CÂU CHUYỆN PHONG THỦY DOANH NGHIỆP

Trước Tết mình có ghé tòa nhà này xem phong thủy cho một công ty một lần, lúc đó lưa thưa có vài xe, giờ quay lại kín xe hết. Hên là đo hướng trước Tết rồi chứ chật như vậy cũng ảnh hưởng đến kim la bàn.

 

Hồi trước Tết chị chủ muốn đổi văn phòng mà đo thấy văn phòng chị ấy phong thủy tốt nên làm ăn mới tốt và chuyển đi là vì phát triển kinh doanh. Nên mình khuyên nên ở lại. Gieo quẻ Dịch nói cũng không nên chuyển, theo quẻ thì nhỏ chút làm ăn được còn hơn mở lớn lại lỗ.

 

 

 

 

Nhưng sau Tết tình hình kinh doanh buộc phải mở rộng, tìm thấy có mặt bằng tốt chị tính chuyển đi nên nhắn mình. Vừa đọc được tin nhắn, mình gieo quẻ Dịch lý, ra quẻ "trống trơn". (Hỏi làm ăn hỏi Dịch là đẹp).

 

Đang nhìn cái quẻ với suy nghĩ trong đầu thì ngay sau đó chị gọi nói, em ơi tòa nhà chị đang thuê họ nói có thể cho chị thuê luôn căn kế bên với giá cũng được. Nên chị không biết tính sao vì chị đã bàn hết với chỗ mới này và còn vài chỗ mới khác nữa.

 

Mình nói rằng, vậy chị coi mở rộng chỗ cũ hoặc tìm chỗ mới. Chứ căn mới chị gửi, em gieo ra "trống trơn" có nghĩa là chị làm thì lợi nhuận trống trơn ko có tiền. Hoặc là căn đó trống trơn, là ko ai thuê. Là chị thuê chỗ khác.

 

Cái lý của căn nhà không thuê vẫn là trống trơn, nhưng dời từ "trống tiền" sang "trống chỗ". Có khả năng căn đó cũng khó có ai thuê trong thời gian tới. Như chị ấy nói khi chị đi tìm thấy nhiều building bị mất khách thuê do kinh doanh ko được, chỉ còn khoảng 50-60% là cùng.

 

 

 

 

Khi thuê văn phòng hay nhà ở nên cẩn thận, giá thuê thấp mà làm ăn ko được thì cũng thành mắc. Nhà đẹp mà phạm phong thủy thì ở gặp nạn (cái này chính mình đã nếm vài lần). Nhà nào mà thấy ko có ai thuê thì phải coi người trước chuyển đi là vì họ làm ăn được hay ko. Nếu ko làm ăn được thì nhà đó đang gặp hạn phong thủy, người nào đến sau cũng bị xui theo.

 

Còn như văn phòng chị này, phong thủy tốt chị làm ăn được nên chuyển đi, mà ai thuê sau cũng làm ăn tốt. Phong thủy tốt khó tìm được căn tốt hơn. Cũng có nhưng tìm rất cực.

 

Trước Tết đến coi mình có nói trong tòa nhà đó cái căn của chị là tốt nhất, tốt thứ 2 là căn mà chị đang tính thuê để mở rộng. Giờ được cả hai, được phong thủy, được quẻ mà đỡ phải dọn đi.

 

Mà hay ghê, vừa liên hệ mình, động một cái là bên kia người ta báo có thể cho thuê văn phòng bên cạnh luôn. Do họ phải vừa thuyết phục chủ doanh nghiệp đang thuê văn phòng đó dời xuống 1 lầu.

 

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác