Giới thiệu về The Sungate

Công ty Tư vấn & Đào Tạo The Sungate là tổ chức phục vụ cho đối tượng doanh nhân, người đi làm gồm: (1) các chương trình Tiếng Anh phục vụ công việc(2) thiết kế nhận diện thương hiệu theo phong thủy(3) xem tử vi kinh doanh - phong thủy doanh nghiệp.

 

The Sungate được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Katie Duyen Generes. Katie Duyen là thạc sĩ kinh tế du học từ Úc (trường Western Sydney University), cử nhân Sinh Học trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, đồng thời cũng là giảng viên Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

 

Katie Duyen Generes

Founder & CEO công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate

Thạc sĩ Kinh Doanh & Thương Mại

Cử nhân Sinh Học

 

 

CÁC DỊCH VỤ TẠI THE SUNGATE:

 

1. Chương trình Business English Coaching (Tiếng Anh cho doanh nhân và người đi làm) được giảng dạy bởi Katie Duyen và đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong những môi trường công việc khác nhau sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

 

 

Business English Coaching

 

*** Tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh tại The Sungate và cảm nhận của học viên: Tiếng Anh cho Doanh Nhân & Người đi làm

 

 

2. Thầy tử vi Keidi (Keidi Horoscopes) thiên về ứng dụng khoa học tâm linh vào thực tiễn. Nhân vật Keidi là hình ảnh minh họa của thầy tử vi Katie Duyen được chính tay cô vẽ ra với khả năng xem tử vi - phong thủy - dịch lý - tarot cho mọi người, đặc biệt là đối tượng doanh nhân, người đi làm.

 

 

Keidi Horoscopes

 

*** Thầy tử vi Keidi là ai? Keidi Horoscopes

 

 

3. Tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu theo phong thủy (Feng Shui Brand Design), được thành lập theo nhu cầu khách tử vi doanh nhân của thầy tử vi Keidi với mong muốn được hỗ trợ phát triển thương hiệu theo phong thủy. Sau đó Feng Shui Brand Design đã phát triển ngày càng mạnh hơn phục vụ khách hàng doanh nghiệp đặc biệt là những công ty khởi nghiệp.

 

 

Keidi FengShui Design

 

*** Các sản phẩm thiết kế tiêu biểu: Fengshui Brand Design

 

 

Và The Sungate chính là tổ chức đầu tiên trên thế giới đưa hình ảnh thầy tử vi thành nhân vật chibi dễ thương, có chút tinh nghịch, sử dụng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt trong giao tiếp bên cạnh việc kinh doanh hai mảng chính là giảng dạy Tiếng Anh cho doanh nhân người đi làm và Thiết kế nhận diện thương hiệu có hỗ trợ khách hàng về tư vấn tài lộc theo Tử vi, Phong Thủy.

 

Facebook của The Sungate: The Sungate Co.

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline/Zalo/Whatapps/Viber: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM