TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 - NAM MẠNG

Đại Dịch covid 19 xảy ra cùng với đang trong hạn tam tai của năm Canh Tý khiến cho 2020 là một năm xảy ra nhiều biến cố với Ất Sửu. Bước qua năm mới, Ất Sửu có thời gian chiêm nghiệm lại một năm đã qua, và lên kế hoạch cho một năm tiếp theo.

 

Tân Sửu 2021 cũng là một năm đặc biệt lưu ý cho tất cả các chàng trai sinh năm Ất Sửu 1985.

 

Vì 2021 là năm tam tai cuối cùng. Thêm nữa, lại thêm năm tuổi và sao Kế Đô. Có câu: "Nam La Hầu, nữ Kế Đô", cho nên năm nay vận hạn của Ất Sửu nữ có phần bị ảnh hưởng mạnh, nhất là những Ất Sửu gặp thêm hạn tử vi (tiểu vận, đại hạn 10 năm, đại hạn 1 năm, theo lá số tử vi), và hạn phong thủy.

 

Tuổi Sửu sao Thiên Tài đóng ở cung Phụ Mẫu, nếu để ý xung quanh ta thấy Ất Sửu 1985 đều rất có hiếu, và thích sống gần cha mẹ cho dù đã lập gia đình. Không chỉ là ba mẹ mình, mà còn cả ba mẹ vợ. Do vậy, phước đức, sự thịnh vượng, mức độ quan tâm và sức khỏe của cha mẹ hai bên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của người tuổi Sửu.

 

 

 

Tử vi tuổi Ất Sửu (1985) năm Tân Sửu 2021 - nam mạng

 

Ất Sửu 1985 bước qua năm Tân Sửu đã được 37 tuổi, tất cả đều đã bước qua trung vận, nên đều đang đang trải qua những năm cuối trong quá trình đổi vận, bổn mạng đã vững hơn, như cái cây đã được tôi luyện qua sóng gió, và biết cách vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Bước qua năm Tân Sửu 2021, Ất Sửu nam đã tạo cho mình môt nền tảng sự nghiệp vững vàng, từ đó kéo theo hôn nhân cũng thuận lợi theo. Nếu vượt qua được năm 2020 và 2021, Ất Sửu có thêm năng lực mới - khi dược được luyện thành linh đan là lúc Ất Sửu 1985 bước sang một cuộc sống mới hoàn toàn, tài năng hiển lộ, thịnh vượng, hạnh phúc.

 

Ất Sửu là những người biết tích cóp tiền bạc, tiết kiệm trong chi tiêu, nên đa phần nhờ tiết kiệm mà trở nên dư dả. Nam Ất Sửu đa phần thích cuộc sống ổn định, thái độ hợp tác tốt, có thể sống chung trong một tập thể.

 

Tuổi sửu là tuổi của sự trung thành chịu đựng. Khi ở đâu thì thích ở luôn một chỗ, hay tìm đến những nơi gần gũi, quen biết. Ta có thể thấy họ ít chuyển chỗ ở. Ất Sửu cũng dễ bực bội vì những chuyện không đâu xung quanh. Nhưng do tính nhẫn nhịn chịu đựng, nên cũng sẽ vẫn ráng ở lại, gần những người thân, và tiếp tục làm công việc cũ.

 

Năm 2021, Ất Sửu nam có tiếng trong xã hội, được nhiều người biết tiếng, ngưỡng mộ, song, bên cạnh đó cũng chịu không ít tiếng xấu từ những người chống đối. La Hầu là sao hạn về khẩu thiệt – chịu thua thiệt về ăn nói, cũng nên cẩn thận với những việc liên quan số sách giấy tờ, pháp luật.

 

Có sự không đoàn kết trong gia đình hay tập thể khiến nam Ất Sửu phải bỏ khá nhiều thời gian ra để dàn xếp. Mọi năm thì có vẻ thuận lợi, nhưng năm nay phạm khẩu thiệt nên có phần chậm hơn, và có khi chính bản thân mình cũng bị dính vào những vụ việc không hay đó.

 

Trong năm dễ bị bệnh về tay chân, xương khớp, phong thấp.

 

Trong tình yêu, nam Ất Sửu 1985 là người chu đáo, rất quan tâm và chăm sóc người yêu. Ất Sửu nam rất kỹ tính trong việc lựa chọn và công việc và bạn đời. Họ có thể tốn rất nhiều thời gian để có thể lựa chọn suy tính, nhưng khi đã chọn được rồi họ sẽ chuyên tâm với công việc, chung thủy với người yêu. Đa phần đối tượng họ chọn yêu họ sẽ tính luôn chuyện cưới hỏi, hiếm khi một dạ hai long.

 

Trong năm nay, với người đã có gia đình, tuy vợ chồng yêu thương gắn bó, nhưng trong năm hôn nhân có thể gặp nhiều sóng gió do thiếu sự thấu hiểu, nhường nhịn lẫn nhau.

 

Đối với những người chưa lập gia đình, năm nay đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi.

 

Nói chung, tuy có khó khăn nhưng 2020 cũng được coi là một năm đạt được nhiều thành tựu về công danh đối với nam Ất Sửu. Nên làm những việc vừa sức, không nên đầu tư quá lớn quá mạo hiểm, không nên vội vàng khép lại những việc đã khởi từ trước mà đến năm nay vẫn chưa thấy có kết quả.

 

NAM ẤT SỬU VÀ KHỞI NGHIỆP

 

Đa phần Ất Sửu 1985 sống khá an ổn, không có tham vọng khởi nghiệp. Nếu họ có điều kiện về kinh tế, sẽ không mảy may nghĩ đến chuyện làm riêng. Chỉ đơn giản là kiếm một công việc ổn định, đi làm, kiếm tiền, về chăm sóc gia đình, tận hưởng cuộc sống cá nhân.

 

Ất Sửu nên hợp tác với những người khác. Ất Sửu phù hợp làm với những người trong gia đình, nhất là làm với vợ/chồng, anh em, bằng hữu thân thiết, do họ cần lòng tin trước mới có thể hợp tác.

 

Ất Sửu là người cần kiệm, không bao giờ chi tiêu quá mức, nên sẽ không đầu tư quá tay, làm nhỏ, mà từ từ phát triển lên, ăn chắc mặc bền.

 

Một số ít nam Ất Sửu trong lá số tử vi có bộ sao kinh doanh mạnh, có nhiều tham vọng, nghĩ lớn, làm lớn, nhưng họ cũng sẽ đi theo con đường chậm mà chắc, và kêu gọi hợp tác để chia sẻ rủi ro và đảm bảo hơn về thành quả đạt được.

 

Tuổi Ất Sửu là tuổi bền bĩ, khi đã quyết định khởi nghiệp sẽ cân nhắc suy nghĩ rất kỹ trước khi bắt tay vào làm từ ngày này qua ngày khác, dù có lời hay lỗ, dù vận có trở tốt hay trở xấu, vẫn duy trì được phong độ làm việc.

 

VẬN MẠNG NAM ẤT SỬU QUA CÁC THÁNG TRONG NĂM (THÁNG ÂM LỊCH):

 

Tháng 1-2: vui xuân nhưng trong lòng phiền lo, do công việc có biến bất ngờ, có sự tranh chấp trong gia đình

Tháng 3: công việc thuận lợi, vận đào hoa, nhiều người đem long yêu mến

Tháng 4: may mắn về tiền bạc

Tháng 5-6: cẩn thận về tai nạn, xe cộ. Nên nhường nhị trong công việc, giao tế

Tháng 7: công việc thuận lợi hơn, dễ bị bệnh về chân tay, hay xương khớp

Tháng 8-9: công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, có tin vui về lộc đất đai nhà cửa

Tháng 10: công việc ổn định, cẩn thận về giấy tờ sổ sách

Tháng 11-12: cuối năm tinh thần tốt hơn, có thể kiếm được việc mới tốt hơn, có thêm thu nhập, gia đình hạnh phúc

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác