TỬ VI NỮ GIÁP TÝ 1984 TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

Giáp Tý là người đa mưu túc trí, sống khép kín, khéo che đậy nội tâm bằng vẻ ngoài đơn giản, chỉnh tề, khiến người khác khó đoán biết được những suy nghĩ, cũng như hành động của họ.

 

Nữ Giáp Tý 1984 cực kì chăm chỉ kiếm tiền, họ yêu thích mua sắm nhưng không tiêu xài quá nhiều đồ xa xỉ, luôn biết tiết chế bản thân với những thứ không cần thiết. Giáp Tý hiểu sâu sắc giá trị của đồng tiền, không sợ vất vả, để kiếm tiền họ có thể làm những công việc nặng nhọc, gian khổ nhất mà không nề hà bất cứ điều gì. Sự tự chủ, thận trọng, và kiên nhẫn giúp cho Giáp Tý có được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Hải Trung Kim là vàng dưới biển, báu vật giấu dưới long cung, nổi bật, quý phái nhưng bị chìm lắng dưới đáy đại dương khó thấy, khó tìm. Phải được phát hiện bằng xung phá, sau đó mới cần một thế hỏa cực vượng để nung luyện. Do vậy, tài năng của Giáp Tý tiền vận chỉ dạng tiềm ẩn, bộc lộ rõ ràng nhất khi được xung phá mạnh mẽ từ những cú shock tâm lý, hoặc khi hoàn cảnh sống thay đổi, khiến Giáp Tý buộc trong tâm thế phải thay đổi, và từ đó cần lửa luyện linh đan là Lư Trung Hỏa tôi luyện để trở nên hình dạng mong muốn - khi dược được luyện thành linh đan là lúc Giáp Tý bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng hiển lộ, thành công vững chắc.

 

Càng bước vào trung vận, sự nghiệp Giáp Tý càng thành công. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

 

Nữ Giáp Tý 1984 năm nay đã sắp bước qua độ tuổi tứ tuần, bổn mạng đã vững vàng như cây đã cắm rễ sâu vào lòng đất, có thể tồn tại thích nghi trong mọi hoàn cảnh, nên làm việc gì cũng thuận lơi hơn những năm trước đây.

 

So với nam Giáp Tý, trong năm 2022 Giáp Tý nữ có sự vượt trội về tài lộc, gặp nhiều may mắn về công danh tiền bạc, mọi việc trong năm thuận lợi, thu nhập tốt. Tuy nhiên tuổi Giáp Tý lại đang bước vào hạn tam tai nên 3 năm liên tiếp là 2022-2023-2024 công việc cuộc sống có nhiều biến cố bất ngờ. Nữ giới tam tai năm cuối là nặng nhất do vậy năm hạn nhất sẽ rơi vào năm 2024, vậy nên nữ Giáp Tý càng lưu ý suy tính mọi sự, trong năm ba năm này cả công việc lẫn hôn nhân.

 

Những người đang làm ở công ty có tài lộc tốt, nhận được nhiều sự hỗ trợ giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng

 

Đối với những người đã có công việc kinh doanh riêng, tài chính có phần thong thả thoải mái hơn, thu nhập tốt, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

 

Và đây cũng là một năm thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh cho các nữ Giáp Tý. Nhưng do đang vào hạn tam tai nên cẩn thận xem tuổi kỹ, nhất là tiểu vận trong lá số tử vi.

 

Trong năm sức khỏe...

 

Xem tiếp về TÀI VẬN và TÌNH YÊU HÔN NHÂN GIA ĐẠO của nữ GIÁP TÝ 1984 trong năm 2022:

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về tử vi tổng quát tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

trong năm Nhâm Dần 2022

 

 

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác