SỐNG HẾT MÌNH

Mình luôn cố gắng hết sức trong công việc, nên khi đi dạy thấy một số lớp sinh viên tuy mới mười mấy hai mươi tuổi mà năng lượng xìu xìu không có chút động lực học, tinh thần còn thua cả một lớp các anh chị lớn tuổi đang vừa đi làm vừa học lấy văn bằng 2, thì trong lòng thấy rất thất vọng và không hiểu sao lại như vậy. Có chia sẻ cho các em những điều phải nhưng cũng chỉ lên được chút nào đó thôi chứ đa phần vẫn ham chơi, sống hời hợt trong khi đang có điều kiện học tập.

 

Người ta nói, người sếp đầu tiên là quan trọng nhất vì sẽ hướng cho mình những tư tưởng và phương pháp làm việc đầu đời. Mà “không may”, hồi sinh viên thay vì mãi mê đi chơi mình đã chọn tham gia các khóa học kỹ năng và theo một người sếp là thầy dạy kỹ năng mềm giỏi và rất cầu toàn trong công việc. Đến việc dạy lớp học mà ảnh bắt team mình rehearse đi lại đến mấy lần, rồi khi đứng lớp trình bày về topic hôm đó ảnh còn lôi đầu tụi mình ra trong giờ nghỉ giải lao feedback thêm để điều chỉnh ngay trong buổi hôm đó.

 

 

 

 

Chính vì những ngày tháng như vậy nên sau đó làm việc với ai mình đều thấy dễ hơn so với sếp cũ. Ảnh có nói là “Duyên có quyết tâm cao trong công việc”. Còn mình thì chỉ thấy mình luôn cố gắng làm việc hết mình. Chính vì bản tính lăn xả nên thời gian tuổi trẻ khi bước ra xã hội mình va chạm rất nhiều, tổn thương nhiều người, đến khi nhìn lại có thời gian mình cảm thấy hối hận vì cư xử quá bản năng mà không để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng vài năm sau đó khi nhìn lại lần nữa, mình lại thấy rằng mình đã làm đúng. Có dám dấn thân thì trong hoàn cảnh đó mới biết mình bộc ra bản tính là như thế nào, khám phá và hiểu bản thân hơn, hoàn thiện mình hơn mới được như bây giờ. Tuổi trẻ trải nghiệm, thấy sai thì sửa còn tốt chứ cứ im im ngồi một chỗ thì mãi chẳng học hỏi hay tiến bộ được, mà khi lớn tuổi mới phạm những sai lầm trên thì rất kỳ.

 

Có thể nói mình có một tuổi trẻ vùng vẫy, thử sức làm tất cả những gì mình muốn, trong cả công việc lẫn tình yêu với tinh thần trải nghiệm, học hỏi và cầu tiến, nên mỗi ngày trôi qua đều thấy ý nghĩa, hoàn thiện hơn, khi nhìn lại chẳng bao giờ thấy hối hận.

 

Cũng như câu nói: "Hôm nay tốt hơn hôm qua. Ngày mai tốt hơn hôm nay".

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác