VÌ SAO CÓ NHỮNG NGƯỜI TIN TỬ VI, CÓ NGƯỜI KHÔNG?

Trong xã hội có những người rất tin vào tử vi tâm linh, thậm chí có người tin đến mê tín (gì cũng tin không cần kiểm nghiệm), nhưng cũng có những người không hề tin, họ chỉ tin vào sự nỗ lực của bản thân, khi nói về tử vi tâm linh họ gạt phắt đi.

 

Tâm linh ở đây không chỉ là tử vi phong thủy, mà còn là một đạo mà một người đang tin tưởng, tín ngưỡng, và dựa vào về tinh thần.

 

Trong lá số tử vi, có 4 sao hỗ trợ gồm âm phò (Quang-Quý) và dương trợ (Tả-Hữu). Tin vào tâm linh và hay có thế lực tâm linh giúp đỡ, cảm nhận được tâm linh thì cung Mệnh/thân và tam phương chính hướng của người đó có bộ sao âm phò là Ân Quang hoặc Thiên Quý, (nếu có cả hai người đó thường xuất gia, là cư sĩ, hoặc thiền sư/thiền sinh). Bởi vì trong tử vi của họ có những sao đó nên họ luôn được âm phò, là trời phật thậm chí là người âm nhưng là quý nhân hỗ trợ. Thường họ thờ Phật/quan âm hoặc nếu theo đạo khác thì cầu nguyện với đấng tâm linh mà mình tôn thờ và tin tưởng thì không sớm thì muộn cũng được ý nguyện, tai qua nạn khỏi. Cầu được nên càng lúc càng tin.

 

Ngược lại, những người không có một trong hai sao Ân Quang và Thiên Quý trong các cung chính trong tử vi, hoặc chỉ có sao dương trợ (Tả Phù-Hữu Bật) thì họ chỉ được người dương hỗ trợ - những gì có thể nhìn thấy được, và tự lực là chính. Do không có sao âm phò nên cầu nguyện hiếm khi được, nên càng lúc họ càng không tin.

 

Cũng có người được cả bốn sao âm phò và dương trợ, cũng có người không có sao nào. Nhưng đối với người chỉ được âm phò và người chỉ được dương trợ thì hai bên rất khó hiểu cho nhau, vì trãi nghiệm cuộc sống của họ quá khác nhau. Suy cho cùng, cuộc sống là trãi nghiệm của mỗi người và niềm tin được hình thành trên những trãi nghiệm đó cho đến khi chúng ta đúc kết được phương pháp sống hiệu quả cho riêng mình, không ai giống ai cả, nên đừng vội phán xét cách sống của người khác.

 

Có được giờ sinh mới có lá số tử vi, có lá số sẽ khai mở được rất nhiều điều về vận mạng của bản thân. Cho nên việc nhớ được giờ sinh cũng là một phước phần lớn của một người, khám phá bản thân để sống thuận theo bổn mạng, thuận theo tự nhiên.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác