XEM QUẺ MIỄN PHÍ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Hiện giờ mình ít xem miễn phí cho ai, hoặc giả có cả nể thì cũng xem sơ một trải bài, thì trải bài đó sẽ chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa là thực sự có một điểm tinh túy, vì theo kinh nghiệm của mình, một buổi tư vấn hiệu quả sẽ có một hoặc nhiều điểm Wow trong quá trình tư vấn vận hạn. Còn người xem miễn phí thường họ không đặt nặng buổi gặp, nên cũng không chuẩn bị kỹ cho buổi gặp đó như những khách tìm đến thông thường. Sự thật tâm lý chung là khi ta phải bỏ tiền ra cho một điều gì ta sẽ trân quý hơn là được nhận miễn phí.

Về vấn đề hơi nhạy cảm mà cũng rất bình thường này, chúng ta đều biết thường xưa nay khi xem quẻ với các thầy sẽ có một khoản phí đặt ra, gọi là phí đặt quẻ. Có một số lý thuyết về phí quẻ này. Còn với riêng mình, phí quẻ là thể hiện của sự cam kết, nghiêm túc để có thể bắt đầu một cuộc tư vấn hiệu quả nhất.

Nếu nói về coi miễn phí thì trước khi mở ra làm cái riêng của mình, mình đã từng xem miễn phí cho rất nhiều người khi còn đi làm ở các công ty. Hồi đó khi mình còn đang giờ làm việc đã có người đến công ty mình làm ngồi đợi xong giờ làm để được xem, cũng xếp lịch theo thứ tự, chỉ là đặt hẹn trực tiếp với mình chứ không qua admin như bây giờ. Nên theo trải nghiệm của mình nhận thấy thì nếu nói xem miễn phí thì người ta truyền tai nhau kéo đến rất nhiều.

 

 

 

Thầy tử vi Keidi (Katie Duyen Generes)

Tìm hiểu về thầy tử vi Keidi: ấn vào đây

 


Nhưng lúc đó mình gặp 2 vấn đề. Một là có một số người chỉ đến để coi cho vui thôi, được thì được không được thì thôi, có khi họ còn đang rất rảnh chẳng có gì làm đến để giết thời gian, còn mình thì còn bận công việc công ty thời gian đã rất giới hạn lại bỏ thời gian để xem cho họ, hồi đó chỉ xem tử vi thôi chứ chưa gieo quẻ, nhưng chúng ta đều biết xem tử vi thì rất hao thần, nên lại càng dễ xuống sức, mà bỏ sức cho người không nghiêm túc như vậy mình cảm thấy khá hụt hẫng, thật rất phí thời gian và phí cả tâm sức của mình. Vấn đề thứ 2 là một số người đàng hoàng họ cảm thấy ngại vì phải mang ơn, có khi sợ mình mệt nên nhiều khi không dám hỏi nhiều.

Nên khi mình mở ra làm riêng các chương trình Tiếng Anh
Business English Coaching & Tiếng Anh Học thuật & Du học, phải xây dựng nhiều hơn không thong thả như trước để coi cho mọi người nữa, nhưng mọi người vẫn tìm đến xem, thì mình mới bắt đầu lấy một khoản phí mà mình cho là hợp lý để có thể tạm thời gác lại công việc và những mối quan tâm của mình để dành thời gian cho họ, tập trung lắng nghe, giúp họ tháo gỡ những nút thắt về thời vận, thì những người đàng hoàng lại thấy cởi mở hơn khi chia sẻ và lui tới nhiều hơn, đồng thời cũng hạn chế được những người chỉ đến xem cho vui, họ sẽ tự động rút lui vì khi nói phí là họ hết vui nỗi rồi.

Cho nên phí quẻ cũng là một cách gạn lọc rất hay để có thành dành thời gian cho những người đang thực sự cần sự hỗ trợ về thời vận. Còn khi đã lấy phí quẻ rồi, mà vẫn phát triển tốt hơn là do căn duyên của mình với nghề, được tổ thương mà độ, và từ lúc đó mới thực sự bắt đầu một điều, mà mình gọi là sứ mệnh.

Chúng ta gieo quẻ là để hỏi được việc, còn tính toán cho tương lai, những người từng gieo quẻ với mình cũng biết, một quẻ gieo ra giải quyết được vấn đề hạn chế lỗ từ vài chục triệu đến tiền tỷ là chuyện bình thường, hoặc là làm một dự án thành công cũng đạt được rất nhiều, hay là khi đang trong tâm lý không tốt cứ bị trì trệ từ ngày này sang ngày kia mà tư vấn xong hanh thông lại chạy việc vèo vèo không bị lãng phí thời gian vô ích. Nên tư vấn một trải bài từ vài trăm nghìn hay gặp một buổi một vài triệu thì không là bao nhiêu so với những giá trị đạt được.

Và nếu nói về bỏ phí quẻ, thì chính mình đây không chỉ gặp thầy để hỏi trong vài buổi tư vấn, mình đã bỏ ra nhiều chi phí để đăng ký các khóa học và cả thêm rất nhiều năm ra để học tập nghiên cứu, nên nếu nói về sự thành tâm và thực sự cam kết, thì mình nghĩ mình có đủ trải nghiệm để chia sẻ rõ ràng và thẳng thắn về chuyện này.

Có câu: “Linh tại ngã bất linh tại ngã”. Hành động tác ý và lấy được lá bài là của người hỏi quẻ, nếu không thành tâm cũng không lên quẻ được quẻ chuẩn (quẻ cho thấy được hoàn cảnh hiện tại dù tốt/xấu và hướng giải quyết) thì sẽ không có cơ sở để luận quẻ. Còn đối với
xem tử vi nếu không đủ thành tâm thì không đủ duyên có giờ sinh để lấy được lá số tử vi thì không có được cơ sở để soi được thời vận. Ngoài ra còn dựa vào căn cơ và trí tuệ của người giải quẻ, mà người xem mà trong tâm cứ khinh khỉnh, được cũng được không cũng không sao thì cũng tạo ra từ trường rối loạn, chính bản thân người giải quẻ cũng thấy không vui thì cũng không có tâm trạng luận cho họ.

Do vậy, nếu thực sự trong tâm không nghiêm túc thì tốt nhất đừng nên xem chỉ phí thời gian thôi. Việc xem quẻ cũng không phải là chuyện giỡn chơi có thể thích thì lui tới tự tiện, có rất nhiều chỗ có thể đến mà còn vui hơn. Hoặc nếu là bạn bè người quen của mình, thì cứ nói chuyện phiếm vẫn rất vui, nhưng khi đã giở quẻ, thì hãy chú ý sự trang nghiêm,

Bởi cái chúng ta cần là hướng đi và giải pháp cho các vấn đề, và trên hết thảy, sự hiệu quả.

 

 

Thầy tử vi Keidi | Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1, Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác