TỬ VI NỮ BÍNH DẦN 1986 TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

Bính Dần 1986 là tuổi đặc biệt nhất trong tất cả các tuổi Bính. Bính Dần là người có tâm tưởng bao la, tài giỏi, nhiệt tình, nhưng lại rất khó tính, nóng nảy, có tư tưởng chống đối những nề nếp cũ, hay làm theo ý mình, điều đó ảnh hưởng mạnh nhất trong giai đoạn đầu đời, khiến Bính Dần đưa ra các quyết định sai lầm dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Chính vì những điều trên, Bính Dần phải đến độ tuổi khoảng 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sáng thành công, từ 30-36 đã tạo dựng cho mình nền tảng kinh nghiệm về công việc, tài năng ngày càng thể hiện rõ hơn.

 

Nữ giới sinh năm 1986 bước qua năm Nhâm Dần đã được 37 tuổi âm lịch, đã bước qua trung vận, / nên đều đã trải qua quá trình đổi vận, bổn mạng vững vàng hơn, như cái cây đã được tôi luyện qua sóng gió, biết cách vươn lên trong mọi hoàn cảnh, khi dược được luyện thành linh đan / là lúc Bính Dần 1986 bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng ngày càng hiển lộ, thịnh vượng, hạnh phúc.

 

TÀI VẬN CỦA NỮ BÍNH DẦN TRONG 2022

 

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ thuộc hành Kim, Dần được xếp thứ 3 trong 12 con giáp, đại diện cho sức mạnh và uy quyền.

 

Tài vận trong năm 2022 của Bính Dần có phần đi xuống, thời vận không được thuận lợi, dù nếu tiểu vận theo giờ sinh là tốt, thì cũng bị thời vận của năm ảnh hưởng mà gặp nhiều trở ngại. Đa phần tự mình gánh vác mọi việc từ gia đình đến công sở, việc gì cũng đến tay mình, ít có sự hỗ trợ từ người khác.

 

Nữ Bính Dần 1986 thông minh lanh lợi, đa mưu túc trí, lại đa năng, đến giờ đã xây dựng được nền tảng cơ bản trong sự nghiệp nên có phần thong thả đỡ vất vả hơn so với những năm trước. Vị trí vững chắc, lương ổn định, tài lộc ngày càng gia tăng.

 

Tuy nhiên vừa mới bước qua trung vận chưa được bao lâu, vẫn chưa thích nghi hoàn toàn, cần thêm một thời gian dài để ổn định lại. Tốt hơn hết vẫn nên làm công ăn lương là an toàn nhất, không nên đổi việc vì năm nay đến nơi mới không được thuận lợi như nơi cũ.

 

Đối với những Bính Dần đang làm ở công ty, lương bổng thu nhập tương đối ổn, nhưng cẩn phải hòa đồng, và luôn chịu khó trong công việc, có thái độ hợp tác tốt trong suốt năm. Có thể nói, công danh ở mức trung bình.

 

Với người đang khởi nghiệp…

 

Xem tiếp về TÀI VẬN TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐẠO của NỮ BÍNH DẦN 1986 trong năm 2022:

 

Tử vi tổng quát năm Nhâm Dần 2022 - Bính Dần 1986 - Nữ Mạng 

 

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác