TƯỚNG RĂNG CHO CON - HÃY QUAN TÂM ĐỂ CON BẠN CÓ MỘT HÀM RĂNG ĐẸP

Khi trở thành những bậc cha mẹ, chúng ta thường quan tâm đến ăn uống hay giáo dục cho con mà không để ý chăm sóc răng cũng là một việc cực kỳ cần thiết ảnh hưởng đến cả vận mệnh sau này của bé. Vì dưới góc độ nhân tướng học thì tướng răng quan trọng đến độ chỉ cần nhìn qua là biết vận hạn sang hèn.

 

Về cơ bản người có răng trắng, đều thì cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc. Răng xỉn màu, khắp khểnh biểu hiện sự bần hàn, bủn xỉn. Răng thưa thường bị họa trong lời ăn tiếng nói, dễ hao tài, sống cô độc. Răng khít thể hiện cuộc sống hài hòa, ổn định. Có người bỗng nhiên bị mất răng ở tuổi thanh niên hoặc trung niên, vận số đang tốt từ từ chuyển dần sang xấu, tiền tài lẫn tình cảm sa sút, cuộc sống cực nhọc. Cũng có rất nhiều câu chuyện sau khi niềng răng chỉnh hàm lại cải thiện được vận hạn trong hôn nhân, tài lộc. Không chỉ sau khi hoàn thành chỉnh nha, mà trong quá trình đó đã giữ được tiền, làm ăn đạt được nhiều thành tựu hơn, đồng thời gặp được người bạn đời ưng ý và kết hôn trong giai đoạn đó.

 

 

 

 

Do vậy, đối với trẻ em đang trong thời kỳ mọc răng hay thay răng, cha mẹ cần quan tâm hơn để con có một hàm răng đẹp, để các bé càng lớn càng xinh đẹp tự tin hơn, tạo được nhiều thiện cảm, lại gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy quan tâm đến chăm sóc răng của con ngay từ nhỏ để khi lớn lên, "bảo bối" của chúng ta không phải trong hoàn cảnh đi chỉnh nha vừa đau đớn (trong nhiều năm) lại tiêu tốn nhiều tiền cho việc đó.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Danh sách những bài viết khác của thầy tử vi Keidi:

http://thesungate.com.vn/chuyen-muc-tam-su-cung-keidi-keidi-nhung-cau-chuyen.html

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

BUSINESS SUPPORTING

KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Dịch lý - Tarot)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM
Bài viết khác