CHÚT TẢN MẠN VỀ THỜI VẬN

Việc Thủy Tiên cáo bệnh vắng mặt trong buổi tọa đàm trực tuyến “Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?” ngày hôm qua 24.9 góp phần dậy sóng dư luận về việc minh bạch trong từ thiện.

 

Tạm gạt đi những yếu tố khác, xét về góc độ tử vi, Thủy Tiên và Công Vinh đều sinh năm Ất Sửu và năm nay là hạn tam tai năm cuối, chịu thêm hạn về năm tuổi, và hạn La Hầu – Kế Đô. Chưa kể hạn riêng của mỗi người theo giờ sinh.

 

Hồi cuối năm ngoái khi ngồi viết tử vi 2021 Keidi đã ưu tiên viết cho tuổi Ất Sửu đầu tiên và có cảnh báo trước vì 2021 của nữ tuổi này rất nặng, nặng nhất trong các tuổi. Nếu lại kèm thêm tiểu hạn hay đại vận không sáng sủa thì mọi điều xấu đều có xu hướng quy tụ về trong năm nay. Tuổi Ất Sửu nam hạn có phần nhẹ hơn nhưng cũng được gọi là một năm u tối không mấy sáng sủa.

 

 

Trích Tử vi nữ Ất Sửu 2021:

“Tân Sửu 2021 là một năm đặc biệt lưu ý hơn cho tất cả các nữ Ất Sửu 1985. Vì 2021 là năm tam tai cuối cùng, đối với nữ tam tai năm cuối là nặng nhất. Thêm nữa, lại thêm năm tuổi và sao Kế Đô. Có câu: "Nam La Hầu, nữ Kế Đô", cho nên năm nay vận hạn của Ất Sửu nữ có phần bị ảnh hưởng mạnh, nhất là những Ất Sửu gặp thêm hạn tử vi (tiểu vận, đại hạn 10 năm, đại hạn 1 năm, theo lá số tử vi), và hạn phong thủy.”

[Thầy tử vi Keidi/Katie Duyen Generes, link bài viết để cuối bài]

 

Trích Tử vi nam Ất Sửu 2021:

“Năm 2021, Ất Sửu nam có tiếng trong xã hội, được nhiều người biết tiếng, ngưỡng mộ, song, bên cạnh đó cũng chịu không ít tiếng xấu từ những người chống đối. La Hầu là sao hạn về khẩu thiệt – chịu thua thiệt về ăn nói, cũng nên cẩn thận với những việc liên quan số sách giấy tờ, pháp luật.

Có sự không đoàn kết trong gia đình hay tập thể khiến nam Ất Sửu phải bỏ khá nhiều thời gian ra để dàn xếp. Mọi năm thì có vẻ thuận lợi, nhưng năm nay phạm khẩu thiệt nên có phần chậm hơn, và có khi chính bản thân mình cũng bị dính vào những vụ việc không hay đó.”

[Thầy tử vi Keidi/Katie Duyen Generes, link bài viết để cuối bài]

 

Cho nên mới nói, dù các năm khác thế nào, thì năm nay Thủy Tiên Công Vinh cũng không được thiên thời địa lợi, lại thêm không được cả yếu tố nhân hòa (đang dần mất lòng tin trong cộng đồng)

Có một thực tế là việc sao kê từ thiện này không phải bà Hằng khởi lên, bà ấy chỉ khơi lại mà thôi. Từ năm ngoái người dân đã lên tiếng yêu cầu sao kê nhưng không ai có đủ tiếng nói, cộng thêm phản ứng mạnh hay hờn giận của các nghệ sĩ cũng làm từ thiện khác nên câu chuyện cứ vậy mà dở dang, nhưng trong lòng người dân luôn có sự ngờ vực. Cho đến khi năm nay ở đâu tự nhiên có một nhân vật lớn có đủ tiếng nói, lôi lại, đưa ra ánh sáng và cộng đồng từ đó dậy sóng trở lại, và lúc đó CV-TT mới có động thái sao kê.

 

Nên nếu không có một nhân tố mới thiên thời mang lại trong năm nay, thì cũng không có câu chuyện lẽ ra phải giải quyết từ năm ngoái.

 

Chúng ta cũng thấy trong các buổi livestream bà ta đề cập về CV-TT rất ít vì còn những vấn đề khác nữa, nhưng chính cộng đồng mạng, những người đã tin tưởng đóng góp cho cặp vợ chồng này, fan và antifan là những người liên tục réo gọi gây áp lực. Bên cạnh đó sẵn có một người có thế luôn hỗ trợ vạch trần, lòng dân bất mãn thì chính phủ cũng vào cuộc và đã lên tiếng nói. Thì bây giờ tình hình thực sự rất căng, rất nghiêm trọng rồi.

 

Có thể nói trong thời gian này và thời gian tới uy tín bị ảnh hưởng, không làm từ thiện được nữa, những hợp đồng đi diễn hay quảng cáo bị giới hạn lại hoặc không có, còn phải phân trần hợp thức hóa giấy tờ từ thiện trong những năm qua, nguy cơ vào vòng lao lý, lại đang trong dịch Covid, gặp chỉ trích của người dân, đả phá của người có tầm trong xã hội và sự giám sát của cả nhà nước nữa… tài chính không có vào, chỉ có ra, tâm lý ảnh hưởng năng nề, đã – đang – và sẽ là thời kỳ hết sức tăm tối của cặp đôi này.

 

Trừ khi Công Vinh là người có thu nhập khủng từ bất động sản là sự thật – điều dù có giải trình cũng khó có thể tin được với người xuất phát là một cầu thủ không phải dân kinh doanh có thể kiếm được khoảng khủng trong một thời gian rất ngắn sau khi giải nghệ, việc mà một người chuyên làm bất động sản cố gắng trong nhiều năm còn chưa được. Nhưng nếu có thể như vậy thật thì có thể gỡ gạc được phần nào kinh tế gia đình. Rất tiếc là làm bất động sản thì cần thời gian và cũng cần thiên thời nữa, nên cũng có thể nói không phải dễ gì để có thể gỡ gạc tình hình hiện tại.

 

Còn với tình thế hiện giờ - thiên thời địa lợi nhân hòa không có, chỉ có phước mới có thể cứu được. Lại phước cạn thì hạn này khó qua, trong năm nay và cả trong năm sau.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Những phân tích trên mới chỉ dựa vào tử vi tổng quát theo năm sinh (thông tin năm sinh search trên mạng), muốn phân tích vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinh, ngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Bài viết: Tử vi nữ Ất Sửu 2021

Bài viết: Tử vi nam Ất Sửu 2021

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác