TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 - VỌNG NGUYỆT CHI MIÊU

Bản tính thông minh, chí hướng khá bền. Nhưng thường là con người có tài nhưng chưa gặp thời. Từ thanh niên đến trung niên sẽ vất vả ngược xuôi tìm kiếm sự ổn định, thành công đến khá muộn. Tuy nhiên số về già hưởng phúc, tài lộc đủ đầy.

 

Người thuộc tuổi này dù nam hay nữ nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì phải làm việc luôn tay luôn chân, thân tâm vất vả. 

 

 Đinh Mão 1987 luôn thích truy cầu sự bình yên giống như bản mệnh mèo ngắm trăng của mình vậy. Nhưng sống ở đời, có mấy ai tìm được sự an nhiên nhàn tản, nhấp một ngụm trà mà ngắm trăng trên trời? Vậy nên Đinh Mão mặc dù không phải kiểu người mơ to ước lớn, mang hoài bão thay đổi cả đất trời, nhưng cuộc sống lại luôn khiến họ cảm thấy không được như ý muốn, ít được an nhiên.

 

 

 

 

 Trong bản mệnh của Đinh Mão chú định là người sống coi trọng giá trị tình cảm hơn là vật chất. Tinh thần no đủ thì vật chất thế nào cũng được. Tinh thần không no đủ, vật chất nhiều hơn cũng chẳng để làm gì.


 Điểm thú vị (hoặc hơi buồn) của Đinh Mão đó là họ thường nợ nghiệp duyên khá nặng nề. Tuổi này sẽ phải trải qua một đoạn tình cảm mà dồn sức, dồn tâm, dồn trí, dồn lực vào mà vun vén, mà yêu thương hết mình, nhưng lại không đi đến đâu, không có kết quả đẹp. Cuối cùng do quá đau buồn mà lột xác thay đổi, trở thành một con người khác hoàn toàn với con người trong quá khứ của họ. Đây là đặc thù của sự trưởng thành từ đau khổ bi ai mà phần lớn các Đinh Mão phải trải qua.


 Mèo ngắm trăng chú định tính cách của Đinh Mão có phần hơi ngơ ngơ và hơi lập dị. Họ yêu chuộng hoà bình, yên tĩnh, nhẩn nha làm những điều mà mình thấy vui một mình. Người tuổi này thường có hiểu biết uyên bác về nhiều lãnh vực trong cuộc sống, do sự chung thuỷ đeo bám đến tận cùng của bản thân. Vì tinh thần trách nhiệm và trung thành, không ngại việc nên Đinh Mão 1987 là một trong số ít những tuổi có khả năng làm việc trong môi trường nhà nước và thăng tiến bay cao dù về cơ bản, sự yêu thích của họ dành cho nghề nghiệp trong môi trường này không nhiều.


 Đinh Mão là tuổi không biết làm việc xấu, không biết dùng thủ đoạn hay nịnh bợ ai cả, cũng không biết dựa thế dựa hơi để đạt được mục đích cá nhân. Điều này chú định đầu đời họ gặp nhiều vất vả, hay chịu thiệt thòi, hay bị đì đọt, làm nhiều nhưng thành quả không tương xứng. Nhưng ứng theo giáo lý về mặt nhân quả, càng về trung niên trở đi Đinh Mão càng thuận. Họ vốn dĩ là những bông hoa nở muộn, hay giống như định nghĩa về mèo ngắm trăng - trăng phải nửa đêm mới mọc thì mới rạng rỡ được, cho Đinh Mão một cuộc đời nhàn tản, an nhiên lúc tối muộn.


 Người Đinh Mão khi kinh doanh thì cũng đối mặt nhiều trắc trở hơn so với người bình thường. Tuy họ có vận may ở mức khá khi khởi nghiệp kinh doanh, cũng là người có sự yêu thích "phi thương bất phú". Nhưng bản tính của họ không phải là những người đi lọc lừa người khác, không phải những người có thể buôn đầu dê bán thịt chó, cũng không phải những người có thể mua rẻ bán đắt, vậy nên khi kinh doanh Đinh Mão sẽ thu hút người khác bằng chữ "tín" mà bản thân họ đã xây dựng, chữ "tín" này cần sự lâu dài "chậm mà chắc" và càng lâu dài thì càng thuận lợi. 1 đồn 10, 10 đồn trăm, giống như quả cầu tuyết, càng lăn thì càng lớn cho Đinh Mão tài lộc đủ đầy, ấm no.


 Đinh mão không phải là những người đặt nặng nhiều về vật chất theo kiểu ta đây phải thật giàu hay ta đây phải hưởng thụ thật nhiều, vậy nên họ cũng không phải những người quá sân si hay luôn ghen tỵ đố kỵ với người xung quanh. Nếu có thời điểm Đinh Mão phải lo về vật chất, thì chủ yếu là để lo cho gia đình, tạo sự ổn định cho những người thân yêu, chuẩn bị cho con cái, hơn là để riêng cho bản thân mình hưởng thụ.

 

 Tuổi này thường khảng khái, giao thiệp rộng rãi, không ki bo bần tiện toan tính từng đồng. Cho nên tích lũy của bản thân không nhiều. 


 Đây cũng là số ít tuổi có "sở thích", "thú vui" cho riêng mình từ rất sớm và hay theo đuổi nó đến cùng - chứ không phải như nhiều người hay chạy theo xu thế để tỏ vẻ ta đây cá tính nọ kia. Nếu Đinh Mão đọc sách là vì họ muốn nâng cao tri thức - không phải để ra vẻ ta đây. Nếu Đinh Mão thích thể thao là vì họ muốn tăng cường sức khoẻ - không phải để lên facebook làm màu.


 Về tình cảm, Đinh Mão là con người của gia đình. Tính cách của họ truy cầu một cuộc sống an tĩnh, không muốn có nhiều biến động. Họ tuyệt nhiên không phải là những người thích sự mạo hiểm hay có tư tưởng được ăn cả ngã về không. Vậy nên tuổi này ít khi phụ người khác, chủ yếu bị người khác phụ thì đúng hơn. Nhược điểm lập dị của mèo ngắm trăng cũng khiến ít người có thể hiểu được tính cách của Đinh Mão. Vậy nên rất khó để xã hội hay các cá nhân thấu hiểu, hoà đồng hay chia sẻ những suy nghĩ có đôi phần lập dị của Đinh Mão để tiến tới đồng điệu dài lâu. Nói cách khác, đến Đinh Mão còn không hiểu hết được mình thì mấy ai hiểu hết được Đinh Mão đây.


 Phụ nữ Đinh Mão 1987 nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà chung thủy nhưng ngầm khó tính. Hay soi và có tư tưởng cố hữu, nếu đã không yêu thì không bao giờ yêu, có tán cũng sẽ vô dụng. Nữ Đinh Mão nếu không cưới sớm trước 28 tuổi thì thường sẽ lận đận truân chuyên chuyện tình cảm đến năm 33 tuổi hoặc thậm chí muộn hơn. Nam Đinh Mão thường có cung đào hoa mở, vô số vệ tinh bay quanh. Nhưng bản tính lúc đầu đời lại như con gió, ít muốn bị trói buộc và đi vào quỹ đạo sớm. Luôn yêu cầu bạn đời phải tuyệt đối tin tưởng bản thân. Tuy có tính cách bay bổng như vậy, nhưng nam Đinh Mão cũng là người tôn trọng hôn nhân một vợ một chồng. Sau kết hôn, thường họ sẽ chỉ dồn trí vào sở thích mà họ đam mê.

 

 Do tính cách trọng tình cảm nên trong cuộc sống Đinh Mão hay bị áp lực từ phía gia đình trong việc đưa ra các quyết định lớn. Nếu là một Đinh Mão thông minh, cần học cách đối phó với áp lực này thì sẽ dễ đạt được điều mình mong muốn. Nếu là một Đinh Mão không thông minh, do gặp áp lực từ bố mẹ mà lựa chọn theo ý gia đình thì bản mệnh sẽ bị bẻ cong theo chiều hướng không tích cực cho lắm. Và kéo dài sự thành công của Đinh Mão từ 3-5 năm cuộc đời.

 

 Mèo ngắm trăng chỉ nghe đã thấy sự mơ hồ, truy tìm điều gì đó không thực tế , khó lòng đạt được ở cuộc sống thường ngày. Vậy nên tính cách của Đinh Mão chứa đựng lòng cầu toàn lớn, không chỉ riêng bản thân mình mà cho cả những người xung quanh. Mèo ngắm trăng, an nhiên và tĩnh lặng cũng giống như bản mệnh của Đinh Mão luôn khao khát được tách biệt khỏi cuộc sống bon chen, thư thư thả thả mà trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống vậy. Tuy nhiên ước muốn thì luôn dễ hơn là làm. Đã là người, đã là con của gia đình, đã là một nhân viên ở cơ quan, đã là một phần tử của xã hội. Mấy ai có thể tách biệt được sự bon chen trong cuộc sống mà được an yên, nhàn tản. Nên cuối cùng những gì mà Đinh Mão cảm nhận được trong cuộc sống đôi khi lại là một tiếng thở dài đầy mệt mỏi, trầm muộn và âm vang. Nhưng trời sáng rồi sẽ tối. Trăng khuyết rồi sẽ tròn. Cũng như cuộc sống của Đinh Mão vất vả không như ý rồi sớm muộn, sẽ lại vào quỹ đạo, cho Đinh Mão được hạnh phúc và bình an.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác