THẦY TỬ VI KEIDI

THẦY TỬ VI KEIDI LÀ AI?

 

Thầy tử vi Keidi (Keidi Horoscopes) thuộc công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate, là tổ chức đầu tiên trên thế giới đưa hình ảnh thầy tử vi thành nhân vật chibi dễ thương, có chút tinh nghịch, sử dụng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt trong giao tiếp... ứng dụng tử vi vào cuộc sống và công việc.

 

 

Thầy tử vi Keidi

 

 

Keidi là nhân vật hư cấu, là hình tượng thu nhỏ theo phong cách chibi của coach Katie Duyen Generes do chính tay Katie Duyen vẽ ra. Hình tượng thầy tử vi Keidi được xây dựng với khả năng xem tử vi, xem phong thủy, tarot, dịch lý cho mọi người, đặc biệt là tử vi trong đời sống, công việc cho doanh nhân - người đi làm.

 

Background của Keidi:
- Thầy tử vi Keidi = Katie Duyen Generes
- Cử nhân Sinh học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM (chuyên ngành môi trường)
- Thạc sĩ Kinh Doanh & Thương Mại trường Western Sydney University (Úc)
- Sáng lập & điều hành các chương trình đào tạo tại công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate
- Giảng viên Tiếng Anh Đại Học Quốc Gia TPHCM
- Chuyên viên tư vấn kỹ năng mềm
 
Bài báo về Keidi: Katie Duyen

 

  

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

 

 

*** Đăng ký xem tử vi (online, gặp trực tiếp, viết luận giải): tại đây

*** Các gói tử vi trọn đời: tại đây

*** Các gói tử vi 2023: tại đây

 

Tại sao gọi là Keidi? Tên Keidi, đọc là /keidi/, là lối chơi chữ được phát âm dựa theo phiên âm quốc tế của tên gốc: Katie. Katie Duyen chọn bút danh thầy tử vi Keidi nhằm chỉ sự kết hợp Đông - Tây, tôn trọng sự đa dạng văn hóa, tiếp thu và chắt lọc những điều tốt đẹp của văn minh nhân loại.

 

Katie Duyen Generes là cử nhân Sinh Học (Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM), thạc sĩ kinh tế (Western Sydney University) du học từ Úc. Hiện cô đang là giảng viên Đại Học Quốc Gia TPHCM, đồng thời là nhà sáng lập và điều hành công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate. Katie Duyen có nhiều năm nghiên cứu và tư vấn định hướng cuộc sống, các vấn đề trong công việc, tình yêu - hôn nhân - gia đình dựa trên nền tảng tử vi - phong thủy - thời vận - tarot kết hợp kiến thức kỹ năng mềm - kinh tế - khoa học tự nhiên ứng dụng vào thực tế.

 

 

 

Katie Duyen Generes (bút danh: Thầy tử vi Keidi)

Cử nhân Sinh Học, trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Thạc sĩ Kinh Doanh & Thương Mại, Western Sydney University, Úc

 

 

*** Clip Keidi du học Úc 2013 tại đây. Keidi về thăm trường cũ ở Úc vào năm 2023: tại đây

*** Clip Keidi xem phong thủy ở Úc: tại đây

*** Clip Keidi gieo quẻ ở Úc: clip 1clip 2

 

Là người thuộc thế hệ giữa 8x, khi vừa bước vào đại học là lúc kỹ năng mềm bắt đầu hội nhập vào Việt Nam với các chương trình đào tạo đầu tiên cho sinh viên nên ngay từ khi còn rất trẻ Katie Duyen đã dành nhiều thời gian học tập, trải nghiệm, nghiên cứu kỹ năng, đạo học và làm thêm ở các công ty giảng dạy kỹ năng sống... Nghiên cứu qua lĩnh vực tử vi - tarot - phong thủy - dịch lý là lúc Katie Duyen cảm nhận cô đã chạm được điều bấy lâu nay cô luôn đang tìm kiếm như một căn duyên sâu xa lâu đời. Sau đó cô nghiên cứu đào sâu và tầm sư học đạo thêm với các thầy tử vi, phong thủy, dịch lý... tiếp thu lĩnh hội kiến thức nhanh chóng, vận dụng hiệu quả vào thực tế.

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

 

 

Trên hành trình đó có những căn duyên tư vấn các giải pháp công việc-tình cảm cho mọi người, rồi họ quay lại xem, đồng hành lâu dài cùng Keidi và giới thiệu thêm những khách khác, cứ như vậy mà hình thành thêm nghề tư vấn tử vi bên cạnh công việc chính là đào tạo giảng dạy Tiếng Anh như một sự sắp xếp rất tự nhiên của vũ trụ. Khi học quân sự của năm nhất đại học, lúc còn tập sự kiến thức, Katie Duyen có thể tư vấn cho các bạn học, thời gian đó còn trẻ chưa biết nhiều chỉ có ít căn duyên coi sơ qua thôi nhưng sau đó vài năm các bạn còn tìm lại để xác nhận và xem tiếp cho thời gian tiếp theo. Đến giờ đã khoảng 20 năm từ ngày tốt nghiệp đại học, các bạn ấy giờ đã là khách hàng thân thiết trong lĩnh vực này của cô.

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

 

 

Tự hào là một cử nhân được đào tạo từ trường khoa học có tiếng ở Việt Nam, nên khi vừa bắt đầu nghiên cứu tử vi - phong thủy, Katie có những tiếp cận khoa học ngay từ lúc đầu. Lại có kinh nghiệm học tập và làm việc, cọ sát thực tế trong nhiều môi trường khác nhau với nhiều nền văn hóa khác nhau trong và ngoài nước bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt, điều hành kinh doanh là công việc chính nên Katie Duyen hiểu được những vấn đề của doanh nhân và nhân viên văn phòng đang làm việc trong công ty, những tư vấn của cô mang tính khoa học, sát với thực tế, mang tư tưởng Đông - Tây kết hợp, kế thừa những tinh hoa của phương Đông và chắt lọc những cái hay cái đẹp của tư tưởng hiện đại phương Tây. Do là một giảng viên Katie Duyen có lợi thế trong việc chia sẻ truyền đạt, mang lại những giải pháp hiệu quả, tích cực đến với những người được tư vấn. 

 

 

 

 

Thầy tử vi Keidi tư vấn bằng Tiếng Anh ở Úc cho khách nước ngoài

 

 

Là một người ham mê học hỏi, Katie Duyen xem việc tư vấn tử vi là niềm đam mê và động lực để cô cố vấn và hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn. Con đường đến với công việc này là một hành trình bất ngờ, kỳ diệu và đầy cảm hứng. Nhiều năm qua, cùng với việc chạm đến, tư vấn và hỗ trợ rất nhiều người, nhiều hoàn cảnh khác nhau và đồng hành cùng họ, Katie Duyen cảm nhận được sâu sắc nhân duyên và ý nghĩa của công việc này đối với xã hội. Từ đó, việc tư vấn tử vi không chỉ là niềm đam mê, mà đã trở thành một trong những sứ mạng quan trọng của cuộc đời, động viên cô tiếp tục duy trì công việc tư vấn tử vi phong thủy bên cạnh công việc kinh doanh và giảng dạy của mình.

 

 

Thầy tử vi chia sẻ về gặp hạn mới xem tử vi & xem tử vi để đón thời vận

 

 

*** Kênh Youtube thầy tử vi Keidi: tại đây

*** Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây

 

Và rồi như được tổ nghề thương, phát triển tự nhiên và thuận lợi. Cùng với khả năng nghiên cứu khoa học và những kinh nghiệm, sự am hiểu trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Katie Duyen là người kế thừa và phát triển mảng tử vi kinh doanh mà hiếm có ai làm, giúp đưa ra những tư vấn cho những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp, chiến lược cuộc sống phù hợp bổn mạng, định hướng nghề nghiệp, tình yêu hôn nhân, định hướng giáo dục con cái... dựa trên nền tảng tử vi - thời vận - phong thủy. Với cô, mỗi buổi tư vấn là một niềm vui, và Keidi được khách hàng đánh giá gần gũi, chia sẻ dễ hiểu, thân thiện, giải quyết vấn đề nhẹ nhàng như là tư vấn tâm lý, môi trường lại hiện đại, cảm giác giống đi cafe, rất tự nhiên thoải mái để đạt đến giải pháp hiệu quả hợp lý nhất dựa trên nền tảng tử vi thời vận và nỗ lực ý chí.

 

Ngày càng có nhiều người trong và ngoài nước biết đến và tìm đến Coach Katie Duyen trong vai trò chuyên gia tử vi. Nhân vật thầy tử vi Keidi được Katie Duyen xây dựng trở thành cầu nối, giúp giải mã và đưa những thông điệp vũ trụ đến những người hữu duyên vào những thời vận khác nhau trong cuộc đời mỗi người.

 

 

Chuyên mục tâm sự cùng Keidi Duyen

 

 

Cùng với sự nghiên cứu và ứng dụng không ngừng các triết lý Đông Tay, Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes vô tình là người đầu tiên trên thế giới kết hợp gieo quẻ Dịch Lý Kết hợp Tarot dựa trên cở sở tử vi thời vận có nền tảng vững chắc

Gieo quẻ Dịch lý - là gieo quẻ Gia Cát Lượng, còn gọi là bói Dịch. Ngày xưa người ta xốc mai rùa, có rất nhiều cách lấy quẻ, đều quy ra quẻ mà luật dựa trên những tinh hoa tri thức của Phương Đông.

- Gieo quẻ Tarot - tiên tri Phương Tây rất nổi tiếng ở xã hội phương tây xưa giờ, dựa trên những tinh hoa tri thức của xã hội phương Tây, hơn chục năm nay cũng rất phổ biến ở Việt Nam.

 

Tất nhiên Đông - Tây đều có cách suy nghĩ và lập luận khác nhau nhưng đều trên những quy luật vận hành của vũ trụ, đều hướng đến những giải pháp khoa học, hiệu quả, hướng thiện và hướng đến sự hạnh phúc trong tâm hồn, thịnh vượng trong cuộc sống và vui vẻ hài lòng may mắn trong các mối quan hệ.

 

 

Thầy tử vi Keidi sở hữu bộ bài Key Tarot rất đặc biệt với 13 năm tuổi (từ 2010), năng lượng vững vàng, là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường và là trợ lực cho những bộ bài Tarot và dịch lý khác trong số những bộ bài của Keidi.

 

 

Keidi chia sẻ về bộ bài Key Tarot 13 năm của mình (đồng hành cùng nhau từ 2010)

 

 

Tìm hiểu thêm: bộ bài tarot của Keidi

 

3 điều Keidi không luận:

 • Không bàn chính trị
 • Không nói tôn giáo
 • Không gieo quẻ cờ bạc, số đề, cá độ bóng đá

 

3 trường hợp Keidi không xem:
- Không xem miễn phí.
- Không gặp từ lần thứ 3 với những khách đã đặt lịch rồi liên tục dời hẹn.
- Không tiếp những khách thiếu lịch sự hay không tôn trọng đạo.
Lý do và giải pháp: 
tại đây

Phật dạy có ba điều không thể thực hiện được:
- Thứ nhất, không thể độ hết chúng sinh.
- Thứ hai, không thể độ những người không có duyên bao gồm những người có thành kiến, có mặc cảm, cố chấp, bảo thủ và có thái độ bất cần.
- Thứ ba, không thể độ được người mà nhân học gieo đã đến lúc chín mùi, vì nhân chín mùi thì quả phải trổ, do đó không còn đủ thời gian để có thể kéo giãn hay thay đổi được tình hình nữa.

 

 

Keidi xem phong thủy

 

 

CÁC DỊCH VỤ TẠI KEIDI HOROSCOPES

 • Xem lá số tử vi (xem tổng thể cuộc đời theo giờ sinh, ngày tháng năm sinh, đưa những lời khuyên để bạn hành động hợp thiên thời địa lợi)
 • Tử vi tổng quát, tử vi trọn đời, tử vi đầu năm mới
 • Bấm thời vận, xem vận hạn (đại hạn, tiểu hạn, vận hạn 50 năm, vận hạn 5 năm, vận hạn mỗi năm)
 • Tử vi doanh nhân 
 • Tử vi trẻ em - định hướng giáo dục
 • Tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình theo tử vi
 • Định hướng nghề nghiệp theo tử vi, thay đổi công việc
 • Tư vấn khởi nghiệp (mạng phù hợp làm công hay làm chủ, công việc phù hợp, thời vận hiện tại có tốt để khởi nghiệp không, nên làm riêng hay hợp tác cổ đông, ý tưởng/dự án đang dự tính theo đuổi có thuận thiên thời địa lợi...)
 • Khai trương doanh nghiệp (xem thời vận, người đứng tên, cổ đông có hợp tuổi, logo công ty có hợp mạng chủ, xem ngày tốt khai trương, văn khấn - cách cúng, gieo quẻ khởi sự công ty, ngày giờ tốt khởi sự công việc...)
 • Chọn số điện thoại phong thủy
 • Chọn số tài khoản phonng thủy
 • Tiên tri Tarot phương Tây (rút lá bài vận mệnh trong năm, xem tương lai gần, giải quyết một vấn đề)
 • Gieo quẻ dịch lý (định mệnh của bạn qua Kinh Vô Tự Thiên Thư, gieo quẻ hỏi bất cứ một vấn đề gì (khởi nghiệp kinh doanh/ khởi sự một dự án mới có nên hay không? Có nên mua một miếng đất?...)
 • Viết luận giải chi tiết

 

*** Để đăng ký xem tử vi (online, gặp trực tiếp, viết luận giải): tại đây

*** Các gói tử vi trọn đời: tại đây

*** Các gói tử vi 2023: tại đây

*** Quy trình tư vấn & đặt lịch hẹn: tại đây

*** Facebook thầy tử vi Keidi: tại đây

*** Kênh Youtube thầy tử vi Keidi: tại đây

 

 

Keidi Horoscopes

 

 

Thông tin các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Kết hợp gieo quẻ Tarot - Dịch lý

☯️ Trải nghiệm gieo quẻ online

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

 

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Facebook: www.facebook.com/thesungate.com.vn

 

 

XEM LÁ SỐ TỬ VI

 

Tử vi là môn khoa học tâm linh dựa vào sự tính toán các vì sao chiếu mà luận giải vận mạng con người, không phải mê tín. Lá số tử vi là biểu tượng của bầu với những vì sao chiếu mạng lúc bạn sinh. Lá số tử vi có 12 cung (Bổn mạng, Sự nghiệp, Tài chính, Cha mẹ, Anh em, Chồng/vợ, Con cái, Phước Đức, Đất Đai Nhà Cửa, Quan Hệ Xã Hội, Nô Bộc, Sức Khỏe) sẽ cho bạn biết về ngoại hình, tính cách, sở thích, điểm mạnh điểm yếu và các yếu tố, hoàn cảnh được hút đến trong cuộc sống của bạn.

 

Vận mạng bạn giống như một hạt giống, 12 cung này giống 12 thửa ruộng. Mà chỉ có một vài thửa ruộng chứa đất, nước, phân bón và khí hậu phù hợp với hạt giống của bạn. Nếu bạn trồng hạt giống của mình vào những vùng đất không hợp thì hạt giống sẽ héo úa, không phát triển dù bạn có cố gắng đến mức nào. Nhưng nếu bạn trồng hạt giống vào đúng thửa ruộng có điều kiện thì không cần phải tốn quá nhiều công sức, hạt giống tự sẽ phát triển nhanh chóng đến một lúc nào đó tạo quả hỗ trợ cho các thửa ruộng còn lại.

 

Keidi sẽ chỉ cho bạn biết hạt giống của bạn như thế nào và cần đặt ở thửa ruộng nào, biết mình nên làm gì để thuận lợi theo bổn mạng, hoặc nếu bạn muốn làm điều mà bổn mạng không thuận thì bạn nên chấp nhận những điều gì bên cạnh việc cố gắng nổ lực khi quyết định bơi ngược dòng.

 

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

 

 

Trong lá số tử vi có 2 phần là cung Mạng và cung Thân. Cung Mạng là khoảng thời gian trước khi bạn tự lập, đó là toàn bộ lá số tử vi của bạn được quyết định bởi căn nghiệp kiếp trước (bạn ko quyết định ngoại hình, nơi bạn sinh ra, cha mẹ, điều kiện xã hội sinh sống, được đào tạo trong môi trường giáo dục nào; kể cả sở thích hay mong muốn của bạn bạn cũng phải dành thời gian trải nghiệm, khám phá mới biết được...). Còn cung Thân là khi bạn đã tự lo cho mình rồi, bạn hoàn toàn có quyền quyết định hướng suy nghĩ và giải quyết vấn đề cho cuộc sống của chính mình. Kể từ lúc lập thân, thì cung Thân chính là cung Mệnh mới của bạn, chiếm hơn 70%, còn cung mệnh cũ chỉ còn có tác dụng dưới 30% thôi và ngày càng yếu dần. Cho nên khi trưởng thành bạn hoàn toàn có thể dùng nghị lực để thay đổi phát triển, giải trừ nghiệp xấu và gieo nhân mới tốt đẹp, tự tạo dựng nên một vận mệnh tốt hơn trong tương lai.

 

Không có lá số nào tốt hoàn toàn hay xấu hoàn toàn. Bất cứ ai đều có những thuận lợi và trở ngại riêng, đều hưởng may mắn khi thời vận tốt và chịu hạn khi thời vận trở xấu. Có câu: "Đức năng thắng số". Nếu bạn sống uy tín, suy nghĩ và cư xử cho lợi mình lợi người thì con đường đi được nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc viên mãn.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh Doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

 

GIEO QUẺ DỊCH LÝ LÀ GÌ?

 

Dịch lý là cái lý của sự chuyển dịch của vũ trụ từ vô hình đến hữu hình, là lý thật của mọi thời đại. Dịch lý là chân lý đúng cho muôn đời, và có mặt trong các ngành nghề khoa học nên được cho rằng là môn khoa học tổng hợp. Từ quy luật âm dương, tiền nhân đã quy ra Bát Quái và 64 Tượng Dịch (64 Quẻ Dịch), diễn giải 64 trạng thái của của sự vật hiện tượng trên vũ trụ.

 

Dịch lý thuộc kinh dịch. Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tam Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước, gieo quẻ dịch lý hỏi ý trời xem làm một việc có thuận lòng trời không. Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Hồi đó người ta hay xốc mai rùa để lấy hào âm, hào dương mà quy ra quẻ. Thời nay có bốc quẻ, bốc bài, đọc số hay gieo xúc xắc để quy ra quẻ mà luận.

 

Tất cả các quẻ Dịch đều là do các bậc tiền nhân dày công nghiên cứu trải nghiệm và đúc kết. Người học kế thừa bằng cách học lại các quẻ và tùy vào quẻ khách gieo dựa theo đó mà luận.

 

 

 

Quẻ Dịch tốt về gia đình, nhân sự, con cái

Bài viết của Keidi về quẻ này: tại đây

 

 

Ở đây hành động tác ý hỏi và rút được quẻ là của người hỏi, thầy giải chỉ dựa vào quẻ mà luận theo kiến thức, kinh nghiệm và cảm nhận của mình để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi quẻ, tuyệt nhiên không được để ý kiến cá nhân vào.

 

Nói vậy ta thấy rõ vai trò của người giải quẻ thật ra chỉ là vai trò trung gian, làm nhiệm vụ mã hóa từ quẻ nhận được sang ngôn ngữ dễ hiểu chuyển đến người hỏi, cũng như vai trò là thông dịch viên, thông dịch ngôn ngữ, và ở đây là ngôn ngữ vũ trụ.

 

Không phải lúc nào quẻ cũng lộ hết. Có khi lộ chỉ một phần, có lúc lộ rõ ràng chắn chắn 100%, có khi rút nhầm quẻ thiên cơ bất khả lộ vì người gieo quẻ đang gặp vận hạn gì đó nếu biết trước sẽ không thuận lòng trời.

 

Lộ được nhiều hay ít thứ nhất là phụ thuộc vào thời vận của cả người hỏi lẫn thầy luận quẻ. Thứ hai là dựa vào lòng thành của người hỏi (có câu: "Linh tại ngã bất linh tại ngã", trời đất chỉ phù hộ hỗ trợ những người có tâm, có lòng cầu đạo). Thứ ba, còn tùy thuộc vào căn nghiệp và trí tuệ của thầy giải quẻ.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh Doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở