để có đủ chi phí lo lắng cho người thân của mình, và một cuộc sống yên bình sau đó.

 

Ất Sửu là người cần kiệm, nên sẽ không đầu tư quá tay, làm nhỏ, mà từ từ phát triển lên, ăn chắc mặc bền.

 

Ất Sửu nên hợp tác với những người khác. Ất Sửu phù hợp làm với những người trong gia đình, nhất là làm với vợ/chồng, anh em, bằng hữu thân thiết, do họ cần lòng tin trước mới có thể hợp tác.

 

Tuổi Ất Sửu là tuổi bền bĩ, khi đã quyết định khởi nghiệp sẽ cân nhắc suy nghĩ rất kỹ trước khi bắt tay vào làm từ ngày này qua ngày khác, dù có lời hay lỗ, dù vận có trở tốt hay trở xấu, vẫn duy trì được phong độ làm việc.

 

VẬN MẠNG NỮ ẤT SỬU QUA CÁC THÁNG TRONG NĂM (THÁNG ÂM LỊCH):

 

Tháng 1: vui xuân nhưng trong lòng phiền lo, về công việc và tài chính vẫn chưa được mấy thuận lợi mà có quá nhiều thứ phải lo, phải chi

Tháng 2: công việc tài chính có phần thuận lợi hơn

Tháng 3: chuyện buồn phiền trong gia đạo, công việc

Tháng 4-5: lộc về công việc, tiền bạc

Tháng 6-7-8-9: trong lòng dễ buồn bực, sinh cãi vả, tranh chấp, nhất là trong môi trường làm việc. Có thể đổi việc trong tháng này, có chuyện buồn phiền trong gia đạo, công việc, đặc biệt nhất là trong tháng 9 nếu không nhường nhịn, ít lời, thì có thể dẫn đến ly hôn.

Tháng 10: hạn vừa qua, tinh thần có đỡ hơn nhưng còn bất an, có lộc về công việc, tiền bạc

Tháng 11-12: cuối năm tinh thần tốt hơn, có thể kiếm được việc mới tốt hơn, có thêm thu nhập, gia đình hạnh phúc

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác