TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Nhiều người bắt đầu với rất nhiều quyết tâm, rằng cho bài nhiều vô, sẽ học thế này thế kia để đạt mục tiêu.

 

Mình cũng hay nói là không quan trọng là học nhiều, chỉ cần ráng duy trì học 3 buổi/tuần là đã giỏi lắm rồi. Có thêm càng tốt sẽ tiến bộ nhanh hơn. Chứ học rồi nghỉ chỉ tốn thời gian và tiền bạc. Vì nếu theo cách cũ mà đạt hiệu quả thì họ đã đạt kết quả lâu rồi ko cần coaching và phương pháp của giáo viên.

 

 

 

 

Và vì đi làm rồi nhiều mối lo nên khó mà tập trung. Trên thực tế thì cũng có nhiều người rơi rớt lại, nhưng cũng có ko ít người đảm bảo được điều trên, và kết quả là tiến bộ rất nhanh. Kết quả trong quá trình mới nói được sự quyết tâm của con người ta thực sự đi đến đâu. Và đó là điều đáng tự hào khi thời gian công việc bận rộn nhưng vẫn sắp xếp học để tăng năng lực Tiếng Anh để thu nhập cao hơn, vì tương lai tài chính sự nghiệp tốt hơn của bản thân và gia đình con cái. Đó thực sự là một người ba, người mẹ với tinh thần học tập tuyệt vời, là tấm gương sáng để con cái nhìn đó noi theo, rằng ba mẹ bận vậy, nào là việc kiếm tiền, rồi việc gia đình con cái, mà còn cố gắng học được như vậy, thì mình cũng phải cố gắng hơn mới được. Và rồi tự hào đi nói với bạn bè là ba mẹ mình biết Tiếng Anh nè, quyết tâm học và có thể nói Tiếng Anh rất xịn đó nha.

 

Còn lại chỉ tốn thời gian của nhau mà thôi vì học mà ko đều thì ko thể nào tiến bộ được. Sự học là sự tích lũy trong một quá trình cần sự kiên trì và bền chí.

 

Đường dài mới biết sức ngựa.

 

 

The Sungate - sưu tầm & tổng hợp

 

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác