XEM GIỜ TỐT KHI CHUYỂN NHÀ

Có một chị khách quen nhắn hỏi Keidi ngày giờ tốt để chuyển nhà. Vấn đề là chị ở bên Mỹ chọn giờ không linh hoạt như Việt Nam, nên chỉ có chuyển đi đúng ngày đó thôi mà trong ngày đó không có giờ nào nằm trong các khung giờ đẹp nhất. Keidi nói chị trong ngày đó chuyển đi buổi sáng giờ đó là được nhất, nhưng có thể xảy ra tranh cãi, kiện tụng.

 

Lúc đầu chị nghĩ là chị và chồng Tây sẽ xảy ra cãi cọ trong lúc chuyển nhà. Ngờ đâu vợ chồng chị đụng độ với một người khác.

 

 

 

 

Chẳng là có một chiếc xe đậu ở đó bị tung bởi một chiếc khác và người phạm lỗi bỏ chạy mất tiêu. Chủ xe bị hư khi quay lại, thấy xe mình bị hư thì nóng mặt, tức giận, quay qua thì thấy chồng chị đang dọn đồ lên xe thì đổ thừa cho anh ấy, và họ cãi cọ bắt đầu. Chị chụp hình cảnh sát đến xử lý gửi cho mình, nói là không tin không được em ạ! Vụ này do có camera ghi lại nên sau đó vợ chồng chị cũng không bị gì, chỉ mất thời gian một chút và bực bội một chút mà thôi.

 

An cư thì lạc nghiệp. Nơi ở là một nơi quan trọng, che mưa che nắng, nơi ta trở về sau những bộn bề lo toan, nơi yêu thương đong đầy, hạnh phúc thăng hoa, và ngày khởi sự coi không tốn bao nhiêu thời gian nhưng có thể giúp có một cuộc sống yên bình và tâm an sau đó.

 

- Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes -

 

Danh sách những bài viết khác của thầy tử vi Keidi:

http://thesungate.com.vn/chuyen-muc-tam-su-cung-keidi-keidi-nhung-cau-chuyen.html

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

BUSINESS SUPPORTING

KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Dịch lý - Tarot)

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM
Bài viết khác