VÌ SAO CÓ NHỮNG NGƯỜI TIN TỬ VI, CÓ NGƯỜI KHÔNG?

Việc tin hay không tin vào tử vi phong thủy hay ma quỷ, tâm linh hữu hình hay tâm linh vô hình, cũng như quyết định theo đạo nào, chủ nghĩa vô thần, tu tại gia hay đi tu... đều có căn duyên. Xã hội có rất nhiều kiểu người, và con người thì phức tạp không ai giống ai. Bởi vì phức tạp như vậy, mới được gọi là xã hội.

 

VÌ SAO CÓ NHỮNG NGƯỜI TIN TỬ VI, CÓ NGƯỜI KHÔNG?

 

 

 

Thầy tử vi Keidi nói về tại sao có những người có những niềm tin tâm linh khác nhau

 

 

Trong xã hội có những người rất tin vào tử vi tâm linh, thậm chí có người tin đến mê tín (gì cũng tin không cần kiểm nghiệm), nhưng cũng có những người không hề tin, họ chỉ tin vào sự nỗ lực của bản thân, khi nói về tử vi tâm linh họ gạt phắt đi.

 

Tâm linh ở đây không chỉ là tử vi phong thủy, mà còn là một đạo mà một người đang tin tưởng, tín ngưỡng, và dựa vào về tinh thần.

 

Trong lá số tử vi, có 4 sao hỗ trợ gồm âm phò (Quang-Quý) và dương trợ (Tả-Hữu). Tin vào tâm linh và hay có thế lực tâm linh giúp đỡ, cảm nhận được tâm linh thì cung Mệnh/thân và tam phương chính hướng của người đó có bộ sao âm phò là Ân Quang hoặc Thiên Quý, (nếu có cả hai người đó thường xuất gia, là cư sĩ, hoặc thiền sư/thiền sinh). Bởi vì trong tử vi của họ có những sao đó nên họ luôn được âm phò, là trời phật thậm chí là người âm nhưng là quý nhân hỗ trợ. Thường họ thờ Phật/quan âm hoặc nếu theo đạo khác thì cầu nguyện với đấng tâm linh mà mình tôn thờ và tin tưởng thì không sớm thì muộn cũng được ý nguyện, tai qua nạn khỏi. Cầu được nên càng lúc càng tin.

 

Ngược lại, những người không có một trong hai sao Ân Quang và Thiên Quý trong các cung chính trong tử vi, hoặc chỉ có sao dương trợ (Tả Phù-Hữu Bật) thì họ chỉ được người dương hỗ trợ - những gì có thể nhìn thấy được, và tự lực là chính. Do không có sao âm phò nên cầu nguyện hiếm khi được, nên càng lúc họ càng không tin.

 

Cũng có người được cả bốn sao âm phò và dương trợ, cũng có người không có sao nào. Nhưng đối với người chỉ được âm phò và người chỉ được dương trợ thì hai bên rất khó hiểu cho nhau, vì trải nghiệm cuộc sống của họ quá khác nhau. Suy cho cùng, cuộc sống là trải nghiệm của mỗi người và niềm tin được hình thành trên những trải nghiệm đó cho đến khi chúng ta đúc kết được phương pháp sống hiệu quả cho riêng mình, không ai giống ai cả, nên đừng vội phán xét cách sống của người khác.

 

Có được giờ sinh mớilá số tử vi, có lá số sẽ khai mở được rất nhiều điều về vận mạng của bản thân. Cho nên việc nhớ được giờ sinh cũng là một phước phần lớn của một người, khám phá bản thân để sống thuận theo bổn mạng, thuận theo tự nhiên.

 

 

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Để đăng ký xem tử vi cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về thời vận năm 2022

 

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 45 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM
Bài viết khác