KẾT CẤU PHONG THỦY KHÔNG GIỮ ĐƯỢC NHÂN VIÊN

Vấn đề nhân sự là vấn đề chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm, nhưng mặc dù có những cũng như phương pháp quản trị tốt, một số công ty vẫn không giữ được nhân sự, gây ra bất lợi trong vận hành và phát triển công ty. Lúc này cần xem xét về mặt phong thủy:

 

1. Sinh khí của văn phòng: nếu văn phòng thoáng đãng, nhiều ánh sáng, không khí lưu thông tốt, nhân sự cũng tốt theo. Nếu văn phòng không tích tụ sinh khí dẫn tới nhân viên bỏ việc nhiều. Những yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến thiếu sinh khí như: tòa văn phòng không có chỗ dựa, phía trước có tòa cao tầng che khuất, hoặc âm khí ở khu vực làm việc quá nặng.

 

2. Thời vận của căn nhà theo hướng: nếu hướng suy thì công ty làm ăn xuống, và nhân sự cũng kém - góp phần là nhân tố đẩy mạnh sự đi xuống của công ty. Muốn xác định thời vận tòa nhà, hay căn nhà/văn phòng, cần dùng la bàn chuyên môn để đo số độ của thể rồi kết hợp vận phong thủy mà biết được căn nhà đó đang ở hướng thịnh hay hướng suy. Bên cạnh đó, kết hợp với gieo quẻ dịch lý đoán biết thời vận của căn nhà cụ thể đang như thế nào, nguyên nhân và giải pháp.

 

 

 

 

3. Thời vận của chủ doanh nghiệp đi xuống: dù phong thủy tốt cỡ nào nhưng nếu thời vận của chủ doanh nghiệp suy, thì nơi làm việc đó chỉ lợi cho nhân viên, như giúp nhân viên thăng tiến rồi ra đi, thậm chí có người biển thủ tiền, hay mang theo cả nhân sự/khách hàng của công ty ra đi. Khi đo đạc xem xét về phong thủy, cần phải nhìn nhân tướng của chủ doanh nghiệp có biểu hiện vận suy không. Sau cùng, để biết được cụ thể thời vận của chủ doanh nghiệp đang như thế nào cần gieo quẻ dịch lý (quẻ kinh dịch, không cần giờ sinh) hoặc xem lá số tử vi (cần ngày giờ sinh).

 

Thầy phong thủy Keidi / Katie Duyen Generes

Phong thủy Doanh nghiệp & Nhà ở

Tử vi Kinh doanh & Cá nhân

 

Thầy tử vi Keidi là ai: Giới thiệu thầy tử vi Keidi

Bài báo về Katie Duyen: Bài báo số 1Bài báo số 2

Để đăng ký xem tử vi - gieo quẻ (offline hoặc online) cùng thầy tử vi Keidi, vui lòng xem thông tin về dịch vụ và phí quẻ mới nhất và liên hệ: tại đây

Theo dõi facebook và kênh Youtube của thầy tử vi Keidi để nhận được những chia sẻ mới nhất về Tử vi - Phong thủy - Thời vận

 

 

Tử vi tổng quát các tuổi với giọng đọc của thầy tử vi Keidi

Để tìm xem tuổi của mình, vui lòng ấn vào đây

 

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

☯️ Xem Lá số tử vi

☯️ Xem Thời vận theo tử vi

☯️ Đại vận cuộc đời (đại vận 10 năm, 60 năm)

☯️ Gieo quẻ Tarot

☯️ Gieo quẻ Dịch lý

☯️ Số điện thoại phong thủy

☯️ Số tài khoản phong thủy

☯️ Dịch vụ xem phong thủy

 

 

Thầy tử vi Keidi chia sẻ về "NÊN XEM TỬ VI TRƯỚC HAY SAU HẠN" trong chuỗi chia sẻ trên Youtube

  

CÔNG TY TƯ VẤN & ĐÀO TẠO THE SUNGATE

1. Các khóa học Tiếng Anh:

2. Tử vi - Phong thủy - Thiết kế logo theo phong thủy:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Văn phòng: 168 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
  • Website: www.thesungate.com.vn
  • Email: ThaytuviKeidi@gmail.com
  • Hotline: 0971273139
Bài viết khác