THẦY TỬ VI KEIDI

THẦY TỬ VI KEIDI LÀ AI?

 

Thầy tử vi Keidi (Keidi Horoscopes) là mảng hoạt động thứ hai của The Sungate, thiên về ứng dụng khoa học tâm linh vào thực tiễn. 

 

Thầy tử vi Keidi là nhân vật hư cấu, là hình tượng thu nhỏ theo phong cách chibi của doanh nhân Katie Duyen do chính tay Katie Duyen vẽ ra. Keidi chuyên xem tử vi, xem phong thủy, tarot, dịch lý cho mọi người, đặc biệt tử vi kinh doanh cho doanh nhân, người đi làm.

 

 

 

Thầy tử vi Keidi

 

 

Tên Keidi, đọc là /keidi/, là lối chơi chữ được phát âm dựa theo phiên âm quốc tế của tên Katie. Katie Duyen chọn bút danh thầy tử vi Keidi nhằm chỉ sự kết hợp Đông - Tây, tôn trọng sự đa dạng văn hóa, tiếp thu và chắt lọc những điều tốt đẹp của văn minh nhân loại.

 

Và The Sungate chính là tổ chức đầu tiên trên thế giới đưa hình ảnh thầy tử vi thành nhân vật chibi dể thương, có chút tinh nghịch, sử dụng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt trong giao tiếp bên cạnh việc kinh doanh hai mảng chính là giảng dạy Tiếng Anh cho doanh nhân người đi làm và thiết kế nhận diện thương hiệu có hỗ trợ khách hàng về tư vấn tài lộc theo tử vi, tarot, dịch lý và phong thủy. 

 

*** Cơ duyên đến với tử vi:

 

Katie Duyen là thạc sĩ kinh tế du học từ Úc, là giảng viên Đại Học Quốc Gia TP.HCM, đồng thời là nhà sáng lập và giám đốc điều hành công ty TNHH The Sungate - kinh doanh hai mảng khác nhau là giảng dạy Tiếng Anh và thiết kế nhận diện thương hiệu. Cô cũng dành thời gian xem tử vi - tarot - dịch lý - phong thủy hỗ trợ khách hàng.

 

 

 

Katie Duyen Generes / Thầy tử vi Keidi

 

 

Ngay từ khi còn rất trẻ Katie Duyen đã dành nhiều thời gian học tập, trải nghiệm và nghiên cứu kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp cao học tại Úc trở về, cô bắt đầu tìm hiểu thêm về đạo học. Nghiên cứu qua tử vi là lúc Katie Duyen cảm nhận cô đã chạm được điều bấy lâu nay cô luôn đang tìm kiếm, nhất là khi khám phá ra mình có số làm thầy bên cạnh việc trở thành một doanh nhân, cô bắt đầu xem tử vi - tarot cho người thân, bạn bè và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ mọi người. Sau đó cô tầm sư học đạo thêm với các thầy tử vi giỏi, sau đó là các thầy phong thủy - dịch lý... tiếp thu lĩnh hội kiến thức nhanh chóng, vận dụng hiệu quả vào thực tế. Cô được các thầy động viên nên phụng sự theo bổn mạng, điều đó khiến cô mạnh dạn hơn khi bước trên con đường mà trước đây chưa ai từng nghĩ tới.

 

Do có kinh nghiệm học tập và làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với nhiều nền văn hóa khác nhau trong và ngoài nước bằng hai ngôn ngữ Anh - Việt, đồng thời điều hành kinh doanh là công việc chính nên những tư vấn của Katie Duyen mang tính khoa học, sát với thực tế, mang tư tưởng Đông - Tây kết hợp, kế thừa những tinh hoa của phương Đông và chắt lọc những cái hay cái đẹp của tư tưởng hiện đại phương Tây, mang lại những giải pháp hiệu quả, tích cực đến với mọi người.

 

 

 

 

Katie Duyen Generes / Thầy tử vi Keidi tại The Sungate

 

 

Ngày càng có nhiều người trong và ngoài nước biết đến và tìm đến Katie Duyen trong vai trò thầy tử vi. Nhân vật thầy tử vi Keidi được Katie Duyen xây dựng trở thành cầu nối, giúp giải mã và đưa những thông điệp vũ trụ đến những người hữu duyên vào đúng thời điểm.

 

XEM LÁ SỐ TỬ VI

 

Lá số tử vi là biểu tượng của bầu với những vì sao chiếu mạng lúc bạn sinh. Có được ngày giờ sinh mới có được lá số, thầy tử vi dựa vào quẻ mà luận theo kiến thức, kinh nghiệm và cảm nhận của mình để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi quẻ, tuyệt nhiên không được để ý kiến cá nhân vào.

 

Nói vậy ta thấy rõ vai trò của người thầy thật ra chỉ là vai trò trung gian, làm nhiệm vụ mã hóa từ lá số sang ngôn ngữ dể hiểu chuyển đến người hỏi, cũng như vai trò là thông dịch viên, thông dịch ngôn ngữ, và ở đây là ngôn ngữ vũ trụ.

 

Không phải lúc nào quẻ cũng lộ hết. Có khi lộ chỉ một phần, có lúc lộ rõ ràng chắn chắn 100%, có khi rút nhầm quẻ thiên cơ bất khả lộ vì người gieo quẻ đang gặp vận hạn gì đó không được cho biết trước thời vận.

 

Lộ được nhiều hay ít thứ nhất là phụ thuộc vào thời vận của cả người hỏi lẫn thầy luận quẻ. Thứ hai là dựa vào lòng thành của người hỏi (có câu: "linh tại ngã bất linh tại ngã", trời đất chỉ phù hộ hỗ trợ những người có tâm, có lòng cầu đạo). Thứ ba, còn tùy thuộc vào căn nghiệp và trí tuệ của thầy giải quẻ.

 

TỬ VI LÀ GÌ VÀ KEIDI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

 

Tử vi là môn khoa học tâm linh dựa vào sự tính toán các vì sao chiếu mà luận giải vận mạng con người, không phải mê tín. Lá số tử vi có 12 cung (Bổn mạng, Sự nghiệp, Tài chính, Cha mẹ, Anh em, Chồng/vợ, Con cái, Phước Đức, Đất Đai Nhà Cửa, Quan Hệ Xã Hội, Nô Bộc, Sức Khỏe) sẽ cho bạn biết về ngoại hình, tính cách, sở thích, điểm mạnh điểm yếu và các yếu tố, hoàn cảnh được hút đến trong cuộc sống của bạn.

 

Vận mạng bạn giống như một hạt giống, 12 cung này giống 12 thửa ruộng. Mà chỉ có một vài thửa ruộng chứa đất, nước, phân bón và khí hậu phù hợp với hạt giống của bạn. Nếu bạn trồng hạt giống của mình vào những vùng đất không hợp thì hạt giống sẽ héo úa, không phát triển dù bạn có cố gắng đến mức nào. Nhưng nếu bạn trồng hạt giống vào đúng thửa ruộng có điều kiện thì không cần phải tốn quá nhiều công sức, hạt giống tự sẽ phát triển nhanh chóng đến một lúc nào đó tạo quả hỗ trợ cho các thửa ruộng còn lại.

 

Keidi sẽ chỉ cho bạn biết hạt giống của bạn như thế nào và cần đặt ở thửa ruộng nào, biết mình nên làm gì để thuận lợi theo bổn mạng, hoặc nếu bạn muốn làm điều mà bổn mạng không thuận thì bạn nên chấp nhận những điều gì bên cạnh việc cố gắng nổ lực khi quyết định bơi ngược dòng.

 

Trong tử vi có 2 phần là cung Mạng và cung Thân. Cung Mạng là khoảng thời gian trước khi bạn tự lập, đó là toàn bộ lá số tử vi của bạn được quyết định bởi căn nghiệp kiếp trước (bạn ko quyết định ngoại hình, nơi bạn sinh ra, cha mẹ, điều kiện xã hội sinh sống, được đào tạo trong môi trường giáo dục nào; kể cả sở thích hay mong muốn của bạn bạn cũng phải dành thời gian trải nghiệm, khám phá mới biết được...). Còn cung Thân là khi bạn đã tự lo cho mình rồi, bạn hoàn toàn có quyền quyết định hướng suy nghĩ và giải quyết vấn đề cho cuộc sống của chính mình. Kể từ lúc lập thân, thì cung Thân chính là cung Mệnh mới của bạn, chiếm hơn 70%, còn cung mệnh cũ chỉ còn có tác dụng dưới 30% thôi và ngày càng yếu dần. Cho nên khi trưởng thành bạn hoàn toàn có thể dùng nghị lực để thay đổi phát triển, giải trừ nghiệp xấu và gieo nhân mới tốt đẹp, tự tạo dựng nên một vận mệnh tốt hơn trong tương lai.

 

Không có lá số nào tốt hoàn toàn hay xấu hoàn toàn. Bất cứ ai đều có những thuận lợi và trở ngại riêng, đều hưởng may mắn khi thời vận tốt và chịu hạn khi thời vận trở xấu. Có câu: "Đức nhân thắng số". Nếu bạn sống uy tín, tính toán và cư xử cho lợi mình lợi người thì con đường đi được nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc và viên mãn.     

 

- Thầy tử vi Keidi  -

 

CÁC DỊCH VỤ TẠI THẦY TỬ VI KEIDI

 

Thông tin từng dịch vụ:

 • Xem lá số tử vi (xem tổng thể cuộc đời theo giờ sinh, ngày tháng năm sinh, đưa những lời khuyên để bạn hành động hợp thiên thời địa lợi).
 • Vận hạn trong 5 năm tới (dựa vào lá số tử vi)
 • Tiên tri tarot (rút lá bài vận mệnh trong năm, xem tương lai gần)
 • Bấm quẻ vận mạng (quẻ dịch lý về vận mạng cuộc đời bạn dựa vào ngày giờ sinh và theo họ tên cha mẹ đặt, họ tên Tiếng Anh)
 • Gieo quẻ Dịch Lý (định mệnh của bạn qua Kinh Vô Tự Thiên Thư, gieo quẻ hỏi bất cứ một vấn đề gì (khởi nghiệp kinh doanh/ khởi sự một dự án mới có nên hay không? Có nên mua một miếng đất?...)
 • Tư vấn ngày giờ tốt khởi sự công việc.

 

Lưu ý: Tarot của thầy Keidi kén đối tượng xem nên bạn nếu đăng ký nhưng nếu không hợp duyên thầy có thể quyết định sẽ chưa coi cho bạn vào hôm đó mà sẽ thay bằng cách xem khác.

 

Các gói tư vấn:

 • Tử vi tổng quát (Chọn một hay nhiều các dịch vụ)
 • Tử vi doanh nhân (Tổng thể tất cả các dịch vụ theo phong cách doanh nhân).
 • Khai trương công ty (xem thời vận, người đứng tên, xem logo công ty có hợp mạng chủ, xem ngày tốt khai trương, cách cúng và khấn, gieo quẻ khởi sự công ty, ngày giờ tốt khởi sự công việc)
 • Tư vấn khởi nghiệp: thời vận mạng chủ có khởi nghiệp tốt không, nên làm riêng hay hợp tác cổ đông, ý tưởng và dự án đang dự tính theo đuổi có thuận thiên thời địa lợi...
 • Tư vấn chọn số điện thoại thu hút tài lộc

 

GIEO QUẺ DỊCH LÝ LÀ GÌ?

 

Dịch lý là cái lý của sự chuyển dịch của vũ trụ từ vô hình đến hữu hình, là lý thật của mọi thời đại. Dịch lý là chân lý đúng cho muôn đời, và có mặt trong các ngành nghề khoa học nên được cho rằng là môn khoa học tổng hợp. Từ quy luật âm dương, tiền nhân đã quy ra Bát Quái và 64 Tượng Dịch (64 Quẻ Dịch), diễn giải 64 trạng thái của của sự vật hiện tượng trên vũ trụ.

 

Dịch lý thuộc kinh dịch. Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tam Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước, gieo quẻ dịch lý hỏi ý trời xem làm một việc có thuận lòng trời không. Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Hồi đó người ta hay xốc mai rùa để lấy hào âm, hào dương mà quy ra quẻ. Thời nay có bốc quẻ, bốc bài, đọc số hay gieo xúc xắc để quy ra quẻ mà luận.

 

Tất cả các quẻ Dịch đều là do các bậc tiền nhân dày công nghiên cứu trải nghiệm và đúc kết. Người học kế thừa bằng cách học lại các quẻ và tùy vào quẻ khách gieo dựa theo đó mà luận.

 

Ở đây hành động tác ý hỏi và rút được quẻ là của người hỏi, thầy giải chỉ dựa vào quẻ mà luận theo kiến thức, kinh nghiệm và cảm nhận của mình để giải mã thông điệp vũ trụ gửi đến người hỏi quẻ, tuyệt nhiên không được để ý kiến cá nhân vào.

 

Nói vậy ta thấy rõ vai trò của người giải quẻ thật ra chỉ là vai trò trung gian, làm nhiệm vụ mã hóa từ quẻ nhận được sang ngôn ngữ dể hiểu chuyển đến người hỏi, cũng như vai trò là thông dịch viên, thông dịch ngôn ngữ, và ở đây là ngôn ngữ vũ trụ.

 

Không phải lúc nào quẻ cũng lộ hết. Có khi lộ chỉ một phần, có lúc lộ rõ ràng chắn chắn 100%, có khi rút nhầm quẻ thiên cơ bất khả lộ vì người gieo quẻ đang gặp vận hạn gì đó nếu biết trước sẽ không thuận lòng trời.

 

Lộ được nhiều hay ít thứ nhất là phụ thuộc vào thời vận của cả người hỏi lẫn thầy luận quẻ. Thứ hai là dựa vào lòng thành của người hỏi (có câu: "Linh tại ngã bất linh tại ngã", trời đất chỉ phù hộ hỗ trợ những người có tâm, có lòng cầu đạo). Thứ ba, còn tùy thuộc vào căn nghiệp và trí tuệ của thầy giải quẻ.

 

- Thầy tử vi Keidi -

 

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi - xem phong thủy - dch lý - tarot

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. BUSINESS SUPPORTING (Hỗ trợ doanh nghiệp)

2. KEIDI HOROSCOPES (Tử vi - Phong thủy - Tarot - Dịch lý)

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0971273139
 • Email: info@thesungate.com.vn
 • Website: www.thesungate.com.vn
 • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM