TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2021 - NAM MẠNG

Nam Mậu Thìn 1988 cá tính, bản lĩnh, tài giỏi, mạnh mẽ, có ý chí, khi đặt ra mục tiêu sẽ luôn phấn đấu hết mình cho đến khi đạt được, nhưng luôn khiêm tốn, hòa đồng, được nhiều người quý mến. Mậu Thìn cũng có đặc điểm tính cách giống với những tuổi Rồng khác là khá độc đoán, thích làm theo ý mình, nên một số Mậu Thìn trở nên tự đại, tư tưởng cực đoan.

 

SỰ NGHIỆP NAM MẬU THÌN TRONG NĂM 2021

 

Trong năm Tân Sửu 2021, đàn ông Mậu Thìn có thu nhập tốt, lương thưởng ổn định, địa vị vững chắc, công việc trong năm không phải gặp cảnh tranh giành đấu đá. Mậu Thìn nam hay giúp đỡ người khác hết lòng, không nề hà tính toán, lấy mối quan hệ làm niềm vui nên luôn được tin tưởng, nhiều lời mời về hợp tác làm ăn. Hoặc nếu làm kinh doanh riêng cũng là người có uy tín, làm việc hết cái tâm, có nhiều khách hàng thân thiết. Có nhiều may mắn trong công việc trong những tháng đầu năm Tân Sửu.

 

Trong năm định hướng công việc vẫn chưa được ổn. Tuy là có phần nhẹ về tâm, ít suy nghĩ lo lắng hơn so với các năm trước, nhưng vẫn vất vả bận rộn. Nam Mậu Thìn tuy số có nhiều may mắn, nếu không làm nhiều cuộc sống vẫn hài hòa, hưởng được nhiều thuận lợi. Nhưng là người có ý chí cầu tiến không chịu ngồi yên một chỗ mà khởi ra nhiều việc mới.

 

Tuổi Mậu Thìn vẫn đang trong giai đoạn đổi vận, cuộc sống trong vài năm tiếp theo còn nhiều thay đổi, nên gói ghém làm nhỏ sẽ an toàn hơn.

 

 

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn (1988) năm Tân Sửu 2021 - nam mạng

 

 

Vận tiền bạc trong năm tốt. Có thu nhập ổn định, ít hao tốn. Nhà cửa đẹp đẽ. Cuộc sống vật chất đầy đủ.

 

Những người làm kinh doanh riêng trong năm giao dịch thuận lợi, có nhiều khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận hơn so với năm Canh Tý.

 

Cẩn thận chăm sóc sức khỏe trong năm. Tai nạn xây xát, có khi dẫn tới, thương tích, đổ máu.

 

TÌNH YÊU HÔN NHÂN NAM MẬU THÌN TRONG NĂM 2021

 

Mậu Thìn là người lãng mạn, có sức lôi cuốn đặc biệt. Trong tình yêu họ luôn muốn sự quan tâm, đồng cảm, sẻ chia từ phía người mình yêu, nghĩa là dù họ đúng hay sai cũng mong người kia hoàn toàn đứng về phía họ, và hỗ trợ cho họ cả về công việc lẫn trong cuộc sống. Chính sự đan xen giữa công việc, tình cảm vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống riêng của hai người dẫn đến sự mệt mỏi trong mối quan hệ. Vậy nên dù Mậu Thìn có rất nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng lại khó tìm được một người phù hợp với họ.

 

Nam Mậu Thìn 1988 cũng là người hết lòng bảo vệ người mình yêu và luôn đứng về phía người đó trong mọi hoàn cảnh. Do vậy, Mậu Thìn hợp với những người luôn thể hiện đồng thuận với họ, biết nhường nhịn, thì họ sẽ yêu thương, gắn bó và hỗ trợ lại hết mình.

 

Nam Mậu Thìn chọn người yêu rất kỹ, nếu đã tìm được thì rất quyết liệt và tập trung vào đúng một đối tượn. Đàn ông Mậu Thìn tuy có tính phong lưu, nhưng đa phần chung thủy, rất yêu thương và chiều chuộng người bạn đời.

 

2020 và 2021 là hai năm tình cảm không được thuận lợi của đàn ông sinh năm 1988. Trong gia đình, tình cảm, các mối quan hệ có phần không được vui. Cẩn thận buồn phiền trong mối quan hệ nhất là trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

Bước vào năm Tân Sửu 2021, mốt số nam Mậu Thìn độc thân có Tiêu hạn và đại hạn 1 năm tốt có thể lập gia đình trong năm nay. Còn lại chuyện tình cảm vẫn diễn biến phức tạp khó lòng tiến đến hôn nhân.

 

Nam Mậu Thìn đã có gia đình thì có thêm tin vui về con cái. Vợ chồng dễ sinh xung đột do khắc khẩu, trái tư tưởng, nếu nhường nhịn nhau thì gia đạo bình an.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác