TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 – LỢN DƯỚI RỪNG

Quý Hợi 1983 mệnh Thủy, là người khoan dung độ lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, do vậy cũng dễ bị lợi dụng bởi sự vị tha của chính mình. Người mang tuổi này đa phần khôn ngoan, nhẫn nại, giỏi chịu đựng, tính cách này giúp Quý Hợi thành công trong nhiều lĩnh vực, có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

 

Chữ Quý mang hành Thủy, chữ Hợi mang hành Thủy, nạp âm là Đại Hải Thủy (nước biển lớn). So với tuổi Hợi khác hay trong 12 con giáp, thì Quý Hợi có được nhiều may mắn, thành công hơn, đây cũng là một trong những tuổi mang mệnh cách tốt nhất. Tuy nhiên, những người sinh vào Tứ Quý Hợi (giờ Hợi, ngày Hợi, tháng Hợi, năm Hợi) là người thành công muộn, phải qua 36 mới gặp thời vận tốt do cuộc đời thời tiền vận có nhiều gian nan, vất vả.

 

Quý Hợi là người có khí chất, nhiệt tình, ngay thẳng. Phụ nữ Quý Hợi rất thích trưng diện. Họ cũng rất giỏi trong việc tháo gỡ những khúc mắc sẵn sàng nhường nhịn người khác khi xảy ra mâu thuẫn. Có thể nói, chân thành và tin cậy là hai tài sản đáng quý giá của Quý Hợi.

 

 

 

 

 QUÝ HỢI VÀ SỰ NGHIỆP

 

Quý Hợi là người có tâm tính thiện lương, tinh tế, dễ thông cảm với người khác, tri ân bất cầu báo, vì vậy rất thích hợp với những ngành nghề mang tính chất cống hiến như nhà giáo, ngành y, luật pháp...

 

Người tuổi này thường gặp bộ quý nhân giúp đỡ khi đi ra bên ngoài. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người, thường làm nhiều việc nghĩa, được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ, nhưng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền về tình cảm.

 

Quý Hợi linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ có trực giác nhạy bén, nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn, thường tay trắng lập nghiệp. Người tuổi Qúy Hợi vốn có tài vận trời ban nhưng vì họ có nhiều suy nghĩ sâu xa, không thích mạo hiểm, khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản, đôi lúc vụt mất cơ hội thăng tiến. Người sinh năm Quý Hợi 1983 khi kinh doanh, buôn bán, cần mạnh dạn một chút, chọn đúng thời cơ rồi thì phải dứt khoát đầu tư, chỉ cần qua vài cửa ải khó khăn, việc kinh doanh sẽ ngày càng tiến triển tốt.

 

Hợi trong 12 con giáp tượng trưng cho sự hưởng lạc, an nhàn, có được nhiều may mắn nhất, cuộc sống thuận lợi, ít thăng trầm hơn so với những tuổi khác. Càng bước vào trung vận, sự nghiệp Quý Hợi sẽ càng thành công. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

 

 TÌNH YÊU – HÔN NHÂN CỦA QUÝ HỢI

 

Quý Hợi cẩn trọng trong tình yêu, không vội vàng yêu ai đó như kiểu “tình yêu sét đánh”. Nhìn chung, họ không phải là người có khuynh hướng kết hôn sớm. Một khi đã yêu sẽ yêu hết lòng mà không cần một sự đền nhưng đến lúc không còn tình cảm họ sẽ quay lưng đi rất dứt khoát. Quý Hợi có những kiến giải về tình yêu rất đặc biệt. Cách thể hiện tình cảm của cả nam lẫn nữ tuổi Qúy Hợi điều khá giống nhau. Họ đều là những người ôn hòa, khi yêu cảm xúc bộc lộ không quá rõ ràng, không phô trương, thể hiện ra bên ngoài, bù lại họ sẽ dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình.

 

Quý Hợi 1983 thường là những người sống tình cảm, yêu gia đình. Phụ nữ Quý Hợi gọn gàng, sạch sẽ, mọi thứ trong nhà được bày biện ngăn nắp, nên sẽ trở thành một người vợ đảm đang. Đàn ông Quý Hợi có phần bảo thủ, nhưng rất tôn trọng hôn nhân một vợ một chồng.

 

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

 

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinhngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra lá số tử vi.

 

Thầy tử vi Keidi là ai? Thầy tử vi Keidi

Facebook của thầy tử vi Keidi: Xem tử vi

Tử vi tổng quát các tuổi năm 2021: Tử vi năm Tân Sửu 2021

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️  Xem Lá số tử vi

☯️  Xem Thời vận theo tử vi

☯️  Gieo quẻ Tarot

☯️  Gieo quẻ Dịch lý

 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ và mức phí gieo quẻ: bảng phí dịch vụ

 

Công ty Tư vấn & Đào tạo The Sungate:

1. Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp: BUSINESS CONSULTING

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

3. Tử vi - Phong thủy - Gieo quẻ (Tarot/Dịch lý): KEIDI HOROSCOPES

 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0971273139
  • Email: info@thesungate.com.vn
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Văn phòng: 117 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Bài viết khác