TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2021

Lư trung hỏa là lửa trong lò, dùng để nung nấu càn khôn, là lửa cực mạnh, nên có tâm tưởng bao la, ý chí mạnh mẽ, khi hạ quyết tâm làm gì sẽ cố gắng hết sức để đạt cho bằng được.

 

Đinh Mão được gọi là Vọng Nguyệt Chi Miêu, là chú mèo ngẩn ngơ ngắm trăng, tuổi trẻ sống thiếu thực tế, mong cầu sự an bình, hoàn mỹ. Khi trải những biến cố đau họ mới trở dậy, nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn, xác lập mục tiêu, và thành công bắt đầu đến từ đó. Do vậy, tuổi này thành công muộn, nhưng thành công đến rất chắc chắn.

 

Đinh Mão đã trải qua một năm Canh Tý khá vất vả, tuy không bị thất thoát quá nhiều về tài chính như những người tuổi khác, nhưng Đinh Mão cũng ảnh hưởng không ít về tinh thần trong công việc và tình cảm.

 

Bước qua một năm đại dịch nặng nề, nhìn lại, Đinh Mão rút cho mình nhiều bài học, lại thêm một trải nghiệm thực tế hơn để "mèo ngắm trăng" trang bị thêm kinh nghiệm thực chiến, ngày càng hoàn thiện, giỏi giang và thịnh vượng hơn.

 

Đinh Mão bước qua năm Tân Sửu 2021 đã được 35 tuổi, độ tuổi bước qua trung vận, nên những người tuổi Đinh Mão đang trải qua quá trình đổi vận. 35 cuộc sống dần đi lên đỉnh cao. 40 tuổi bổn mạng đã vững vàng, thịnh vượng và giàu có.

 

Đinh Mão từ 30-34 đã tạo dựng cho mình nền tảng kinh nghiệm về công việc, tài năng ngày càng thể hiện rõ hơn. Một số Đinh Mão cung Phu Thê và Tử tức tốt, tình duyên thuận lợi, thì dù ở nhà làm nội trợ cũng đã xây dựng được một gia đình nề nếp và hạnh phúc.

 

 

 

 

Tuổi mão sao chủ mệnh là Văn khúc, nên việc ăn nói cần được trau chuốt, và cư xử khéo léo hơn thì sẽ thuận lợi hơn cả về cơ hội công việc và tình cảm.

 

Đinh Mão là những người thật thà, bộc trực người khí khái, chính nhân, giúp đỡ người khác, ko để người khác chịu thiệt về mình.

 

Đinh Mão không biết dùng thủ đoạn hay nịnh bợ nên thời tiền vận khá là lao đao vất vả. Đinh mão cũng đừng buồn. Thảo mai thủ đoạn phù hợp với những người thế dưới và giai đoạn tiền vận cuộc đời. Đến một lúc nào đó, ai cũng phải học được cách tự lập, và trở thành người lớn hơn, không bị người thay đổi trở mặt, đối xử thay đổi tùy tâm trạng. Mà Đinh Mão đã luyện tập được sự tự lập từ tiền vận rồi. Bước sang trung vận - giai đoạn của tự thân lập thân, Đinh Mão sẽ thấy dễ thở hơn với tính cách tự nhiên quật cường, sòng phẳng và cư xử tuy có thể chưa khéo nhưng rất quân tử của mình.

 

SỰ NGHIỆP ĐINH MÃO 2021

 

Mọi việc trong năm thuận lợi, thu nhập ổn định, nhất là với những người có công việc ổn định, theo đường cũ mà chạy. Điều kiện công việc cũng tương đối tốt, môi trường ko quá khắc nghiệt.

 

Đối với những Đinh Mão muốn bắt đầu công việc lại từ đầu, cần phải suy nghĩ thật kỹ. Khi người ta bước qua trung vận, mà vẫn chưa hài lòng về công việc, có thể bạn đã và đang đi trật với công việc thuộc bổn mạng của mình, hoặc đang trong thời vận không tốt, thì cần xem thời vận đó trong thời gian bao lâu, và nên làm gì trong thời gian tâm tính mình đang rất khó chịu này.

 

Trong năm có thể xảy ra nhiều tranh chấp cãi vả, nhất là với những người phải làm nhiều về sổ sách giấy tờ, thư ký, kế toán...

 

Phần lớn người Đinh Mão tính tình ôn hòa nhưng đừng lầm tưởng Đinh Mão dễ bị bắt nạt, trong những cuộc tranh cãi đụng độ Đinh Mão sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Nhưng do vận năm nay phần thiệt dễ thuộc về mình, Đinh Mão nên nhường nhịn hơn một chút để tránh làm ảnh hưởng những lợi ích lâu dài.

 

Có sự thay đổi công việc hoặc chỗ ở vào giữa năm, có sự hao tốn nhưng nơi mới sẽ tốt hơn.

 

Đa phần Đinh Mão có số nhà đất rất tốt. Tuổi Mão sao thiên tài đóng ở cung Điền Trạch, nơi che mưa trú nắng là quan trọng, nên việc chọn nơi ở cảm thấy yên tâm, thuận tiện cho đến nơi làm việc, và hợp phong thủy nên là việc ưu tiên hàng đầu. Đối với những Đinh Mão ở hay làm việc ở những nhà hướng Đông Nam và Tây Bắc càng cẩn thận trong năm này.

 

ĐINH MÃO VÀ KHỞI NGHIỆP

 

Đinh Mão có khiếu kinh doanh bẩm sinh, đa số Đinh Mão làm trong lĩnh vực kinh tế đều ở vị trí cao, được người trọng vọng. Những người trong lá số có bộ sao kinh doanh hay làm chủ sớm ra ngoài làm chủ, rất nhiều Đinh Mão nam và nữ khởi nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên thời tiền vận khá lao đao khó đạt được thành công lớn.

 

Bởi vì, Mèo ngắm trăng mong cầu sự hoàn mỹ, dù bổn mệnh là Lư Trung Hỏa cũng không khắc chế được tính cách hay tơ tưởng, mộng mơ, mong cầu bình yên. Nên trước 35 Đinh Mão dù là người kiên định cách mấy cũng khó mà tập trung hoàn toàn vô một công việc.

 

Do vậy nếu có ý định khởi nghiệp, Đinh Mão hoàn toàn có thể làm trước 30 tuổi, nhưng tốt nhất nên làm nhỏ và phát triển chậm rãi, để còn vừa làm vừa nhâm nhi tận hưởng cuộc sống, như cái chất sống mà mình luôn muốn có. Từ sau 35, đặc biệt là từ 40 tuổi trở đi Đinh Mão mới có thể trụ vững và tập trung toàn lực vào công việc kinh doanh riêng của mình.

 

 

 

 

TÌNH YÊU - HÔN NHÂN TUỔI ĐINH MÃO TRONG NĂM 2021

 

Đinh Mão là người trung thành trong tình bạn, chung thủy trong tình yêu.

 

Trong tình yêu, Đinh Mão là những người sôi nổi, hoạt bát, mang năng lượng tích cực, tạo ra nhiều niềm vui, mang lại những điều muôn mầu cho tình yêu, bên cạnh họ người yêu sẽ không có cảm giác buồn chán.

 

Nữ Đinh Mão ít nhọc thân nhưng lo lắng nhiều. Nam Đinh Mão mạnh mẽ, có thể gánh vác được trọng trách.

 

Nam Đinh Mão vận số đào hoa, có thể trải qua nhiều mối tình nhưng khi kết hôn rất chung thủy .

 

Nữ Đinh Mão rất kiên định trong tình cảm, nếu đã không yêu thì dù có thế nào họ cũng không xiêu lòng, nếu họ thấy có tình cảm chính họ sẽ là người chủ động trong tình cảm.

 

Tuổi Đinh Mão cả nam lẫn nữ đều không mấy thuận lợi về đường tình cảm, do vậy đến độ tuổi này, một số người vẫn độc thân, hoặc đã li dị, hoặc có nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

 

Thời còn trẻ, Đinh Mão trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, điều đó khiến họ trưởng thành và chín chắn hơn. Trong hôn nhân, Đinh Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình.

 

Đinh Mão vẫn luôn cần một không gian riêng, để mình đắm chìm trong thế giới của mình, phục hồi năng lượng, và mải mê với những toan tính, nghĩ suy về những dự định trong tương lai về sự nghiệp, cuộc sống.

 

ĐINH MÃO NỮ TRONG NĂM TÂN SỬU 2021

 

Trong năm 2021, thu nhập của nữ Đinh Mão tốt hơn nhiều so với các năm trước. Nếu vẫn duy trì việc cũ thì chỗ ngồi chắc chắn, lương bổng như ý.

 

Là một năm công việc thuận lợi nhưng hao hụt tiền bạc, có thể trong công việc kinh doanh, hoặc cho gia đình. Trong năm tâm tính dễ bực bội sinh ra cãi vả tranh chấp.

 

Giữa năm và cuối năm có lộc.

 

Chữ Đinh là nhọn, cương cường, Mão là cô độc, đứng một mình được, và mạng Lư Trung Hỏa lại càng mạnh nữa. Nên hãy để chữ "vọng nguyệt" làm nữ tính bớt, thể hiện nhiều hơn phần cảm xúc của mình không nên quá cứng rắn, để trở về đúng bản chất của phụ nữ hơn thì có thêm nhiều cơ hội trong công việc, chuyện tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn.

 

Đối với Đinh Mão đã lập gia đình: nữ Đinh Mão là những người cầu toàn, nên khi lập gia đình, thì đã vào nề nếp, nhà cửa khang trang nhất có thể.

 

Năm nay tình cảm vợ chồng hạnh phúc, có thể có chuyện hao tốn cho con cái và nhà cửa. Trong năm cũng có nhiều lúc gia đình thiếu hòa khí do tính cách Đinh Mão quá cứng rắn, bất đồng về quan điểm sống.

 

Đối với Đinh mão còn độc thân: Đào - Hồng - Hỷ chiếu, khả năng lập gia đình rất cao, có tin vui có thêm người trong gia đình.

 

Những người li hôn trên 5 năm có cơ hội gặp người mới và xây dựng gia đình, dưới 5 năm thì năm nay là năm tình duyên bình ổn, không có gì tiến triển.

 

 

 

 

Nữ Đinh Mão trong năm 2021 cần chú ý sức khỏe hơn, có thể bị những bệnh về đường máu huyết, tai nạn.

 

Có thể nói, với nữ Đinh Mão, dù có khó khăn nhưng cũng là một năm thắng lợi.

 

Vận hạn Nữ Đinh Mão trong 2021 theo các tháng trong năm:

 

 

ĐINH MÃO NAM TRONG NĂM TÂN SỬU 2021

 

So với nữ Đinh Mão, trong năm 2021 Đinh Mão nam có sự vượt trội về tài lộc, gặp nhiều may mắn về công danh và tiền bạc.

 

Đinh Mão nam là những người mạnh mẽ, có trách nhiệm, gánh vác được trọng trách, chỉ cần gặp đúng thời thế, cờ đến tay thì phất, chắc chắn thắng lợi. 2021 sẽ là một năm thắng lợi như hổ thêm cánh với các chàng Đinh Mão, mọi việc diễn ra hầu hết đều như mong muốn.

 

Đinh Mão nam có thể bị hao hụt tiền bạc do cho vay mượn mà không thu hồi lại được.

 

Đa phần Đinh Mão nam đều rất cưng chiều vợ, sẽ chăm sóc người bạn đời tốt nhất theo cách riêng của mình. Họ luôn cố gắng hết mình để luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

 

Đối với Nam Đinh Mão còn độc thân vận đào hoa đến mạnh, lại có điều kiện hơn về kinh tế, có thể cân nhắc lập gia đình trong năm nay.

 

Vận hạn Nam Đinh Mão trong 2021 theo các tháng trong năm:

 • Tháng 1: vừa sang năm mới, tâm lý ổn hơn, có thời gian nhàn nhã vui vẻ bên gia đình người thân
 • Tháng 2: cuộc sống khá ổn dễ thơ hơn chứ chưa được gọi là bước vào thời vận
 • Tháng 3-4-5: công việc làm ăn, tiền bạc thuận lợi
 • Tháng 6-7: công việc làm ăn có trục trặc bất ngờ, dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đình
 • Tháng 8: khá ổn, công việc tiến triển ổn, gia đình hạnh phúc
 • Tháng 9-10: có lộc về đất đai, vận đất mở hơn, có quý nhân giúp đỡ
 • Tháng 11-12: dễ gặp chuyện thị phi, va quẹt xe cộ. Công việc thuận lợi, được nhiều tài lộc.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ (xem trực tiếp/online): bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

 • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Bài viết khác