VÌ SAO: TRI THIÊN MỆNH NHƯNG TẬN NHÂN LỰC

Keidi từng gặp nhiều người từng phát ngôn rất tự tin rằng họ chỉ tin vào năng lực của chính họ, rằng họ có thể làm được tất cả không cần biết Tử vi hay vận hạn ra sao.

 

 

 

 

Keidi bấm ra thì thấy khi phát ngôn ra điều đó họ đang trong thời vận tốt nên dù nói gì thì tại thời điểm đó mọi sự đều được thuận lợi. Sau đó khi vận trở xấu, mọi sự bị trở ngại (nhất là với những người có phát ngôn ngông cuồng thường bị thử thách khảo nhiều lần hơn), họ trở nên hoảng sợ, thui thủi cô đơn một mình và lúc đó tìm kiếm đức tin nơi tâm linh là Tử vi.

 

Come on! Tỉnh lại đi nào! Chúng ta đều là con người, có rất nhiều thứ ngoài tầm kiểm soát, đừng ngông cuồng tự đại như vậy. Một ví dụ đơn giản thôi, chỉ một thiên tai có thể quét sạch mọi thứ, bất kể ai đều là những sinh vật nhỏ bé yếu ớt trước thiên nhiên.

 

Bởi Keidi hay nói: "Đỉnh cao của Nghị Lực là Tử vi. Và Đỉnh cao của Tử vi chính là Nghị Lực."

 

Một người cố gắng làm việc liên tục, cày ngày cày đêm nhưng không có chiến lược hoặc hoàn cảnh quá khó khăn (thị trường không tốt, sếp không ok, đồng nghiệp cản trở không hỗ trợ...) thì dù làm nhiều cách mấy, nỗ lực cách mấy cũng chẳng kiếm được bao nhiêu. Có nhiều người trong tình huống khác, họ thành công, có được tiền, quyền, cuộc sống vật chất họ muốn nhưng sau đó hụt hẫng cô đơn trên cái cơ ngơi do chính họ tạo ra bởi vì họ đã đánh rơi người thân và những giá trị quan trọng trên con đường đi mất rồi. Họ đã bỏ nhiều nỗ lực, gian lao cực khổ nhưng vẫn không có được cái họ thực sự muốn chỉ vì sống không hợp Thiên Đạo. Lúc đó mới tìm đến tôn giáo tâm linh hoặc tìm hiểu làm sao để cải thiện được cuộc sống tốt hơn. Vậy không phải là đỉnh cao của Nghị Lực chính là Tử vi sao?

 

Còn đỉnh cao của Tử vi là Nghị Lực thì sao? Khách của Keidi, Keidi đều căn cứ vào lá số để chỉ ra bổn mệnh họ là người thế nào, làm gì để thuận lợi, và làm sao để khắc phục những điểm không tốt, hỗ trợ họ những chiến lược theo Tử vi, Phong Thủy và Dịch Lý sau đó trên đường họ đi. Nhưng Keidi cũng dặn là có những điều này rồi để mình biết, mình hiểu bản thân và hãy để đó, cố gắng hết sức để lao động chăm chỉ mỗi ngày. Dù bạn có biết nhiều thế nào nhưng nếu không làm không cố gắng cũng không bao giờ có được điều mình mong muốn. Có câu danh ngôn nổi tiếng: "Trên bước đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng." Trời sẽ không độ cho những người lười biếng và những người không có đức tin. Họ có thể gặp thời mà phất lên nhưng không thể trụ vững được. Không có gì có thể thay thế cho làm việc chăm chỉ. Không có khổ sở nào bằng sống một cuộc đời thiếu đức tin.

 

Do vậy, ta cần biết Tri thiên mệnh (khám phá bản thân mình qua Tử vi) nhưng cũng phải Tận nhân lực (cố gắng lao động hết sức mỗi ngày) để cải tiến số phận. Và: "Đỉnh cao của Nghị Lực là Tử vi. Và Đỉnh cao của Tử vi chính là Nghị Lực. Con người cần phải biết sống và cư xử sao cho hợp thiên đạo để có cuộc sống thành đạt và viên mãn." 

 

- Thầy tử vi Keidi -

 

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác