CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

NẾU ĐÂY CŨNG LÀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

 

Bạn là doanh nhân, quản lý, người đi làm đã dành nhiều thời gian học Tiếng Anh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả. Trải qua những khóa học Tiếng Anh với giáo trình như nhau cho mọi học viên, thời gian học kéo dài và kiến thức học được có rất ít giá trị sử dụng, nhiệt huyết của bạn giảm dần dẫn đến không tham gia đầy đủ và bỏ ngang các khóa học. Qua nhiều lần như vậy bạn dần từ bỏ mục tiêu có khả năng nói lưu loát, viết tốt hay sở hữu một bằng cấp quốc tế và để tuột mất những cơ hội thăng tiến, hay các thương vụ có giá trị.

 

 

 

 

Kết quả là sau bao nhiêu năm học tập, đến giờ Tiếng Anh của bạn vẫn dừng ở mức có biết nhưng chưa sử dụng được dẫn đến thiếu tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, trong công việc và khi giao lưu với bạn bè quốc tế.

 

Đến độ tuổi trưởng thành với bộn bề lo toan thì thời gian và sự đầu tư công sức vào một việc gì đó lại càng trở nên quý giá hơn. Việc lựa chọn nơi học Tiếng Anh và chương trình học phù hợp lại càng cần được cân nhắc cẩn thận. Ở thời điểm này, lợi thế khi học Anh Ngữ của chúng ta là đã có một số nền tảng nhất định, như từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt là tư duy... cái chúng ta cần bây giờ là một chương trình hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn nhằm đạt được một hay nhiều những kỹ năng Tiếng Anh nhất định được thiết lập dựa vào những mục tiêu trong cuộc sống hay sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi.

                                                                 

CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP CHO BẠN!

 

Business English Coaching - Khóa học Tiếng Anh cho doanh nhân và người đi làm

 

 

 

Business English Coaching khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế riêng theo từng nhóm đối tượng, đặc biệt là chương trình 1 kèm 1 dành và mô hình kèm cặp theo nhóm dành cho doanh nhân, quản lý, người đi làm - học để sử dụng tiếng Anh vào trong thực tiễn giao tiếp và môi trường làm việc. Phương pháp dạy kèm cặp tận tình và hướng trọng tâm vào học viên, nhìn ra được cách tiếp thu kiến thức của từng học viên, giúp họ tiến bộ hơn và phát huy tối đa năng lực thông qua việc đưa ra định hướng, hướng dẫn và cam kết hành động trong một thời gian nhất định để đạt được kết quả mong muốn.

 

Tất cả các khóa học Tiếng Anh cho doanh nhân (Business English Coaching) ở The Sungate đều được tư vấn và đưa ra lộ trình học hiệu quả cho mỗi một học viên. Bạn sẽ được học với các giáo viên phù hợp, có năng lực, có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc trong các môi trường sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp, đặc biệt là rất yêu thích và rất tận tâm với công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm được tổ chức với số lượng ít, chỉ từ 3 đến 10 người để đảm bảo hiệu quả cao nhất. The Sungate cam kết về chất lượng và sẽ trở thành một người bạn đồng hành thực sự của bạn trong suốt quá trình học tập để đi đến kết quả như bạn mong đợi.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI THE SUNGATE (OFFLINE VÀ ONLINE):

 

 • Tiếng Anh thiết kế dành riêng cho doanh nhân, quản lý, doanh nghiệp
 • Tiếng Anh giao tiếp, viết email trong công việc cho người đi làm
 • IELTS
 • TOEIC
 • Tiếng Anh theo yêu cầu (một hay nhiều kỹ năng Tiếng Anh - nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn xin việc...) 
 • Cung cấp giáo viên Tiếng Anh cho các lớp học đào tạo tại công ty
 • Học offline hoặc học online
 • Học theo lớp hoặc 1 kèm 1

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook chương trình Tiếng Anh của The Sungate: Business English Coaching

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
 • Hotline: 0971273139