TỬ VI NAM KỶ TỴ 1989 TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, sáng dạ, có khí chất, hấp dẫn, mưu lược và bí ẩn. họ không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương, mà kín đáo, hành xử âm thầm. Họ thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, mặc đẹp, hay bị thu hút bởi cái đẹp. nam Kỷ Tỵ nho nhã, lịch sự, có khí chất.

 

Trong nhân gian, Nếu Rồng tượng trưng cho thần linh thì Rắn là vị thần canh giữ địa ngục. Rắn được nhắc tới với vẻ ngoài trơn trượt lạnh lẽo, biểu tượng của sự khôn ngoan, mưu lược, mềm dẻo, giỏi xoay trở tình huống.

 

Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, điều hòa khí hậu, che chở cho muôn loài. Nam Kỷ Tỵ mang mệnh này đa phần giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ người khác.

 

Kỷ Tỵ có khả năng quan sát, học hỏi, và rút ra nhiều bài học cho bản thân qua việc theo dõi thất bại của người khác. Kỷ Tỵ xoay chuyển tình thế rất tốt. Những lúc gặp khó khăn, họ luôn kiên nhẫn, phân tích kỹ càng để tìm ra mấu chốt của vấn đề rồi giải quyết một cách ổn thỏa. 

 

Kỷ Tỵ 1989 bước qua năm Nhâm Dần đã được 34 tuổi âm lịch. Ở độ tuổi này một nửa nam Kỷ Tỵ đã bước qua trung vận, nửa còn lại vẫn chờ 1-2 năm nhưng tất cả đều đang trải qua quá trình đổi vận, cuộc sống có nhiều sự thay đổi về hoàn cảnh sống và mong  muốn cá nhân.  Sau giai đoạn này, cuộc sống tốt đẹp hơn hay có phần xấu hơn đại vận trước tùy thuộc vào cách cục lá số tử vi theo giờ sinh của mỗi người

 

Bước qua năm mới, Kỷ Tỵ nên dành thời gian chiêm nghiệm lại một năm đã qua để có thể lên kế hoạch tốt nhất cho năm 2022.

 

Vừa qua hạn tam tai, nhưng vận năm 2022 của nam Kỷ Tỵ vẫn chưa được sáng lắm. Trong năm nay, nam Kỷ Tỵ không nên làm ăn lớn, chuyện hôn nhân cũng nên xét kỹ.

 

Trong công việc có nhiều thử thách trở ngại. Những việc hợp tác nên dừng ở mức tìm hiểu, sang năm vận thông hơn tính sẽ tốt hơn

 

Trong năm nên gói ghém làm nhỏ . Tốt hơn hết vẫn nên làm công ăn lương là an toàn nhất, không nên đổi việc, vì đến nơi mới không được thuận lợi như nơi cũ

 

Xem tiếp về TÀI VẬN và TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐẠO của NAM KỶ TỴ 1989 trong năm 2022:

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về tử vi tổng quát tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

trong năm Nhâm Dần 2022

 

 

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác