TUỔI CỦA CHÚNG TA - VIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI TRÊN 30

Tuổi của chúng ta,

 

Khi chúng ta hơn 30, những bạn học sinh còn ngồi vô tư trên ghế nhà trường, những bạn sinh viên vừa ra trường háo hức apply vào những công ty đa quốc gia,công ty tư nhân hay nhà nước, những bậc tiền bối thì dần về hưu, lùi lại để tận hưởng cuộc sống, thì chúng ta - những người trên 30 - trở thành lực lượng lao động chính của đất nước, trực tiếp vận hành cuộc sống và đứng ra xốc vác xã hội.

 

Khi những bạn trẻ mong muốn thứ gì chỉ cần vòi vĩnh cha mẹ, làm gì sai hay bị mất đồ thì cha mẹ họ sẽ là người chịu trách nhiệm cho hậu quả đó - thì mỗi người chúng ta đều chăm chỉ làm việc từng ngày để trang trãi cuộc sống, ý thức tiết kiệm hơn một chút để dành đó lo cho người thân, cho những dự định - dự án riêng của mình, xe cộ, nhà cửa, tài sản...

 

Ở độ tuổi này, đa số chúng ta đã tìm ra và an ổn với công việc hiện tại trong một công ty; người thì hoàn toàn rời xa công việc để chỉ yên bề gia thất, làm nội trợ chăm sóc gia đình; người trở thành trụ cột tài chính của gia đình; người thì dốc tâm dốc sức trên con đường khởi nghiệp kinh doanh riêng.

 

 

 

 

Ở tuổi 30, chúng ta không còn tâm tính nổi loạn của tuổi teen, hay băn khoăn về định hướng và tìm hiểu bản thân như độ tuổi 20; chúng ta trở nên trầm tĩnh hơn, trách nhiệm hơn, thích sự yên lặng không ồn ào, và có cái nhìn sâu hơn đối với cuộc sống.

 

Trong tử vi, độ tuổi từ 30-36 là độ tuổi chuyển vận của tất cả mọi người. Nên trong thời gian này tâm tính của chúng ta dần thay đổi, mong muốn cũng thay đổi, và cả hoàn cảnh bên ngoài cũng thay đổi. Như lúc ta 20, ta thích một người đẹp, vui tính, nhưng khi 30, ta lại thay đổi, thích người biết yêu thương, biết lo. Hay khi 20 ta thích làm việc này, nhưng khi 30 thì ta không còn thích việc đó nữa, mà chuyển qua làm công việc khác. Sự thay đổi này như thời kỳ trung chuyển, đưa ta đến một thế giới mới, một hoàn cảnh sống mới, một vị trí mới trong xã hội mà ta chưa bao giờ nghĩ mình sẽ từng đặt chân đến, theo dòng chảy của định mệnh.

 

Do vậy, trong độ tuổi 30, chúng ta nên thử sức trong những lĩnh vực khác nhau để xem mình mạnh nhất trong lĩnh vực nào. Rồi đến độ tuổi 40, ta tập trung đúng vào lĩnh vực đó, thì ta sẽ có trung vận và hậu vận hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Thế nhưng có nhiều người tốn rất nhiều thời gian để rồi không đi đến đâu cả, vì không hiểu rõ bản thân mình, và không biết cách dung hòa trong gia đình và xã hội.

 

Để hiểu rõ về thời vận của chính mình trong 50 năm trong cuộc đời và chi tiết 3 năm gần nhất thông qua lá số tử vi mà không phải tốn quá nhiều thời gian trãi nghiệm, vui lòng liên hệ Thầy tử vi Keidi để được tư vấn (cần phải có ngày giờ sinh).

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác