TIẾNG ANH HỌC THUẬT & DU HỌC

Khóa học Tiếng Anh Học thuật & Du học được thiết kế cho học sinh-sinh viên được yêu cầu bởi nhà trường Đại học Việt Nam hay du học sinh có nhu cầu cần trau dồi kỹ năng Tiếng Anh để du học ở các nước sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ học tập và giao tiếp. Chương trình này được sáng lập và phát triển bởi Katie Duyen, đồng thời cô là giảng viên chính của khóa học. 

 

 

Cô Katie Duyen là sáng lập và là giảng viên chính

của chương trình Tiếng Anh Học thuật & Du học The Sungate

 

Là thạc sĩ du học Úc, Katie Duyen cũng từng đứng trước ngưỡng cửa phải lựa chọn tiếp tục ở lại hay quay về Việt Nam. Cuối cùng, cô đã quyết định quay trở về để đem sức mình và những gì đã học cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

 

 

Cô Katie Duyen là sáng lập và là giảng viên chính

của chương trình Tiếng Anh Học thuật & Du học The Sungate

 

* Bài báo về cô Katie Duyen: [ấn vào] bài báo số 1, bài báo số 2

 

Năm 2014 khi trở về Việt Nam cô làm giảng viên tiếng Anh tại Đại học Quốc gia TP.HCM bên cạnh làm vị trí quản lý ở các công ty. Sau đó, vào năm 2017 cô thành lập Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo The Sungate, và quyết định xây dựng chương trình Tiếng Anh học thuật và du học với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ năng động, tiếp thu tri thức mới từ các nước phát triển đồng thời vẫn gìn giữ nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ tài năng phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Từ đó, The Sungate đóng vai trò là cánh cổng đưa sinh viên bước ra thế giới.

 

 

Cô Katie Duyen chia sẻ về trải nghiệm du học ở nước ngoài

 

Giảng viên Katie Duyen nhận thấy Tiếng Anh là yếu tố cần thiết để bước vào hành trình học vấn tại một quốc gia phát triển, nhưng khi du học nước ngoài thì có tiếng Anh tốt vẫn chưa đủ, nhiều bạn trẻ đã phải về nước bỏ dở việc học vì sốc văn hóa, thiếu kỹ năng giao tiếp hay không thích nghi được với cuộc sống nơi xứ lạ, bỏ lỡ những cơ hội du học quý giá mà không phải ai cũng có điều kiện trải nghiệm, và rồi phải làm lại từ đầu khi trở về Việt Nam.

 

 

Cô Katie Duyen chia sẻ trải nghiệm du học ở nước ngoài

 

Đó cũng chính là lý do ngoài việc dạy học viên về tiếng Anh cho mục đích học thuật và du học, cô còn chia sẻ thêm những trải nghiệm cá nhân, kinh nghiệm thực tế về hành trình du học của cô cũng như câu chuyện thành công và những bài học quý giá của những du học sinh khác sau nhiều năm tốt nghiệp, giúp các em học viên có đủ hành trang kiến thức, tự tin bắt đầu hành trình khám phá tại những vùng đất mới đầy hứa hẹn nhưng cũng đầy thử thách.

 

Cưu học viên Tiếng Anh của The Sungate tại lớp học phi công ở Mỹ

 

Chương trình cũng thực sự hữu ích cho các bậc cha mẹ vội tính cho con đi du học mà chưa có sự chuẩn bị chu đáo dễ dẫn đến tình trạng thâm hụt tài chính, kéo theo tình trạng con cái bươn chải kiếm sống ở nước ngoài ảnh hưởng đến tinh thần, kết quả học tập mà cha mẹ nơi quê nhà không khỏi sự lo lắng. Việc quyết định cho con đi du học là một kế hoạch quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị từ nhiều năm trước, tập trung vào trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và các kỹ năng cần thiết khác cho con. Chương trình giảng dạy linh động cả offline hoặc online, giúp học sinh sinh viên ở những tỉnh hay thành phố khác ngoài TPHCM vẫn có thể tham gia học tập.

 

 

Học viên chương trình Tiếng Anh học thuật & du học của cô Katie Duyen tốt nghiệp trung học phổ thông ở Mỹ

 

The Sungate cũng thường xuyên xây dựng chính sách ưu đãi hấp dẫn để chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ có thật nhiều trải nghiệm thú vị nơi những mảnh đất xinh đẹp, thơ mộng cũng như giúp các gia đình tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế rủi ro không đáng có cho hành trình du học của con mình. Chương trình giảng dạy linh động cả offline hoặc online, giúp học sinh sinh viên ở những tỉnh hay thành phố khác ngoài TPHCM vẫn có thể tham gia học tập.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI THE SUNGATE (OFFLINE VÀ ONLINE):

 

 • Tiếng Anh học thuật cho học sinh - sinh viên
 • Tiếng Anh cho du học sinh
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • IELTS
 • TOEIC
 • Tiếng Anh theo yêu cầu (một hay nhiều kỹ năng Tiếng Anh - nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn xin việc...) 
 • Tiếng Anh phỏng vấn xin việc
 • Học offline hoặc học online
 • Học theo lớp hoặc 1 kèm 1

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook chương trình Tiếng Anh Học Thuật & Du học của The Sungate: ấn vào đây

 

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Hotline: 0971273139
Bài viết khác