TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2021 - NỮ MẠNG

Tân Sửu 2021 đối với phụ nữ tuổi Mậu Thìn là một năm tốt về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm.

 

Mậu Thìn 1988 cá tính, bản lĩnh, tài giỏi, mạnh mẽ, có ý chí, khi đặt ra mục tiêu sẽ luôn phấn đấu hết mình cho đến khi đạt được. Họ thích cuộc sống có nhiều màu sắc, thích dùng ngôn từ hoa mỹ và luôn hướng đến tri thức, văn minh, luôn tìm tòi những điều mới để bổ sung kiến thức cho bản thân.

 

SỰ NGHIỆP NỮ MẬU THÌN TRONG NĂM 2021

 

Trong năm Tân Sửu 2021, công ăn việc làm được nhiều thành tựu nhưng lại thong thả hơn so với những năm trước, có quyền hành, được người trọng vọng, làm công việc hợp với năng lực của mình nên đạt được những thành công nhất định. Có nhiều may mắn trong tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch.

 

Tuy nhiên, cũng là một năm hao tiền nên cuối năm cũng không dư dả bao nhiêu, đặc biệt là trong tháng 4, 5 và 12. Đừng nên đầu tư mạnh tay quá dễ bị lỗ. Nữ Mậu Thìn vẫn đang trong giai đoạn đổi vận, cuộc sống trong vài năm tiếp theo còn nhiều thay đổi, nên gói ghém làm nhỏ sẽ an toàn hơn.

 

 

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (1988) năm Tân Sửu 2021 - nữ mạng

 

 

Có cơ hội về nhà đất, bất động sản. Trừ nữ thuộc Thổ Ngũ Cục, Hỏa Lục Cục, nữ Mậu Thìn 1988 khác cung đất đã mở ra nên xét ra trong năm vẫn chưa có biến động nhiều. Nếu trong lá số tử vi số đất bình hòa sẽ có nhà cửa của chính (để ở) trước 40 tuổi. Nếu số đất tốt từ năm 30 tuổi đã có thể đầu tư các dự án bất động sản, từ 35 đã có thể tham gia những dự án lớn. Trong năm có sự thay đổi về nhà cửa hoặc nơi công tác.

 

Những người làm kinh doanh riêng trong năm giao dịch thuận lợi, có nhiều khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận hơn so với năm Canh Tý.

 

Vận khai thông, mang đến nhiều cơ hội nên cũng sẽ là một năm vất vả. Nên giữ sức khỏe tốt, không nên làm việc quá sức, ngủ đủ giấc, năng vận động, ăn uống điều độ, đủ chất.

 

Một số người gặp sao hạn trong lá số thì có thể cẩn thận bị mất trộm tiền hay bị cướp giật (nhẹ), va quẹt khi tham gia giao thông.

 

TÌNH YÊU HÔN NHÂN NỮ MẬU THÌN TRONG NĂM 2021

 

Mậu Thìn 1988 là người lãng mạn, có sức lôi cuốn đặc biệt. Trong tình yêu họ luôn muốn sự quan tâm, đồng cảm, sẻ chia từ phía người mình yêu, nghĩa là dù họ đúng hay sai cũng mong người kia hoàn toàn đứng về phía họ, và hỗ trợ cho họ cả về công việc lẫn trong cuộc sống. Chính sự đan xen giữa công việc, tình cảm vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống riêng của hai người dẫn đến sự mệt mỏi trong mối quan hệ. Vậy nên dù Mậu Thìn có rất nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng lại khó tìm được một người phù hợp với họ.

 

Nữ Mậu Thìn 1988 cũng là người hết lòng bảo vệ người mình yêu và luôn đứng về phía người đó trong mọi hoàn cảnh. Do vậy, Mậu Thìn hợp với những người luôn thể hiện đồng thuận với họ, biết nhường nhịn, thì họ sẽ yêu thương, gắn bó và hỗ trợ lại hết mình.

 

Nữ giới tuổi Thìn đòi hỏi sự tôn trọng, sự bình đẳng giới rất cao, có khi có xu hướng đoạt quyền chồng nên không thích hợp với những người đàn ông có tư tưởng phong kiến. Phụ nữ Mậu Thìn có thần thái sang trọng, thích mặc những trang phục nho nhã, rộng rãi thoải mái, không thích trang điểm quá đậm, và rất giỏi trong việc sắp xếp trang trí nhà cửa sạch đẹp, sang trọng.

 

Nữ Mậu Thìn độc thân bước vào năm Tân Sửu 2021 có vận đào hoa mạnh, có thể gặp người ưng ý và lập gia đình trong năm nay.

 

Nữ Mậu Thìn đã có gia đình thì có thêm tin vui về con cái. Nhưng dễ gặp hạn đào hoa vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch có thể dẫn đến gia đạo không yên.

 

Nữ Mậu Thìn đa phần là người xinh đẹp, quan tâm đến cách ăn mặc, làm đẹp khi ra xã hội, dù trong lòng không muốn hay đã có gia đình vẫn có người ôm lòng tương tư chăm sóc, nếu không vững lòng dễ bị sa ngã vào mối quan hệ ngoài hôn nhân.

 

Phụ nữ Mậu Thìn thường được chồng yêu thương chiều chuộng. Lại thuận đường công việc. Nên có thể nói là một năm vợ chồng hạnh phúc, viên mãn nếu Mậu Thìn biết giữ chừng mực với các mối quan hệ khác phái, chi tiêu hợp lý và trong công việc nên làm nhỏ không nên đầu tư lớn.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác